Thay vì thuê thám tử theo dõi con ( liên quan đến chuyện học hành, bạn bè, ăn chơi…) thì hiện nay có một nghịch lý đáng xấu hổ đó là nhiều ông bố bà mẹ cũng bị chính con đẻ của mình thuê thám tử theo dõi xem bố mẹ có ngoại tình hay không …

Thuê thám tử theo dõi, con phát hiện bố cặp bồ ở nhà nghỉ

Anh Nguyễn Hoàng Hà, thám tử của Văn phòng thám tử Hà Nội VDT là người đã có nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ trong lĩnh vực thám tử tư gia đình. Anh Hà cho biết, một trong những điều khiến anh và đồng nghiệp nhớ mãi là câu chuyện liên quan đến việc con cái thuê thám tử tư theo dõi cha mẹ để kiểm tra xem có đúng là cha mẹ mình đang ngoại tình hay không.

“ Dấu hiệu, động cơ khiến con cái theo dõi cha mẹ thì có nhiều và khác nhau nhưng mục đích chung của chúng là biết sự thực về những tin đồn xunh quanh cha mẹ mình. Có những cháu thấy cha mẹ rạn nứt, cãi nhau nhiều cũng thuê thám tử theo dõi. Lại có cháu bố mẹ mỗi người một nơi do phải làm ăn nên nghi ngờ bố mẹ ngoại tình, sợ gia đình tan vỡ nên cháu đã chủ động thuê thám tử theo dõi để sớm phát hiện sự thực. Mỗi khách hàng có những câu chuyện riêng và những câu chuyện này thường không lặp lại ”, anh Hà nói.

Câu chuyện anh Hà nhớ nhất là chuyện của một nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nội, ở với bố, em trai và osin. Mẹ nữ sinh này đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài ( Angola) từ mấy năm nay, hàng tháng đều gửi tiền về để 3 bố con sinh hoạt, chi tiêu. Trước khi đi làm ăn ở nước ngoài, sợ 3 bố con xoay xở không xuể cuộc sống vì các con đều con nhỏ nên đã nhờ người thân ở quê tìm giúp người quen có thể làm osin giúp việc nhà. Cuối cùng, qua sự giới thiệu của người thân, một cô gái 17 tuổi ở quê vừa nghỉ học xong đã trở thành người giúp việc của gia đình.

Thời gian đầu sau khi mẹ vắng nhà, cuộc sống gia đình của 3 bố con nữ sinh này khá ổn định vì có sự giúp đỡ của cô giúp việc trẻ. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên “ có vấn đề” ở thời điểm một năm sau đó. Khi đó, bố của nữ sinh và cô giúp việc có những cử chỉ thân mật với nhau quá mức bình thường. Mỗi lần bố nữ sinh đi làm về muộn, cô giúp việc đều ra mở công rồi đợi ông đưa xe vào gara  ô tô, sau đó ôm hôn ông thắm thiết ngay trong hầm xe của gia đình. Thậm chí có nhiều lần tuy là người giúp việc nhưng cô thường xuyên ăn mặc chưng diện ra ngoài theo bố của nữ sinh. “ Khi cô bé thắc mắc thì bố trả lời rằng đưa người giúp việc đi để có việc gì còn sai làm”, anh Hà thuật lại.

Nhưng mối nghi ngờ của cô nữ sinh này được đẩy lên đỉnh điểm khi có lần đi học về sớm hơn bình thường ( do thầy giáo đột ngột bị mệt nên nghỉ sớm), cô thấy bố đã về nhà từ bao giờ. Đi qua phòng bố, cô bé thấy tiếng động lạ liền gõ cửa vì sợ bố bị làm sao. Một lúc sau, cô bé thấy người giúp việc ra mở cửa, mặt nóng bừng, tóc tai kém gọn gàng, quần áo xộc xệch. Mọi câu hỏi của cô bé đều bị ông bố gạt đi với lý lẽ: “ Trẻ con toàn suy nghĩ linh tinh”.

Cô đem chuyện kể với mẹ đang ở nước ngoài. Bà nửa tin nửa ngờ nhưng bằng sự nhạy cảm của người phụ nữ, bà tin rằng người giúp việc trẻ này nghỉ việc có lẽ là giải pháp tốt nhất để chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Và “ chỉ thị” của bà đã được ông chồng lẫn cô giúp việc chấp thuận. Ba  ngày sau, cô khăn gói thu xếp đồ đạc ra khỏi nhà ông chủ.

Cô nữ sinh thở phào nhẹ nhõm vì nghĩ rằng từ nay bố mình sẽ không còn “ qua lại” với cô gái bằng tuổi con mình trong thời gian vợ vắng nhà. Nhưng thực tế không phải vậy. Bố cô vẫn có những biểu hiện bất thường như đi sớm về muộn, thường xuyên buôn điện thoại, thậm chí mang cả quần áo lên ô tô để sẵn.

Cảm thấy thương mẹ đang lăn lộn ở nước ngoài kiếm tiền, cô nữ sinh không muốn gia đình tan vỡ chỉ vì chuyện lăng nhăng của bố. cô quyết định đập con lợn đất tiết kiệm (được gần 10 triệu đồng) để đến Công ty thám tử Hà Nội VDT nhờ theo dõi xem bố mình đang cặp kè với ai. Và rất nhanh chóng, dễ dàng, sau 2 ngày theo dõi, anh Hà và các đồng nghiệp phát hiện bố cô gái vẫn tiếp tục quan hệ với người giúp việc, thậm chí thuê hẳn nhà nghỉ cho cô gái này ở để tiện đường qua lại.

Ngay lập tức, cô nữ sinh gọi cô ruột của mình đến nhà nghỉ, bắt sống bố đang ăn nằm với ả osin cũ của gia đình. Ông bố bị con gái ruột phát hiện sự thật trong nhà nghỉ thì vô cùng xấu hổ, không cách nào khác là xin lỗi con và thề thốt rằng không bao giờ dám làm chuyện tương tự.

Bị con theo dõi, kết cục khốn khổ

Câu chuyện của nữ sinh trên khá điển hình cho những gia đình có ông chồng “ trăng hoa”. Nhưng lại có những trường hợp kẻ khơi mào cho những bất ổn trong gia đình lại là những người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt. Họ vô tình lọt vào “ tầm ngắm” của con trong những lần đi với người tình.

Đây là trường hợp một người phụ nữ gần 40 tuổi, có vị trí xã hội, gia đình hạnh phúc đầy đủ nhưng lại “say nắng” một người đàn ông hơn mình 5 tuổi. Trong một lần đi ăn trưa với người tình, chị đã bị đứa con trai 15 tuổi của mình nhìn thấy ( cậu con trai tan học và trên đường mua đồ dùng học tập với bạn bè). Thấy mẹ ngồi trong xe ô tô với người đàn ông lạ mặt, cậu bé tím tái người rồi nhanh chóng lẫn vào giữa đám bạn để không bị mẹ pháp hiện, đồng thời thu hút sự chú ý của các bạn về phía các món hàng để không ai nhìn thấy mẹ mình trong xe oto của người đàn ông kia.

Những gì tận mắt thấy đã khiến cậu bé “ mất ăn mất ngủ” mấy ngày liền, việc học hành cũng bị ảnh hưởng vì cậu không thể tập trung học hành, trong đầu chỉ quanh quẩn và bị ám ảnh chuyện mẹ không chung thủy với bố. Cậu cũng nghĩ có thể đó là mối quan hệ làm ăn hoặc bạn bè của mẹ ngoài xã hội, nhưng cái cách mẹ tươi cười trong xe khiến cậu không thể cảm thấy yên tâm được. Mọi suy nghĩ và ấn tượng tốt đẹp về mẹ từ trước đến giờ như sụp đổ. Cậu bé cảm thấy không thể thoải mái nếu không được biết sự thật. Và cậu quyết định sẽ tự mình tìm hiểu sự thật. Cậu cũng đập lợn đất tiết kiệm của mình để lấy tiền đến Dịch vụ thám tử Hà Nội VDT thuê người theo dõi xem mẹ mình đang làm gì, quan hệ với ai.

Do không cảnh giác ( vì chồng không mảy may nghi ngờ gì) nên mẹ cậu bé không hề biết người đang theo dõi mình lại chính là đứa con ruột. Sau gần một tuần theo dõi hết sức kín đáo, các thám tử Hà Nội VDT đã phát hiện ra người đàn ông hay đi cùng mẹ cậu là ai, làm gì, ở đâu và mối quan hệ của hai người có tính chất như thế nào, mức độ đến đâu … Và từ những thông tin mà thám tử tư mang về, cậu bé 15 tuổi đã có thể kết luận được rằng mẹ mình đang ngoại tình với người đàn ông khác.

Cậu rất choáng. Tuy nhiên, với sự động viên tinh thần của các thám tử VDT, cậu bé đã lấy lại bình tĩnh để có thể suy nghĩ mọi việc và ứng xử với câu chuyện này như thế nào. Nhận thấy bố rất yêu mẹ và mẹ cũng tỏ ra yêu chiều bố, cậu bé không muốn nhìn thấy cảnh tan nát và nuôi hy vọng rằng đây chỉ là cơn “ say nắng” nhất thời của mẹ. Và được sự động viên của các thám tử tư, cậu bé đã có một cách cư xử rất “ người lớn”, đó là nhẹ nhàng trò chuyện với mẹ về những gì mắt thấy tai nghe, để mẹ hiểu rằng cậu biết sự thật và muốn chuyện đó chấm dứt. Đây sẽ mãi là bí mật của riêng hai mẹ con…

“ Cuối cùng thì mẹ cậu bé dù điếng người, xấu hổ vì bị phát hiện ngoại tình bởi chính con mình nhưng vẫn cảm thấy cảm kích cậu con trai và có đủ can đảm để rút chân ra khỏi mối quan hệ đó khi nó chưa quá muộn. Chúng tôi rất vui mừng vì gia đình cậu bé sau đó vẫn hạnh phúc và vị “khách hàng đặc biệt” này sau đó cũng đã ổn định tâm lý, học hành tốt trở lại”, anh Hoàng Hà chia sẻ.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình VDT !


Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử