Tìm đến văn phòng thám tử VDT tại Hà Nội là một người phụ nữ 38 tuổi trông xinh đẹp và hiền hậu tên Hương, chị Hương mong muốn nhờ đến dịch vụ theo dõi giám sát của Công ty để tìm ra được bằng chứng chồng chị – anh Kiên đang ngoại tình với 1 người phụ nữ khác.

Chị Hương tâm sự rằng: vợ chồng chị cưới nhau đã được 10 năm, có 2 con đủ cả trai và gái, nhưng vì khắc khẩu nên 2 vợ chồng hay cãi nhau rồi dẫn đến chiến tranh lạnh cả tháng không nói chuyện với nhau câu nào. Chị Hương thú nhận thật rằng tình yêu đối với chồng không còn yêu thương mặn nồng như trước nữa. trong quá trình sống chung anh Kiên tỏ ra là người rất gia trưởng, hay ghen và tính toán chi li với vợ. Lúc mới cưới thì anh thống nhất là 2 vợ chồng có gì cũng chia sẻ với nhau và không được chửi mày tao, xưng tôi. Vậy mà trong 12 năm vừa qua anh Kiên không biết bao nhiêu lần chửi rủa, đánh đập chị. Anh tự quyết mọi việc vì anh cậy mình làm ra tiền, rồi anh ghen tuông vô cớ với tất cả những người bạn, đồng nghiệp nam nhắn tin cho vợ mình. Anh kiểm soát vợ nhưng lại đã từng ngoại tình, nói yêu đương với 1 người con gái khác, vậy mà lúc nào cũng lớn lối to mồm nói phủ đầu chị, có lần chỉ vì ghen tuông mà anh bóp cổ chị đến 5 lần 7 lượt. Anh rất lười trong việc đưa các con đi chơi mà về nhà chỉ chăm chăm vào cái điện thoại. Anh không hề làm gương cho các con.

Anh Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc công ty cũng là người tiếp chị, có hỏi chị rằng: Nếu không còn đủ yêu thương nữa thì chị hà tất phải tìm bằng chứng anh Kiên ngoại tình? Chị Hương nói lại rằng mong muốn của chị là lấy được bằng chứng để ra tòa ly hôn, trước đây anh ngoại tình chị đã tha thứ 1 lần rồi giờ a mà ngoại tình tiếp thì chị chắc chắn sẽ phải ly hôn. Chị có thể 1 lần tha thứ để sống yên bình vì con cái nhưng nhiều lần thì không thể, và đây là thời gian thích hợp để tiện cho việc theo dõi giám sát anh vì sắp tới anh Kiên phải đi công tác Hải Phòng 1 tháng.

Sau khi lấy hết thông tin và đưa ra phương án làm việc cho chị Hương được nắm, hợp đồng được ký kết và các thám tử bắt đầu di chuyển từ Hà Nội đi Hải Phòng để bắt tay vào công việc. Sau 2 tuần làm việc tại Hải Phòng, các thám tử đưa ra được các bằng chứng và kết luận là anh Kiên có quan hệ ngoài luồng với 1 người phụ nữ tên Dương. Hàng ngày anh Kiên đi làm xong là về nhà riêng của Dương ở đó, Dương đã bỏ chồng và sống cùng 1 đứa con gái khoảng 4 tuổi. Hai người ở với nhau như “vợ chồng”.

Những hình ảnh và kết quả đều đã gửi cho chị Hương, chị Hương không thấy ngạc nhiên vì có chuẩn bị tâm lý và cũng đã biết từ lâu, Dương là người yêu cũ của anh Kiên. Sau hôm đó chị Hương có đưa bằng chứng và giấy ly hôn cho anh Kiên, nhưng anh Kiên rất bàng hoàng và xin lỗi tha thứ, anh Bảo anh đến với Dương chỉ là qua đường và không bao giờ có ý định bỏ vợ. Giờ đây chị Hương đã chuẩn bị tốt tâm lý, tinh thần thậm chí là tài sản vật chất để một mình nuôi con nên chị cảm thấy cần phải dứt khoát với con người bội bạc này.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử