Không thể bỏ qua 4 lợi ích khi thuê thám tử điều tra

Nghề thám tử được hình thành và phát triển từ rất lâu trên thế giới. Tại Việt Nam, hoạt động của các thám tử tư trở nên rộng mở hơn trong những năm gần đây. Bằng chứng chính là sự xuất hiện của hàng loạt các công ty thám tử trên toàn quốc. Thế nhưng công việc này vẫn chưa được nhìn nhận một cách toàn diện, đặc biệt là về mặt lợi ích khi thuê thám tử.

I. Lợi ích số 1: Xác minh thông tin chính xác 100%

Lợi ích khi thuê thám tử đầu tiên cần nói tới thuộc về bản chất cốt lõi của nghề thám tử là điều tra, xác minh thông tin. Thám tử cung cấp thông tin có thật và đảm  bảo 100%. Những thông tin này có thể khiến khách hàng hài lòng hoặc không hài lòng nhưng luôn chính xác tới chi tiết. Điều này giúp các cá nhân hoặc doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí khi tìm hiểu vấn đề hoặc là phương án khi khách hàng không muốn làm phiền tới các cơ quan chức năng.

Những thông tin được lực lượng thám tử làm rõ có thể kể đến:

– Xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại

– Xác minh thông tin ngoại tình của bạn đời

– Tìm hiểu đối tượng chuẩn bị kết hôn

– Quản lý con cái

– Nắm bắt tình hình đối thủ trong kinh doanh

– Điều tra hàng giả, hàng nhái

– Tìm hiểu đối tác làm ăn

– Thống kê tài sản

– Tìm trẻ lạc…

II. Lợi ích số 2: Bằng chứng xác thực

Kết quả điều tra của các thám tử tư luôn có bằng chứng xác thực như hình ảnh, ghi âm, ghi hình, văn bản, giấy từ… Đó là chứng cứ để kết luận việc điều tra mà khách hàng yêu cầu.

Những bằng chứng này là kết quả điều tra của các thám tử tư. Nó không đơn giản chỉ là công việc theo dõi và báo cáo mà là một quá trình làm việc nghiêm túc với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của các thám tử. Có thể khẳng định chỉ có thám tử tư – những người đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu mới có thể cung cấp tới khách hàng những bằng chứng xác thực nhất về con người và sự việc.

Đơn cử như những tình huống đơn giản như theo dõi ngoại tình thì khách hàng tự thực hiện công việc chụp ảnh, ghi hình không khó khăn nhưng với những sự việc phức tạp điều tra đối tác hay đối thủ thì đó là nhiệm vụ bất khả thi. Đó là chưa kể đến những thông tin cá nhân bảo mật như số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng không thể có được nếu không áp dụng chuyên môn nghiệp vụ. Các trường hợp khác như tìm trẻ lạc hoặc đối tượng trốn nợ… là những nghiệp vụ khó nên người bình thường không thể thực hiện.

Trong những tình huống khó khăn như vậy việc lựa chọn dịch vụ thám tử tư là hợp lý. Bằng chứng xác thực là lợi ích khi thuê thám tử không dịch vụ nào có thể thay thế được.

III. Lợi ích số 3: Vấn đề được giải quyết nhanh chóng

Xã hội hiện đại không hiếm các trường hợp ngoại tình, trộm cắp hay lừa đảo. Việc giải quyết các vấn đề này không hề đơn giản, thường mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng tới tâm lý của người bị hại.

Khi đó, việc nhờ tới các cơ quan chức năng là điều cần thiết nhưng thủ tục rườm rà và thời gian chậm xử lý là rào cản. Thay vào đó, sử dụng dịch vụ thám tử giúp giải quyết vấn đề theo cách tốt hơn.

Đó là vì các thám tử hoạt động điều tra theo yêu cầu của khách hàng. Không cần cung cấp quá nhiều thông tin xung quanh, không cần làm thủ tục vất vả, các thám tử chỉ tập trung giải quyết sự việc theo mong muốn của khách hàng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả của cuộc điều tra. Đó là điều nhiều khách hàng cần!

Vấn đề giải quyết nhanh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả là lợi ích khi thuê thám tử. Để tìm kiếm kẻ trộm cắp hay điều tra ngoại tình, người bình thường sẽ bỏ qua nhiều thời gian và công sức nhưng chưa biết kết quả đi tới đâu trong khi với các trường hợp thuê thám tử tư, mọi cuộc điều tra đều sẽ có kết quả! – Đó là hình thức đầu tư mang lại lợi ích!

IV. Lợi ích số 4: Bảo mật thông tin – Tiết kiệm chi phí

Bảo mật thông tin là một trong những tiêu chí hoạt động của các công ty thám tử chuyên nghiệp trên toàn quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử đa dạng nhưng hầu hết đều muốn giữ việc điều tra trong bí mật. Ví dụ các trường hợp điều tra ngoại tình hoặc điều tra đối thủ nếu không đảm bảo bí mật sẽ ảnh hưởng tới kết quả điều tra và cuộc sống riêng của khách hàng. Chính vì thế, khách hàng là người duy nhất nắm được những thông tin điều tra.

Một số người sẽ thắc mắc tại sao chi phí tiết kiệm lại là lợi ích khi thuê thám tử. Đó là một cách nhìn toàn diện. Thám tử tư đi xác minh điều tra thông tin giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chi phí của dịch vụ thám tử rõ ràng và minh bạch đáng tin cậy hơn so với việc sử dụng các dịch vụ không rõ nguồn gốc. Đó là chưa kể tới những kỹ năng quan trọng mà chỉ thám tử mới có khi giải quyết các vấn đề phức tạp – điều mà chi phí đôi khi không thể đổi được.

V. Thám tử VDT đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Để đảm bảo lợi ích khi thuê thám tử, điều quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Thám tử VDT là đơn vị có gần 20 năm hoạt động chuyên giải quyết các vấn đề của khách hàng từ đơn giản tới phức tạp theo cách hợp lý nhất.

Hệ thống dịch vụ của thám tử VDT đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết với những mục tiêu chính:

– Giải quyết vấn đề bằng cách thu thập chứng cứ, bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng

– Đội ngũ thám tử chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp giải quyết sự  việc, xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả.

– Dịch vụ thám tử VDT tìm ra sự thật theo yêu cầu.

Đặc biệt, mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau nên lợi ích khi sử dụng dịch vụ theo đó không giống nhau. Điều quan trọng là thám tử tại VDT là những chuyên gia xử lý các vấn đề nhờ có khả năng tìm kiếm thông tin, truy cập thông tin tại nhiều địa điểm khác nhau cộng với kinh nghiệm tổng hợp và phân tích giúp thám tử xuất hiện đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ thuận lợi cho việc điều tra. Khả năng giải quyết vấn đề cũng là điểm cộng không thể bỏ qua của các thám tử tư tại đây.

Trên đây là những lợi ích khi thuê thám tử có thể giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nghề đặc thù này. Bản chất của nghề là cung cấp, xác minh thông tin, xử lý các tình huống trong cuộc sống nên những điều khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cũng xoay quanh sứ mệnh đó. Mỗi khách hàng là một nhu cầu cá biệt, một đơn vị thám tử chuyên nghiệp sẽ hoàn thành yêu cầu đó theo cách tốt nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử