Thám tử VDT cung cấp dịch vụ Kiểm tra Lý lịch Người thuê nhà cực kỳ toàn diện để giúp chủ nhà đảm bảo rằng họ biết đầy đủ về chính xác những người mà họ đang thuê tài sản của mình. Thực hiện Kiểm tra lý lịch của người thuê nhà từ Thám tử Yuki toàn diện hơn nhiều so với kiểm tra lý lịch của người thuê nhà tiêu chuẩn mà hầu hết các nhà môi giới thực hiện đối với những người thuê nhà tiềm năng. Quá trình kiểm tra lý lịch Người thuê nhà của chúng tôi được thực hiện vượt trội để đảm bảo người thuê nhà của bạn được xem xét toàn diện và bạn biết đầy đủ về tình hình trong quá khứ và hiện tại của cá nhân đó. Khi cho thuê tài sản của bạn, điều cần thiết là đảm bảo rằng bạn tìm được người thuê tốt nhất có thể, một người đáng tin cậy, đáng tin cậy, trung thực, một người có lịch sử tín dụng tốt và một người không có bộ xương giấu trong tủ của họ. Chúng tôi được các chủ nhà tiếp cận hàng ngày, những người giao cho chúng tôi sàng lọc và kiểm tra những người thuê nhà tiềm năng của họ. Chúng tôi cũng có nhiều chủ nhà sử dụng dịch vụ này thường xuyên để kiểm tra lý lịch của người thuê nhà để đảm bảo rằng bất kỳ người thuê nhà mới nào của họ đều an toàn và không có bất kỳ vấn đề tội phạm nào trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của những người thuê nhà hiện tại.

Để đảm bảo bạn có được người thuê tốt nhất cho tài sản của mình, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải thực hiện một trong các cuộc kiểm tra lý lịch toàn diện của chúng tôi. Kiểm tra lý lịch người thuê toàn diện của chúng tôi  đảm bảo mọi rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc cho thuê tài sản của bạn được giảm thiểu đáng kể. Nếu bạn muốn tiến hành Kiểm tra lý lịch của người thuê nhà, hãy yên tâm rằng mọi hoạt động Kiểm tra lý lịch của người thuê nhà đều được thực hiện theo luật và mọi việc chúng tôi làm đều tuân theo các biện pháp kiểm soát chất lượng. Điều này có nghĩa là mọi thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn là hoàn toàn chính xác, thực tế và có được một cách hợp pháp.

Kiểm tra lý lịch người thuê nhà tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm những điều sau đây:

  • Kiểm tra danh tính và quyền thuê
  • Nền tảng tài chính và Kiểm tra tín dụng
  • Kiểm tra tham chiếu
  • Lịch sử việc làm
  • Địa chỉ trước đây
  • Tình trạng mối quan hệ
  • Lịch sử hình sự

Làm thế nào để kiểm tra lý lịch của người thuê nhà mang lại lợi ích cho tôi với tư cách là Chủ nhà?

Công ty thám tử VDT tiến hành kiểm tra lý lịch chi tiết của người thuê đối với những người thuê mới tiềm năng hàng ngày cho các Chủ nhà trên khắp cả nước. Chủ nhà chọn thực hiện một trong những cuộc kiểm tra lý lịch người thuê nhà toàn diện của chúng tôi để giúp đảm bảo rằng họ đang đưa ra quyết định sáng suốt về việc cho thuê tài sản của mình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử