Thám tử tư VDT – Dung vốn có “chiến tích” bỏ nhà đi đã ba lần khiến cả nhà phải tốn khá nhiều công sức để tìm về nên họ rất hoang mang, lo ngại nếu không ngăn chặn kịp thời, có thể cô bé sẽ trượt dài trong tệ nạn.

  • Van phong tham tu VDT – Kỳ 4: Giám sát các “cậu ấm, cô chiêu”
  • Van phong tham tu VDT – Kỳ 3: Bí mật của chồng sắp cưới
  • Van phong tham tu VDT – Kỳ 2: Thám tử lên vùng bán sơn địa lấy mẫu ADN
  • Van phong tham tu VDT – Kỳ 1: Theo dõi con phát hiện ra “bí mật” của bố

15 tuổi, bốn lần bỏ nhà

Gọi điện đến Công ty thám tử tư VDT, giọng chị Mai đầy hốt hoảng. Thùy Dung – cháu ruột chị đang học lớp 9 vừa bỏ nhà đi. Dung vốn có “chiến tích” bỏ nhà đi đã ba lần khiến cả nhà phải tốn khá nhiều công sức để tìm về nên họ rất hoang mang, lo ngại nếu không ngăn chặn kịp thời, có thể cô bé sẽ trượt dài trong tệ nạn. Đang dịp nghỉ hè, bố mẹ Dung cho ra Hà Nội chơi, cũng là mong tách khỏi đám bạn xấu hay rủ rê, vậy mà… Đáng lo hơn, lần này dường như Dung đã có “kế hoạch” cụ thể, mang theo điện thoại của chị Mai, vàng bạc và tiền mặt trị giá hơn 100 triệu đồng.

Chị Mai nhanh chóng cung cấp cho các thám tử  tư tên tuổi, nick chat và số điện thoại của một số người bạn của Dung. Tung tích của Dung lập tức được tìm hiểu qua các số điện thoại này và qua nick “chát” trên mạng. Tuy nhiên, các bạn của Dung không giúp được gì. Thám tử Bảo được giao nhiệm vụ tiếp cận với Dung qua “chát”.

Các thám tử  thông qua hệ thống an ninh mạng tiến hành xác định vị trí Dung đang “chát” để xem cô bé ở khu vực nào và cử ra một đội “trinh sát” tìm kiếm. Kết quả cho thấy có thể Dung đang ở khu vực Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn. Để biết chắc chắn thông tin trên là chính xác, thám tử Bảo online “chát” với Dung: “Nè bé con, cửa khẩu có gì hay không, anh chơi cùng với?” và một lúc sau cô bé trả lời: “Nhiều cái hay, chỉ sợ ông anh không chơi nổi…”. Nhận định 98% là cô bé đang ở vùng giáp biên, một nhóm các thám tử lập tức xuất phát từ Hà Nội và đến Lạng Sơn lúc 17g30. Trên đường đi, các thám tử lên kế hoạch tìm kiếm và chia nhiệm vụ của từng người khi xác định được khu vực Dung đang ở.

Tại đây, trong sự chứng kiến của chị Mai, Dung và nhóm bạn đã khai rõ ràng, chi tiết các hoạt động ăn chơi hết số tiền hơn 100 triệu đồng của cô bé trong suốt bốn ngày “đi hoang”. Đáng lo ngại hơn, cả nhóm đang có ý định vượt biên, tiếp tục chuyến du ngoạn không hẹn ngày về.

Cuộc mất tích “chớp nhoáng”

Cũng “biến mất” một cách bất ngờ là Hà – cô bé đang học lớp 8 Trường THCS Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Nghỉ hè, bố mẹ cho Hà ra nhà người thân ở bán đảo Linh Đàm, Hà Nội chơi. Chủ nhật được nghỉ nên cả gia đình cô của Hà cho con cháu đi siêu thị Big C mua sắm. Nghe điện thoại của ai đó, khoảng 10 phút sau Hà tách khỏi mọi người rồi không ai thấy cô bé đâu nữa. Sau gần hai giờ tìm kiếm, nhờ siêu thị thông báo qua hệ thống loa cũng không thấy Hà đâu, họ đành ra về.

Ở Hà Nội, ngoài gia đình cô chú, Hà còn quen Hùng – một chàng trai quê Thái Nguyên, đang là sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Hùng đang thuê trọ ở khu vực 178 phố Tây Sơn – Hà Nội. Hai ngày tiếp theo tất cả gia đình Hà đều nghỉ việc, đổ xô đi tìm cô bé. Tìm được phòng trọ của Hùng nhưng không thấy Hà đâu. Không đủ sức để “giám sát” phòng trọ của Hùng 24/24 nên mẹ Hà quyết định nhờ dịch vụ thám tử tư.

Ba thám tử bám sát theo Hùng và biết được Hà đang ở cùng Hùng tại 1 phòng trọ thuê khác.

Các thám tử quyết định báo cho gia đình Hà đến bắt và lập biên bản. Nhưng rồi bàn tính, gia đình Hà quyết định chỉ răn đe Hùng và Hà chứ không nhờ pháp luật can thiệp vì ngại mang tiếng cho cô bé, kể cả trong trường hợp phát hiện quả tang Hùng và Hà có quan hệ nam nữ. Thám tử Hưng, mẹ và dì của Hà bước vào cửa phòng thì Hùng và Hà quá bất ngờ bật dậy định chạy trốn nhưng không thoát. Thám tử Hưng quát Hùng, Hà ngồi im rồi bảo mẹ và dì của Hà “Hai chị đưa cháu về, còn tôi áp giải cậu này lên CA phường giải quyết”.

Hàng trăm vụ việc bố mẹ phải thuê thám tử tìm con bỏ đi, hoặc giám sát con cái cho thấy thực trạng thanh thiếu niên chơi bời lêu lổng, sa đà vào game, cá độ, bài bạc, nghiện hút, thậm chí rủ nhau sống theo kiểu “bầy đàn”… đang trở nên đáng báo động. Đáng bàn, cả Dung và Hà, khi được hỏi đều tỏ ra khá bất mãn với gia đình. Bố mẹ các em đều khá giả, nhưng dường như họ quên mất với con trẻ thì cho chúng ăn ngon, mặc đẹp là không đủ, điều chúng cần là sự quan tâm, ân cần thì họ lại “không có thời gian”…

Tham tu tu VDT

Từ khóa: Văn phòng thám tử tư VDT, van phong tham tu tu VDT ha noi, van phong tham tu tu da nang, van phong tham tu tu hai phong, van phong tham tu tu sai gon, van phong tham tu tu tp hcm

(còn nữa)
Kỳ 6: Chuyện ít người biết của bà chủ và chàng sinh viên thuê trọ…Vân Hà
<embed src=’http://vanphongthuaphatlai.vn/wp-content/uploads/player-viral.swf’ height=’250′ width=’280′ allowscriptaccess=’always’ allowfullscreen=’true’ flashvars=’image=http://www.thamtu.com.vn/wp-content/uploads/2011/IMG_2534.jpg&title=Tham tu VDT&file=http://www.thamtu.com.vn/wp-content/uploads/2011/thamtuvdt1.flv&volume=35&author=Cong ty Luat dragon.vn&autostart=0&title=Công ty Thám tử VDT&plugins=viral-1d’/>
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử