Rate this post

Hộp thư tư vấn thamtuvdt@gmail.com và số điện thoại đường dây nóng: 0943.682.399 của Văn phòng thám tử VDT liên tục nhận được những câu hỏi thắc mắc cũng như yêu cầu của quý khách hàng về các dịch vụ thám tử.

Tuần này, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc xác minh chủ thuê bao số điện thoại. Câu hỏi của một trong những khách hàng có yêu cầu đó như sau:

Khách hàng tên Lam có số điện thoại 0984.823.xxx đã gọi điện vào hotline của Văn phòng thám tử VDT: “Chào thám tử, gần đây tôi có một số điện thoại thường xuyên gọi vào máy của tôi, tuy nhiên khi bắt máy thì đâu dây lên kia im lặng. Họ còn nhắn tin cho tôi nói rằng: Tôi cướp chồng của họ với lời lẽ hết sức tục tĩu. Hơn một tháng nay, người đó luôn làm phiền cuộc sống của tôi. Họ dùng tới 2, 3 số điện thoại để gọi điện và nhắn tin khiêu khích, làm phiền tôi. Tôi đã dùng số điện thoại khác gọi lại thì nghe thấy giọng một người phụ nữ, khi tôi hỏi chị ta sao nhắn tin vào số điện thoại của tôi thì chị ta vội tắt máy. Tôi thậm chí, đã gọi lên nhà mạng để chặn  số cũng như khóa số đó gọi vào máy của mình nhưng cũng không được, bởi họ dùng rất nhiều sim. Dạo gần đây, cuộc sống vợ chồng của chúng tôi không còn êm ả như trước. Nhất là khi biết chuyện có người tố tôi cướp chồng họ, vợ chồng tôi thương xuyên cãi vả. Tôi muốn tìm ra người đó và làm rõ nguyên nhân tại sao họ lại vu oan cho tôi. Mong thám tử tư vấn và tìm ra giải pháp giúp tôi”.

Thám tử hà nội VDT trả lời:

Cảm ơn chị Lam đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của Văn phòng thám tử VDT . Qua yêu cầu của chị, chúng tôi biết được rằng chị đang bị một số điện thoại làm phiền, chị muốn xác minh chủ thuê bao là ai, hiện đang sinh sống ở đâu, lí lịch nhân thân như thế nào để cung cấp cho chị. Ngày nay, không riêng gì chị, rất nhiều người bị số điện thoại lạ làm phiền, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, chiếc điện thoại di động đã trở thành một công cụ phổ biến, vật bất li thân và chứa đựng rất nhiều thông tin cá nhân. Rất thuận lợi cho công việc, song những chiếc điện thoại cũng có thể gây nên những phiền toái. Việc công khai số điện thoại trên mạng xã hội (Facebook, trang tìm kiếm việc làm, rao vặt, quảng cáo,…) có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm. Bởi khi công nghệ thông tin phát triển, số lượng người sử dụng điện thoại di động ngày càng nhiều khiến cho nhà mạng khó khăn trong việc quản lý, tình trạng dùng sim rác quấy rối diễn ra ngày càng phức tạp. Công ty thám tử  chuyên nghiệp VDT cung cấp dịch vụ xác minh thông tin số điện thoại uy tín,hiệu quả.

Đầu tiên, chị cần cung cấp cho các thám tử số điện thoại mà đang quấy rầy chị. Sau khi nhân được, các thám tử thuộc bộ phận xác minh sẽ lên một phương án làm việc cũng như báo giá để gửi cho chị qua email, hoặc chị có thể trực tiếp đến Văn phòng thám tử hà nội VDT tại địa chỉ  Tầng 14.6 Tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội  để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi sẽ giúp chị:

  1. Định vị ra khu vực số điện thoại kia đang hoạt động bằng phương pháp định vị số điện thoại.
  2. Sử dựng các biện pháp nghiệp vụ để tìm ra ai là chủ nhân của số điện thọai trên, hiện đang sinh sống ở đâu, làm nghề gì, nơi làm việc, hình ảnh….

Sau khi chị đồng ý với phương án và giá cả, một bản hợp đồng sẽ được ký kết giữa công ty và chị Lam. Mọi thông tin về khách hàng cũng như lưu lượng thông tin trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Chị có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Sau khi hoàn thành xong yêu cầu của chị, một bản thanh lý hợp đồng sẽ được trực tiếp gửi đến cho chị.

Về giá cả của dịch vụ điều tra số điện thoại: Do yêu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau và phụ thuộc vào số điện thoại đó là của nhà mạng nào nên chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cụ thể. Giá cả sẽ được thỏa thuận trong quá trình trao đổi công việc giữa hai bên.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ thám tử của Văn phòng thám tử hà nội VDT.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử