Nỗi đau khi bị lừa dối

Làm gì khi bị lừa dối tình cảm? Tôi đã có chồng và có hai con, anh cũng có vợ và có hai con nhưng cuộc sống hôn nhân của chúng tôi không hạnh phúc. Chỉ khi tôi và anh gặp nhau chúng tôi mới có tiếng nói chung. Chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện, hợp nhau là vậy nhưng cả tôi và anh đều không muốn từ bỏ gia đình để đến với nhau. 

Lời tâm sự

Tôi đã có chồng và có hai con, anh cũng có vợ và có hai con nhưng cuộc sống hôn nhân của chúng tôi không hạnh phúc. Chỉ khi tôi và anh gặp nhau chúng tôi mới có tiếng nói chung. Chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện, hợp nhau là vậy nhưng cả tôi và anh đều không muốn từ bỏ gia đình để đến với nhau. Có chuyện gì chúng tôi cũng kể nhau nghe, nhưng thời gian gần đây tôi thấy anh thờ ơ hơn với tôi, rồi tôi tò mò và mở được mail của anh thì tôi thấy anh có gửi thư tình cảm với một người phụ nữ khác. Tôi xem kỹ thì tôi còn thấy có những bài thơ anh tặng tôi đồng thời anh lại gửi tặng cho người đó. Giờ tôi không biết mình nên làm gì vì tôi yêu anh rất nhiều.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Thám tử VDT, băn khoăn của bạn chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như bạn đang cảm thấy người ấy lừa dối mình, một cảm giác ghen tuông nảy sinh trong lòng bạn, một chút nào đó sự khó chịu về anh ấy khiến bạn đang băn khoăn, lo lắng về tình cảm của mình, bạn không biết nên làm gì trong lúc này. Một ai đó ở trong hoàn cảnh của bạn cũng có những cảm xúc giống bạn.

Bạn chia sẻ bạn có gia đình nhưng một gia đình không như bạn hằng mong ước, cho đến khi gặp được anh bạn như tìm được nơi để sẻ chia, để tỏ bày những suy nghĩ trong lòng. Có thể bạn đã coi anh là nơi để bạn trút bầu tâm sự, như một nơi bạn nghỉ ngơi tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, chính vì vậy đã khiến bạn thật sự khó chấp nhận việc anh cũng dùng những từ ngữ ngọt ngào tán tỉnh bạn trước đây để đi tán tỉnh một cô gái khác.

Khi biết được anh ấy đi tán tỉnh một cô gái khác, càng khiến bản thân bạn có cảm giác mình bị dối gạt. Bạn bắt đầu hoang mang trong mối quan hệ này, tuy nhiên có thể những giây phút nào ấy bạn đã thoáng nghĩ mối quan hệ của bạn và anh ấy là mối quan hệ ngược dòng khiến cho bạn dù muốn nói với anh ấy về cảm xúc của bạn với anh ấy rất nhiều nhưng bạn vẫn cứ băn khoăn.

Mặc dù bạn rất băn khoăn, nhưng xét cho cùng bạn mong mỏi điều gì ở anh ấy và bạn biết anh ấy đang mong muốn điều gì ở bạn. Có thể cả hai đã cố gắng chỉ giữ mối quan hệ ở mức tình bạn, tình tri kỷ sẻ chia cùng nhau. Nhưng có ai ngăn cấm được trái tim mình thổn thức, đặc biệt khi trái tim đã đập loạn nhịp vì người ấy thì cả hai lại càng mong muốn có những mối quan hệ sâu sắc hơn, tiến xa hơn một chút. Nhưng ngược lại cả hai đều không thể tách ra khỏi gia đình mình để đến bên nhau được, thì anh cũng có suy nghĩ coi tình yêu của bạn là bình thường, như những người bạn để sẻ chia, tâm sự thì  bạn suy nghĩ thế nào?

Trước hết bạn hãy xác định rõ ràng xem bạn đang cần điều gì ở mối quan hệ này? để có thể đưa ra quyết định cho mình, thực sự gia đình nào cũng không thể hoàn hảo, con người nào cũng có những điểm khuyết. Khi bạn có thể chấp nhận được đối phương thì bạn mới có thể tiếp tục ở bên cạnh họ, một khi mà bạn không còn chấp nhận được họ nữa, đó cũng là lúc mà mối quan hệ đó không thể tồn tại, nó có thể chỉ tồn tại trên một điều kiện nào đó không phải là hạnh phúc.

Thân chào bạn!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử