Thuê một thám tử tư là điều mà đa số khách hàng đều muốn giữ kín. Nhưng trước khi thuê dịch vụ thám tử tư thì hầu hết mọi người cần phải tìm hiểu về đơn vị mình cần thuê. Trước hết phải chắc chắn rằng công ty thám tử đó phải được cấp phép, địa chỉ hoạt động rõ ràng và cam kết sau khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, ngoài ba yếu tố này, bạn nên xem xét điều gì khác khi thuê một thám tử tư? Tìm hiểu thêm về lý do tại sao phí, kinh nghiệm, tính khả dụng và hợp đồng phụ là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét trước khi thuê một điều tra viên tư nhân.            

Phí

– Phí nên được chuyển thẳng, phục vụ cho trường hợp cụ thể của bạn và bao gồm mọi thứ từ đầu đến cuối. Đừng để bị lừa bởi một mức giá thấp hơn không bao gồm thời gian di chuyển, số km, ảnh hoặc video. Đối với thám tử VDT chúng tôi không tính phí ảnh / video, thời gian di chuyển, quãng đường hoặc bất kỳ chi phí nào. Các công ty khác có thể đánh bại tỷ lệ theo giờ của chúng tôi nhưng sau khi họ thêm tất cả các khoản bổ sung, bạn chắc chắn sẽ trả nhiều hơn vì những khoản phí này tăng lên nhanh chóng.

Kinh nghiệm  

 Một điều tra viên tư nhân giỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dịch vụ điều tra khác nhau và có sẵn một hệ thống để giúp bạn thông qua bất kỳ loại hình điều tra nào. Yếu tố quan trọng nhất phải là số năm làm việc. Đừng để bị lừa bởi các công ty có chứng chỉ hoặc kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan như thực thi pháp luật. Chứng chỉ có thể dễ dàng lấy trực tuyến và kinh nghiệm thực thi pháp luật có thể giúp điều tra tội phạm nhưng không liên quan khi điều tra dân sự. Kỹ năng điều tra cá nhân được học tại hiện trường không phải trong lớp học hoặc trên máy tính.

Tính khả dụng  

–  Một cơ quan điều tra tư nhân nên sử dụng nhiều đặc vụ với các kỹ năng và chuyên môn khác nhau có thể cam kết 100% với trường hợp của bạn. Tại VDT, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ trong ngày. Đây là tiêu chuẩn công nghiệp mà tất cả các cơ quan nên đưa ra vì thời gian là yếu tố quan trọng trong hầu hết mọi trường hợp.

Hợp đồng phụ

– Các nhà điều tra tư nhân không nên ký hợp đồng phụ làm việc. Một dấu hiệu phổ biến cho thấy điều tra viên tư nhân đang làm việc theo hợp đồng phụ là khi họ có một khu vực dịch vụ lớn trải dài trên nhiều tỉnh thành. Các công ty liệt kê được cấp phép ở 6 hoặc 7 tỉnh thành thường không trực tiếp xử lý công việc. Điều cuối cùng bạn muốn là chuyển trường hợp của mình khỏi bàn của người ban đầu mà bạn đã nói chuyện cùng và chuyển sang một văn phòng hoặc công ty khác. Điều này làm tăng đáng kể khả năng hồ sơ của bạn bị mất hoặc bị quên và thường làm chậm tiến độ hồ sơ của bạn.

Đảm bảo người bạn thuê là người khiến bạn cảm thấy thoải mái. Có khả năng điều tra viên tư nhân sẽ phát hiện ra bằng chứng đáng buồn, tổn thương và thậm chí cuộc sống đang thay đổi và người phù hợp sẽ cố gắng cung cấp bằng chứng theo cách tốt nhất có thể. Dịch vụ điều tra VDT có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ điều tra ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giá và phí chuyển tiếp. Chúng tôi có sẵn hàng trong ngày và không bao giờ làm việc theo hợp đồng phụ. Nếu bạn sống ở Việt Nam và đang tìm kiếm một nhà điều tra tư nhân chuyên dụng, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử