Công ty thám tử tư VDT là một trong những thám tử tư uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và năng lực vượt trội công ty đã xử lý và giải quyết tất cả các nhu cầu điều tra của khách hàng nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật. Từ cán bộ điều hành đến đội ngũ giám sát đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm giải quyết hầu hết các nhu cầu điều tra như điều tra ngoại tình, theo dõi, giám sát, kiểm tra lòng trung thành, truy tìm người mất tích, cũng như điều tra doanh nghiệp như tranh chấp kinh doanh, tranh chấp tài sản, xác minh nhân viên .

Chúng tôi được trang bị và nhận thức được tất cả các Kỹ thuật, giải pháp, thiết bị, tiện ích và phần mềm gián điệp hiện đại. Nghề thám tử là sự kết hợp giữa Công nghệ và Trí tuệ, Thám tử VDT tập trung vào phương pháp điều tra chuyên nghiệp chính xác và nhanh chóng.

Đội ngũ thám tử được đào tạo tốt

Thám tử VDT có đội ngũ giám sát rất chuyên nghiệp và được đào tạo tốt cho các thử thách cũng vì các kỹ năng cần thiết cho mục đích điều tra. Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi được trang bị tất cả các công cụ và công nghệ được chỉ định để điều tra chính xác và thu thập bằng chứng / dữ liệu. Tất cả các khóa đào tạo bắt buộc đều được cung cấp cho thám tử tư của chúng tôi để giải quyết các tình huống thử thách hàng đầu và đào sâu các khả năng tiềm ẩn và thậm chí cả dữ liệu ẩn. Chúng tôi cam kết làm theo đạo đức, chính xác và chuyên nghiệp để xử lý và hoàn thành quá trình điều tra.

Đội ngũ điều hành có kinh nghiệm

Kinh nghiệm đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào và một cơ quan thường được yêu cầu phải có nhiều kinh nghiệm để xác định, xử lý và giải thích dữ liệu / bằng chứng cũng như phân tích kết quả của nó. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cao của chúng tôi hoạt động dựa trên khái niệm này. Đặc biệt đối với Điều tra Doanh nghiệp, và đối với phương pháp tiếp cận pháp lý và đạo đức, chuyên môn của thám tử VDT được khách hàng công nhận tại Hà Nội trong nhiều năm nay.

Thực hiện được nhiều nhiệm vụ

Thám tử VDT cung cấp nhiều loại và dịch vụ điều tra theo yêu cầu của khách hàng cá nhân và công ty. Dịch vụ Điều tra Cá nhân của chúng tôi cung cấp các cuộc điều tra tiền hôn nhân, điều tra sau hôn nhân, giám sát tổng thể, dịch vụ giám sát thanh thiếu niên, kiểm tra lòng trung thành đối với đối tác của bạn cũng như tìm dấu vết của một người mất tích. Ngoài ra, các dịch vụ Điều tra doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp các tranh chấp Kinh doanh, tranh chấp tài sản, dịch vụ xác minh nhân viên, mua sắm bí ẩn cũng như tất cả các loại dịch vụ điều tra bí mật. Dịch vụ thám tử là giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu điều tra của bạn.

Lập kế hoạch phù hợp

Lên kế hoạch trước khi thực hiện. Chúng tôi hiểu các Điều tra quan trọng thường diễn ra như thế nào và cách thức thực hiện Điều tra quan trọng. Cần có kế hoạch phù hợp để nhận ra hiệu quả và kết quả hiệu quả cũng như dự báo các khía cạnh trong tương lai. Thám tử VDT coi việc lập kế hoạch là một điều kiện quan trọng khi thực hiện điều tra. Đội ngũ có trình độ cao của chúng tôi với các kỹ năng tuyệt vời và thông minh tập trung hoàn toàn vào việc lập kế hoạch, đánh giá các lựa chọn thay thế, phát hiện cơ hội trước khi thực hiện các cuộc điều tra tại hiện trường. Tư duy có tổ chức tốt, hành động được lập kế hoạch cẩn thận, cách tiếp cận tiềm năng, hành động khắc phục và tập trung vào mục tiêu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, năng lượng và giúp tránh nhầm lẫn và sai lầm. Điều này giúp chúng tôi đạt được kết quả chính xác cho khách hàng với chất lượng, độ tin cậy và hiệu quả chi phí toàn diện.

Thành quả đạt được

Tại Văn phòng Thám tử Tư , chúng tôi hiểu rằng cảm giác tuyệt vời như thế nào khi được làm những gì chúng tôi mong muốn. Cách tiếp cận khách hàng, hỗ trợ ưu tiên và hỗ trợ lập kế hoạch được sắp xếp của chúng tôi đang đạt được dẫn đến không có thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi là những kẻ cứng nhắc và cứng đầu nhưng không phải là những kẻ theo đuổi mục đích mù quáng, chúng tôi luôn từng bước thận trọng với quá trình điều tra của mình. Duy trì các giá trị và đạo đức, chúng tôi được thúc đẩy bởi các quyết định chắc chắn và ý chí tuyệt đối để thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tham gia, sẵn sàng, linh hoạt và năng động cho đến khi chúng tôi khám phá ra những gì nằm ngoài tầm với của những người khác. Khách hàng vui vẻ là những gì chúng tôi lấy làm động lực để tiếp tục dịch vụ của mình.

Công ty thám tử VDT – Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử