Lời Tự Sự của một khách hàng trên báo khi sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sài gòn VDT …

Lời Tự Sự của một khách hàng trên báo  khi sử dụng dịch vụ thám tử của Văn phòng thám tử chuyên nghiệp sài gòn VDT …

Tôi năm nay 27 tuổi. Là nhân viên pháp chế của một ngân hàng lớn. Chồng tôi 31 tuổi, sống ở Sài Gòn, công việc ổn định và thu nhập khá. Trước đây, chồng tôi có quen một người cũng là mối tình đầu, tình yêu từ những năm cấp ba, sau đó vào đại học rồi sau hai năm ra trường thì hai người chia tay. Người yêu cũ của anh sau khi ra trường về quê làm việc, quen người khác trong lúc khi chồng tôi và cô ta vẫn còn yêu nhau. Biết được điều đó, anh chia tay cô mặc dù còn yêu cô ấy rất nhiều. Điều này chính chồng tôi đã chia sẻ từ khi hai đứa mới yêu nhau.

Hai năm sau khi chồng tôi chia tay mối tình đầu, tôi và chồng chính thức hẹn hò. Anh quả là một người đàn ông mà tôi đang tìm kiếm. Ngược lại với ngoại hình sáng cộng thêm công việc với mức lương ổn định, tôi là đối tượng theo đuổi của rất nhiều chàng trai. Vì thế phải mất hơn một năm theo đuổi tôi mới nhận lời yêu anh. Yêu nhau được ba năm chúng tôi kết hôn.

Chông tôi yêu thương và chiều chuộng tôi hết mức. Gia đình chồng yêu thương, mẹ chồng xem tôi như con gái. Bà chưa một lần trách mắng hay nói nặng lời tôi câu nào. Nói chung cuộc sống của tôi khá yên bình và hạnh phúc. Mọi chuyện diễn ra êm đềm cho đến một ngày,tôi phát hiện người yêu cũ điện thoại cho chồng tôi vừa khóc vừa nói đang ở Sài Gòn, chồng cô ấy phản bội để đi theo tình mới. Kể từ đó, tôi thấy chồng bắt đầu có những biểu hiện là. Anh thường xuyên nhắn tin với ai đó, điều mà trước giờ anh rất ghét làm.

Sau những nghi ngờ đó, tôi quyết định tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi của công ty thám tử  Sài Gòn VDT có trụ sở ở Quận 4. Các thám tử dường như hiểu được tâm ý của tôi, ngay ngày hôm sau các anh liền bắt tay vào theo dõi chồng tôi.

Chỉ sau 5 ngày làm việc, tôi đã có tất cả hình ảnh của chồng tôi bên người phụ nữ khác. Không ai khác cô ta chính là mối tình đầu của anh. Những lần gặp nhau của anh và cô ta ngày càng nhiều. Thời gian anh dành cho tôi trước kia giờ anh lại dành cho cô ta. Tôi đau. Tôi cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

dịch vụ thám tử chuyên nghiệp VDT

Tôi định rằng sẽ cầm những bằng chứng này để nói chuyện với chồng. Rằng tôi biết anh chưa làm chuyện gì có lỗi với tôi, rằng có lẽ chỉ vì nhớ đến tình cũ anh mới an ủi và bên cạnh cô ta như vậy. Thế nhưng đời không như là mơ nên có nhiều bất ngờ. Ngày theo dõi thứ 6 trong gói theo dõi 1 tuần của tôi, bất ngờ các thám tử báo rằng anh cùng người phụ nữ kia vào khách sạn. Tim tôi như vỡ vụn khi nhận được hình ảnh thám tử gửi. Tôi chỉ biết khóc, khóc như một đứa trẻ mặc đồng nghiệp nhìn tôi mà không hiểu chuyện gì. Cô ta cũng là nạn nhân khi chồng đi theo một người phụ nữ khác, vậy sao cô ta lại nhẫn tâm biến tôi thành như vậy, nhẫn tâm cướp đi hạnh phúc của tôi.

Sáng hôm sau khi chồng về nhà, thấy mắt tôi đỏ hoe và sưng lên vì khóc nhiều, biết chắc vợ đã biết chuyện nhưng anh ta vẫn cố hy vọng không phải. Tôi đưa anh ta hồ sơ ly hôn đã được chuẩn bị đầy đủ. Tôi nói nhưng không nhìn anh ta, tôi bảo ký đơn, không ký cũng được, tôi sẽ đơn phương ly hôn. Anh cầu xin tôi tha thứ, anh ta bảo rằng vì hôm đó quá chén nên không thể kìm chế được dục vọng của bản thân.

Ngay trong hôm đó tôi đã dọn ra ở riêng ( ngôi nhà ba mẹ tôi cho tôi trước kia), điện thoại cho gia đình hai bên để thông báo và xin phép họp gia đình. Có lẽ mọi người sẽ cho rằng tôi làm như vậy là quá vội vàng. Nhưng nỗi đau chắc chỉ người chung cuộc mới hiểu rõ. Quan điểm của tôi luôn rõ ràng: “ Đàn ông và bàn chải đánh răng là 2 thứ không thể dùng chung”. Tôi không thể tha thứ cho người chồng mà mình hết mực tin tưởng như vậy được.

Sau 2 tháng dọn ra ở riêng, tuy đã bình tâm hơn nhưng tôi vẫn quyết định li dị. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các thám tử của Dịch vụ thám tử Sài Gòn VDT– những người đã giúp tôi tìm ra được sự thật, những người luôn dành cho tôi những lời động viên và chia sẻ sâu sắc như những người bạn.

thám tử chuyên nghiệp VDT sưu tầm trên báo  mục tâm sự !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử