Lý do ngoại tình nực cười nhất mà bạn từng biết

Những lý do ngoại tình nực cười nhất

1. Hồi học cấp 3 tôi từng yêu đương với một người, ở bên anh ta ba năm, giữa chừng anh ta phải học lại hai năm, sau đó anh ta lên đại học chưa được bao lâu đã có tình mới.

Tôi hỏi lý do tại sao, anh ta đáp vì cô gái đó trông giống tôi.

Ủa, bà đây chết rồi hả?

2. Mẹ tôi quen một dì, thời còn trẻ chồng dì ấy chuyên cặp kè với mấy phú bà, hơn nữa còn là mấy phú bà giàu xổi vì nhận được tiền đền bù giải tỏa ở mấy thôn. Tất cả mọi chi phí ăn mặc của chú ấy đều do phú bà kia lo hết, một tháng phải có đển hai mươi ngày không ở nhà.

Nhưng sự thật đằng sau là chú ấy rất biết chăm lo cho gia đình, ngoài tiền gửi về cho nhà hàng tháng ra thì tất cả những món đồ mà phú bà mua cho chú ấy (trừ quần áo), chú ấy đều mang về nhà cho vợ con. Lúc điện thoại Iphone mới hot lên, nhà chú ấy mỗi người một chiếc, đều do phú bà kia mua. Phú bà mua cho chú ấy một chiếc, chú ấy liền cầm về nhà một chiếc, cứ như vậy thôi.

Tin tức mới nhất mà tôi được biết về chú ấy là chú ấy đã lấy đi phần lớn số tiền tích cóp được của phú bà và một căn nhà hơn một trăm mét vuông rồi cắt đứt liên lạc với phú bà nọ, về nhà an hưởng những ngày tháng còn lại với vợ con.

3. Không biết lý do này của tôi có được tính là nực cười không, chồng cũ nói chúng tôi kết hôn sắp được 20 năm rồi, cái gì tôi cũng tốt, chỉ là bỗng nhiên một ngày đẹp trời anh ta phát hiện độ phù hợp giữa chòm sao của tôi và của anh ta chỉ có 80%, còn độ phù hợp giữa chòm sao của anh ta với tiểu tam lên đến 100%.

Thằng cha đó cắm sừng mình vì mình không biết tạo mục lục trong word☺️

4. Từng đọc một bài viết. Anh chị nhà này có bé con rồi, đáng yêu, ngoan ngoãn lắm. Chị vợ thì đảm đang, một tay quán xuyến chuyện gia đình, hai họ, ông chồng ngoài đi làm ra chẳng phải lo chuyện gì. Mà hai bên gia đình cũng đạt được sự hòa hợp hiếm có. Thế mà ông chồng vẫn ngoại tình 🙂 chị vợ khi biết thì shock đến mức khủng hoảng luôn, tự hỏi bản thân đã làm gì sai để chồng phải “vượt rào” như thế, tự trách bản thân đã làm sai điều gì. Nhưng ông chồng bảo: “Xin lỗi em, bởi vì mỗi ngày đi làm về, gia đình mình quá mức bình yên, bình yên đến mức anh chẳng còn cảm thấy gì nữa rồi.”Tôi đọc xong kiểu: má, cái quái gì thế? 🙂

Số 2 là loại lừa đảo, vừa lừa tình còn lừa tiền, tốt lành cái gì 🙂🙂. Ăn những đồng tiền đó không nghẹn họng sao, ngưỡng mộ mới ghê, tốt bụng mới ghê, tui nhổ vào 🙂🙂

Đang đọc lại cuốn “Hướng dẫn xử lý rác thải” đúng bộ luôn Bởi càng ngày càng có niềm tin vào cuộc sống độc thân =)))

5. Dạo gần đây tôi mới nghe một lý do của mấy ông chú:Đàn ông mà ngoại tình cũng lỗi tại đàn bà, không biết giữ chồng, không biết quán xuyến nhà cửa, … nói chung mấy ông đó nói chuyện mấy ổng ngoại tình lỗi tại phụ nữ quá hiền, quá hung dữ cũng tại phụ nữa =)))) dù lý do mấy ổng nói ra đều trái nhau nhưng điểm chung là mấy ông đó không có lỗi, lỗi tại phụ nữ… điểm mắc cười chỗ, là mấy bà phụ nữ trong bàn đó cũng tán thành quan điểm đó =))))) đó mới khiến tôi bực bội nhất, vì chính 1 số phụ nữ cũng cam chịu điều đàn ông ngoại tình điều hiển nhiên và phải nhìn lại bản thân mình sai chỗ nào.

Mắc cười nhất chắc là con bạn tui. Nó sinh năm 94, bồ nó 90. Có năm bồ nó là tam tai, nói chung xui lắm. Đầu năm đi xem bói thì thầy bói bảo phải yêu và ở chung thường xuyên với người sinh năm 96. Vừa hay con trà xanh 96, thế là chúng nó cặp bồ nhau. Bạn tôi biết nên tra hỏi thì lí do đấy. Nghe buồn cười không.

6. Bố tôi nè, lúc mẹ tôi phát hiện ra thì cũng làm ầm một hồi lên. Nhưng lạ là ở chỗ nhà tôi 3 đứa con có mỗi tôi đứng ra nói (tôi năm nay 18). Còn chị tôi, anh tôi cứ làm như không có chuyện gì xảy ra🙂. Sau đó mọi chuyện cứ to dần lên. Trong 1 lần cãi nhau bố tôi bảo “tôi có tình cảm với nó. Tôi đến nó còn cho tôi ngủ không phải mất tiền”. Rồi nghe có tức cái lồng ngực không🙂. Sau đấy nữa thì bố tôi và con mụ kia chả hiểu sao đánh nhau. Bố tôi thì đấm sưng cả mắt con mụ kia làm bả phải nhập viện. Còn bà kia đánh bố tôi gãy cả răng cửa. Đấy ngoại tình chắc có bền lâu :))))

Thám tử  VDT (thamtu.com.vn)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử