Bạn đang cần tìm hiểu một số thông tin cần thiết? Hay bạn đang có nhu cầu muốn xác nhận một sự việc? Và bạn đang cần thuê thám tử giúp bạn giải quyết yêu cầu này? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Toàn bộ thông tin về giá thuê thám tử hay các dịch vụ bên lề sẽ đều được cập nhật ngay bên dưới.

Một số yếu tố thay đổi mức giá thuê thám tử

Ngày nay, trên thị trường không khó để tìm các công ty hay văn phòng có cung cấp dịch vụ thuê thám tử. Do đó, mức giá của dịch vụ này cũng thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị cũng như yêu cầu từ khách hàng. Tuy nhiên hiện nay, mức giá dao động với dịch vụ thuê thám tử thường từ 800.000 đồng đến 2.000.000 đồng/ngày. Vậy mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố nào?

Đối tượng theo dõi

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thám tử sẽ đều nhận hầu hết mọi đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Trong đó đối với một số đối tượng phổ biến như sau:

  • Theo dõi ngoại tình
  • Theo dõi nhân viên công ty
  • Theo dõi người yêu
  • Theo dõi con cái

Mỗi đối tượng sẽ có một mức giá riêng vì có đặc tính cũng như khả năng che giấu hành vi khác nhau. Do vậy, mức độ khó dễ khi theo dõi sẽ thay đổi.

Địa điểm theo dõi

Giá thuê thám tử thay đổi dựa vào quãng đường theo dõi

Đây cũng là một yếu tố quyết định đến mức giá thuê thám tử. Thông thường ở những nơi có đông người sẽ có mức giá thấp hơn những nơi hẻo lánh. Vì địa bàn hoạt động phức tạp và dễ bị lộ. Ngoài ra nếu quãng đường di chuyển xa hơn thì mức giá cũng tăng dần.

Phí phát sinh trong quá trình theo dõi

Phí phát sinh này bao gồm như phí đi lại tiền xăng xe hay vé vào cửa hoặc phí dịch vụ sử dụng tại các trung tâm, địa điểm theo dõi. Đó chính là lý do mà nếu quãng đường di chuyển trong thời gian theo dõi xa hơn thì mức giá tiền cao hơn. Còn đối với vé vào cửa hay phí dịch vụ sử dụng ở các địa điểm, nếu có phát sinh thì khách hàng phải chịu mức chi phí đó.

Làm thế nào để thuê thám tử giá rẻ?

Việc thuê thám tử theo dõi hiện nay là dịch vụ khá đắt đỏ do tính chất của công việc. Vì thế giá cả là một vấn đề mà khách hàng nên cân nhắc nếu cần thuê. Sau đây, chúng tôi xin bật mí một số mẹo để thuê giám tử với giá cả phù hợp nhất.

Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin

Việc cung cấp thông tin một cách chi tiết và nhanh chóng sẽ giúp cho thám tử dễ dàng hoạt động hơn. Những thông tin này sẽ là chìa khóa để đảm bảo cho hiệu quả theo dõi của khách hàng. Vì thế càng cung cấp đầy đủ thông tin thì càng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Đây cũng là yếu tố được đánh giá và nhìn nhận là quan trọng nhất. Yếu tố then chốt này giúp cho cả hai bên đều làm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem xét hoạt động rõ ràng

Trước khi bước vào giai đoạn theo dõi thì khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ ký kết hợp đồng. Khách hàng cần xem xét và kiểm tra lại hợp đồng một cách rõ ràng, cẩn thận nhất. Điều này giúp tránh được việc thêm thắt chi phí phát sinh không cần thiết từ phía đơn vị cung cấp. Ngoài ra bạn có thể theo dõi và phản ánh nếu thám tử không hoàn thành được yêu cầu từ hợp đồng.

Chọn thời gian theo dõi thích hợp

Hiện nay mức giá thuê thám tử sẽ thay đổi dựa theo thời gian theo dõi. Vì thế để có thể tiết kiệm được mức giá tối đa nhất thì khách hàng nên tìm hiểu và quyết định trước thời gian phù hợp. Có thể thuê theo ngày với mức giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng/ngày. Hoặc có thể thuê theo dõi trọn gói với mức giá hơn 3.000.000 đồng.

Địa chỉ cho thuê thám tử giá rẻ

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê thám tử, nhưng để đảm bảo được hiệu quả thì khách hàng cần tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận. Công ty thám tử VDT là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thám tử, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

  • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ thám tử.
  • Đơn vị luôn đề xuất và tư vấn cho khách hàng những cách thức hiệu quả, đảm bảo nhất.
  • Điều tra nhanh chóng, tận tâm, kín đáo với thời gian nhanh nhất.
  • Các nguồn tin được đảm bảo bảo mật tốt đa nhất, hoạt động 7/7 nhằm đảm bảo được quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.
  • Mọi thông tin cũng như kết quả đều được chuyển đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn đọc cần biết về giá cho thuê thám tử. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc và cần cung cấp thêm những thông tin khác, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để được đội ngũ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 094.368.2399

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử