Sau một năm yêu nhau, Hải và Linh Chi đã đi đến hôn nhân, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ rất hạnh phúc. Hải là một Giám đốc trẻ nên công việc của anh cũng rất bận rộn, khi Linh Chi mang bầu vì thương vợ nên Hải bàn vợ ở nhà nghỉ ngơi.

Ngày vợ sinh, Hải lại thuê osin về chăm sóc cho vợ. Thấm thoắt thời gian trôi qua, con trai của Hải đã được một tuổi, Linh Chi vẫn ở nhà, không đi làm đâu nữa, còn Hải thì đầu tắt mặt tối, anh thường xuyên đi công tác xa nhà. Mỗi lần đi xa về, thấy vợ Hải chỉ muốn ôm vợ vào lòng. Nhưng càng ngày Hải càng thấy vợ có những biểu hiện khác lạ, Hải sinh ra nghi ngờ. Đem chuyện tâm sự với bạn bè, Hải được khuyên nhờ Thám Tử làm rõ sự chung thủy của Linh Chi.

Hải gọi điện cho tổng đài 1080 và được tư vấn tìm đến Công ty Thám Tử VDT  ở đường Thái Hà, Đống Đa, cách nhà anh không xa.

Gõ cửa Văn phòng Thám Tử, Hải được tiếp chuyện với Giám đốc Công ty Thám Tử VDT. Ngồi lắng nghe Hải nói, Giám đốc trẻ  Nguyễn Minh Long phần nào hiểu được tâm trạng của Hải. Sau đó, anh cung cấp những thông tin liên quan đến vợ mình,địa chỉ nhà, tấm hình chụp gần đây nhất của Linh Chi và nhờ Thám Tử Tư giúp đỡ, anh nói bất đắc dĩ anh mới phải làm thế.

Cũng không có gì khó đối với các Thám Tử VDT, 7h sáng sớm hôm sau, các Thám Tử giám sát Linh Chi tại nhà. Sau khi Hải đi làm được khoảng 30 phút, Linh Chi cũng rời nhà. Cô trong bộ váy màu xanh rong biển trông thật gợi cảm, cô đi xe Vespa màu trắng và đi thẳng đến khách sạn nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, trước cổng khách sạn, Thám Tử thấy một nam đi xe Nouvo đang chờ Linh Chi ở đó. Hai người gửi xe rồi vào bên trong. Thám Tử Phương gọi điện về văn phòng để Giám đốc gọi điện báo với khách hàng.

Hình minh họa

Khi nghe Thám Tử gọi điện báo tin vợ mình vào khách sạn với một người đàn ông khác, Hải nghẹn lời, cúp máy và phóng xe thẳng đến khách sạn. Những tưởng trong lúc thế này, anh sẽ điên lên nhưng chúng tôi rất phục cách xử lý của anh Giám đốc trẻ này. Vào trong quầy lễ tân, anh gọi điện cho vợ và nói: “Em xuống đi, anh đang chờ ở dưới…”, mười phút sau đã thấy cô vợ trẻ lủi thủi đi xuống. Nhìn thấy chồng, Linh Chi có vẻ rất bối rối và tỏ ra hối hận, cô nói lời xin lỗi chồng và cả hai rời đó về nhà.

Sáng hôm sau, Hải đến thanh toán phí cho công ty và nói lời cảm ơn đã giúp anh giữ lại được mái ấm của mình. Phần lớn khách hàng đến với Công ty Thám Tử VDT, không phải ai cũng có cách xử lý vấn đề như vậy.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Thám Tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử