Công ty thám tử Hà Nội – Những câu chuyện mà các thám tử trực tiếp chứng kiến thì bi có, hài có và phần lớn những câu chuyện này đều nói về những khách hàng có nhu cầu tìm sự thật để thỏa mãn mối nghi ngờ của họ, nhưng có những sự thật lại xé lòng mà các thám tử mà nhất là thám tử giám định không muốn để khách hàng biết.

Câu chuyện sau là một minh chứng:

Vào một buổi chiều cuối thu lúc này là giờ tan tầm chúng tôi tiếp một vị khách trẻ đi cùng anh là bé gái 2 tuổi xinh xắn và rất ngoan cứ quấn lấy anh. Anh cho biết mới đi đón con bé đi học về, con bé quấn anh lắm cứ đi công tác về thì nó bám lấy anh như sợ anh đi mất.

Anh bắt đầu câu chuyện với giọng điềm đạm và dí dỏm: Anh quản lý một công ty do anh thành lập,còn vợ anh là giáo viên tiểu học. Anh thường phải đi công tác xa, nhưng luôn giành thời gian cho gia đình mình. Cuộc sống gia đình đầy đủ, “vợ đẹp con khôn”, kinh tế không phải nghĩ gì. Chị là phụ nữ đảm đang, luôn chu toàn cho cuộc sống gia đình.

Anh kể tiếp: Dạo gần đây anh đi công tác xa nhiều về nghe bà con họ hàng nói những điều không hay về vợ anh. Giọng anh nghẹn lại, làm cho các thám tử tò mò vì một gia đình như thế thì có khúc mắc gì mà cần đến sự trợ giúp của thám tử. nhưng trong cuộc sống có muôn vàn điều mà người ta không giải thích được bởi chữ ngờ.

Anh muốn các thám tử điều tra hoạt động của vợ anh trong những ngày anh đi công tác sắp tới. cuộc điều tra bắt đầu chốt tại nhà của vợ chồng anh, sáng vợ anh dậy sớm chở hai đứa con đi ăn sáng rồi đưa con tới trường tất bật trưa ăn cơm cùng các giáo viên trong trường, chiều 5h chị rời cơ  quan đón con đứa lớn học trong trường chị công tác, bé gái học ở trường Mần non . Về đến nhà, chị lại lúi húi cơm nước cho con,rồi chỉ thằng bé học bài cho con bé ngủ. Suốt mấy ngày giám sát, các thám tử không thấy có biểu hiện gì khác thường trong cuộc sống đời thường của chị cho đến ngày anh về.

Mọi hướng điều tra của các thám tử đều vô nghĩa, cuộc điều tra không mang lại kết quả gì nhưng nó lại là điều mà khách hàng mong đợi.

Câu chuyện có lẽ kết thúc ở đấy, vì mối nghi ngờ của anh không phải là hiện thực,nhiệm vụ của thám tử đã kết thúc.

Chúng tôi gặp anh để thanh lý hợp đồng,anh vẫn mang theo con bé như một bảo vật, nhìn anh như thế người ta nghĩ ngay đến anh là một người cha tốt với đứa con ngoan. Mặc dù vậy, nhưng anh lại bảo các thám tử  hãy lấy tóc của anh và con bé đi xét nghiệm xem kết quả thế nào vì nhìn bên ngoài con bé con không thấy con bé “giống bố”.

Nhưng kết quả xét nghiệm ADN cho thấy anh và bé gái của anh không cùng huyết thống. Sự thật quá phũ phàng, còn có trái nào đắng hơn, khi đứa con mà mình yêu quý và nó cũng yêu quý mình lại không cùng huyết thống với mình. Làm sao có thể tin người vợ ngoan hiền lại có thể cắm sừng anh lâu đến như vậy.

Mong rằng câu chuyện có một kết thúc có hậu để hai đứa trẻ lớn lên bên gia đình, để vợ chồng họ có cuộc sống hạnh phúc thường ngày họ vẫn sống với nhau, mong những người trong cuộc sẽ có một phương án thích hợp để giải quyết chuyện một cách ấm âm.

Thám tử VDT tại Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử