Mười năm mang tiếng là kẻ cướp chồng …

Chị đến với anh ta khi anh và người vợ cũ đã hoàn tất mọi thủ tục ly hôn. Thế nhưng, người ta vẫn gọi chị là kẻ thứ 3, phá vỡ hạnh phúc của gia đình họ. 10 năm sống không danh phận và mang tiếng cướp chồng người khác nhưng đến phút cuối chị lại bị chính người đàn ông tệ bạc ấy ruồng bỏ không thương tiếc…

Chị tìm đến Văn phòng thám tử hà nội VDT với gương mặt mệt mỏi, đôi mắt sưng húp. Một tuần nay, chị không ăn không ngủ vì nhìn thấy tin nhắn mùi mẫn trong máy của chồng mình với một người phụ nữ khác. Chị tâm sự rằng chị không phải là người phụ nữ phá hoại gia đình người khác như mọi người vẫn lầm tưởng. Chị đến với Dũng khi anh đã hoàn tất mọi thủ tục ly dị vợ chứ không phải trong thời gian họ còn chung sống. Dũng chia tay người vợ đầu tiên vì một cô gái khác, bạn của em gái anh ta chứ không phải vì chị.

Trước đây, Dũng từng trải qua một lần đò, đó là một người bạn học chung từ thời phổ thông. Họ sống với nhau chỉ được hai năm thì đường ai nấy đi. Lúc ấy, Dũng bỏ vợ không thương tiếc vì phải lòng bạn của em gái anh ta .

thám tử chuyên nghiệp VDT.

Tuy nhiên, sau khi Dũng ly dị vợ, cô gái kia cũng “đá” anh ta để đi lấy chồng. Thành ra, Dũng chẳng còn ai bên cạnh. Sau đó hai năm, anh tình cờ quen Phương trong một lần đi từ thiện. Dù biết quá khứ của Dũng nhưng chị vẫn chấp nhận đến với anh dù ai cũng cấm cản. Phương khi ấy mới ra trường, chưa từng trải qua yêu đương vì chỉ biết chúi đầu vào học. Gia đình Phương khi ấy đã từ mặt con gái vì không thể cấm được chị qua lại với người đàn ông đã từng lỡ một lần đò vì tai tiếng ngoại tình.

Phương tin rằng bằng tất cả tình yêu và sự ngây thơ của mình, chị sẽ thay đổi được trái tim đa cảm và sự hào hoa của anh. Chị cứ thế về sống Dũng với người yêu như vợ chồng dù không có một chút danh phận nào, không đám cưới, không ra mắt họ hàng anh, thậm chí cả một tờ giấy đăng ký kết hôn cũng không có.

Hai đứa con lần lượt ra đời trong những năm sau đó. Suốt 10 năm qua, Phương đã lui về làm mẹ, làm vợ và hết lòng vì chồng con, chẳng ai có thể nhận ra được chị thủ khoa xinh xắn năm xưa lại có thể tàn tạ, xồ xề như thế dù chỉ mới 32 tuổi. Dù thua Dũng đến tận 9 tuổi nhưng trông chị còn già hơn cả anh ta. Thế mới biết, thời gian đánh gục nhan sắc của phụ nữ ghê gớm thế nào. Niềm vui của chị chỉ gọi gọn quanh chồng và hai đứa con thơ, chị thậm chí không biết ngoài kia xã hội có gì thay đổi, chị cứ sống với niềm vui nhỏ bé là chăm sóc cho gia đình mình. Đó cũng có thể là một nguyên nhân khiến Dung ngoại tình.

Dù sống âm thầm, khép kín nhưng thỉnh thoảng Phương vẫn phải nghe những lời mắng chửi không đâu rằng chị là kẻ thứ ba phá hoại gia đình nhà người khác, rằng chị là kẻ hại đời người phụ nữ khác sống không bằng chết. Chị thậm chí đã giải thích cặn kẽ rằng mình đến với Dũng sau khi anh ta đã ly dị vợ trước đó mấy năm. Thế nhưng tiếng là người thứ ba vẫn đeo theo chị suốt 10 năm qua.

Thông qua việc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Công ty thám tử hà nội VDT , Phương cay đắng nhận ra chồng chị đang qua lại với một cô gái khác trẻ hơn, đẹp hơn và chiều chuộng anh ta mọi lúc anh cần.

Dù đã bước qua tuổi 40 nhưng Dũng vẫn được nhiều cô gái để mắt tới. Vì anh ta khá phong độ cũng như có một sự nghiệp thành đạt. Hiện nay Dũng đang sở hữu một công ty kiến trúc nổi tiếng, không ít cô gái tình nguyện đến với anh bằng “tình một đêm” chỉ để nhận được cái gật đầu làm nhân viên chính thức.

Mới đây, Dũng mải mê chinh phục một chị gái trẻ tên Vy – mới 22 tuổi và vừa tốt nghiệp đại học. Phải nói rằng, nhan sắc của cô gái này có thể đánh gục bất cứ người đàn ông nào, kể cả kẻ khó tính nhất. Phương khóc như mưa khi biết chồng tìm đến người phụ nữ khác, đồng thời chị cũng xót xa cho bản thân mình bởi cô gái ấy cũng giống chị. Hồi đến với Dũng, chị cũng chỉ mới 22 tuổi, xinh đẹp và ngây thơ, chưa nếm trải sự đời.

Những hình ảnh Dũng chăm bẵm, yêu thương cô gái trẻ kia đều được các thám tử hà nội VDT ghi lại và trao tận tay Phương. Chị đau khổ cũng cực. Chị không biết phải xử trí thế nào bởi chị không chỉ yêu chồng mà còn không muốn hai con nhỏ phải mất cha. Thế nhưng, chị giữ lại anh ta với tư cách gì bởi đến cả một danh phận chị cũng không có.

Đàn ông nếu đã một lần ăn vụng thì chuyện ăn vụng lần thứ hai rất dễ xảy ra. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các cô gái nếu đang muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông có vợ, nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới hôn nhân. Bởi người chịu thiệt thòi vẫn là phụ nữ.

Dịch vụ thám tử hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử