Rate this post

Công ty thám tử hà nội VDT

Trả lời tư vấn khách hàng : Người yêu qua lại với bạn thân, nên làm gì ???

Bạn Nga ở Hà Nội  gọi vào đường dây nóng tư vấn tâm lý 1900 599 979 của Văn phòng thám tử Hà Nội VDT để nhờ tư vấn.

Giọng lạc đi, bạn tâm sự:

Mình và người yêu yêu nhau gần 4 năm. Cuối năm ngoái, người yêu em phải vào TP HCM công tác 1 năm.  Mặc dù yêu xa, nhưng tình yêu của cả 2 vẫn tiếp tục nảy nở vì bọn mình tin tưởng nhau. Mình có một cô bạn thân tên Nguyên từ thời học Trung học, gia đình cô bạn chuyển vào Nam sinh sống từ khi cô ấy học xong cấp 3. Bọn mình vẫn liên lạc và chơi với nhau mỗi lần cô ấy ra Hà Nội.

Mình có nhờ cô bạn mình “ để ý” hộ đến anh người yêu vì anh ấy không có bạn bè hay người thân trong này. Cô bạn vui vẻ nhận lời, phần người yêu mình cũng không có gì bất tiện và mình cũng không nghĩ mọi chuyện lại phức tạp như thế.

Trong một lần được nghỉ phép ra Hà Nội, mình có tình cờ đọc được tin nhắn của Nguyên gửi cho người yêu mình. Cả 2 nói chuyện với nhau khá mùi mẫn, không giống như bạn bè bình thường. Và mình nghĩ cô ấy không có lí do gì để nhắn tim quá quan tâm cho người yêu mình như vậy.

Mình chất vấn người yêu mình thì anh ta trả lời: “ Em biết tính Nguyên rồi đấy, cô ấy hay đùa nên anh cũng nhắn tin đùa lại thôi, không có chuyện gì đâu?”

Thực sự, không có ai đùa với người yêu của bạn thân mà nhắn tin mùi mẫn như thế cả. Mình bây giờ rất hoang mang, lo lắng. Mình hay thấy trên phim có kiểu bạn thân cướp người yêu một cách trắng trợn, chẳng nhẽ chuyện này lại xảy ra với mình. Xin các thám tử hà nội VDT giúp mình?

Văn phòng thám tử  Hà nội VDT trả lời

Văn phòng thám tử VDT Hà Nội cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của chúng tôi. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài cách để giải quyết vấn đề.

Việc đầu tiên, bạn mới chỉ nghi ngờ bạn trai và bạn thân mình đang có mối quan hệ mập mờ. Bạn cần phải xác minh sự thật để chắc chắn điều đó, để tránh làm tổn thương cho cả người yêu và bạn thân. Có rất nhiều cách để xác minh sự thật: Bạn có thể tự mình xác minh bằng cách đến đột ngột mà không báo trước, nhờ người thân xác minh. Tuy nhiên, cách này lại không hiệu qủa và bạn sẽ rất ngại để cho người khác biết được chuyện của mình.

Hoặc bạn có thể nhờ đến dịch vụ thám tử theo dõi, phát hiện ngoại tình để xác minh sự thật và tìm bằng chứng để họ không thể chối cãi. Xin gợi ý cho bạn, tại TP HCM Hiện tại  Công ty thám tử VDT chúng tôi có 2 chi nhánh Văn phòng thám tử tư tại địa chỉ số  69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1 và số 67 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình.

Khi bạn đã biết và có đủ bằng chứng về chuyện người yêu và người bạn thân thiết, từng chia sẻ với bạn rất nhiều điều trong cuộc sống “ qua lại” với nhau. Bạn có thể âm thầm hẹn cả hai người họ ra quán cà phê nhưng không tạo cho họ sự nghi ngờ về chuyện này. Họ sẽ vô cùng bối rối và không biết phải đối mặt với bạn như thế nào. Bạn hãy chất vấn họ, sau đó đứa những bằng chứng bạn có ra trước mắt họ. Đảm bảo họ sẽ không thể chối cãi  và một điều quan trọng bạn hãy giữ thái độ thật bình thương như một người con gái khôn ngoan.

Dịch vụ thám tử hà nội VDT !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử