Rate this post

Thám tử tư VDT Đà Nẵng – Một bộ phim trinh thám đình đám hứa hẹn đầy hấp dẫn với sự đấu trí của hai mỹ nam xứ Đài.

Cuối cùng thì “Tứ gia” Ngô Kỳ Long và “Khuynh Thế mỹ nam” Hoắc Kiến Hoa cũng đã xác nhận sẽ hợp tác phá án trong dự án phim truyền hình võ hiệp Hình Danh Sư  Gia.

Hình Danh Sư  Gia được tiết lộ có nội dung cải biên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng trên mạng. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tranh quyền đoạt vị của hai anh hùng Mạnh Thiên Sở và Đoạn Bình. Hình Danh Sư Gia lấy bối cảnh thời Minh và được tập đoàn giải trí Hoa Thịnh đầu tư sản xuất và bấm máy.

Liên tục những ngày qua, thông tin mơ hồ vê nhân vật nam chính của phim luôn gây được sự chú ý của đông đảo fans của tiểu thuyết Hình Danh Sư Gia. Cuối cùng thì cả Hoắc Kiến Hoa lẫn Ngô Kỳ Long đều đồng ý góp mặt trong phim với đất diễn ngang nhau. Cả hai sẽ vào vai thám tử  tư có mối quan hệ đan xen giữa bạn bè và địch thủ khá phức tạp.

Hoắc Kiến Hoa vào vai Mạnh Thiên Sở, một chàng trai tài trí hơn người, hào hoa, gan dạ và có phong thái sánh ngang với những nhân vật cố trang đình đám như Vi Tiểu Bảo, Lộ Tiểu Phong,…Được biết, mỹ nam Hoắc Kiến Hoa vô cùng hào hứng khi đọc kịch bản của Hình Danh Sư Gia, anh đã không giấu được niềm vui: “Thực sự là một kịch bản tuyệt vời hiếm hoi trong nhiều năm trở lại đây!”.

Nhận xét về Hoắc Kiến Hoa, các nhà sản xuất đã phát biểu: “Hoắc Kiến Hoa đã tham gia rất nhiều dự  án phim lớn về đề tài trinh thám, diễn xuất của anh ấy rất đa dạng và hoàn toàn phù hợp với vai diễn lần này.”

Trong khi đó vai diễn Đoạn Bình của Ngô Kỳ Long là nhân vật được các nhà sản xuất cải biên hoàn toàn. Khác với Mạnh Thiên Sở, Đoạn Bình cẩn trọng hơn, tuy nhiên cũng rất thông minh và táo bạo trong cách phá án.

Hai nam chính của phim sẽ đối đầu nhau trong mối quan hệ bạn bè bằng những màn phá án và hành động ấn tượng. Đây là bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên của tập đoàn Hoa Thịnh trong vòng 10 năm trở lại đây, vì thế các nhà sản xuất rất mong chờ vào sự thành công của dự án này. Hiện tại mức đầu tư cho Hình Danh Sư Gia vẫn chưa được tiết lộ, thế nhưng Hoa Thịnh đã không ngần ngại mời cả đội ngũ Crazy Stone để viết lại kịch bản cho phim. Khán giả hâm mộ hy vọng đây sẽ là một bộ phim “đi từ văn học đến điện ảnh và trở thành một tác phẩm tái sinh.”

Cả hai diễn viên đều được chú ý gần đây bởi hai tác phẩm cổ trang quy mô Khuynh Thế Hoàng Phi và Bộ Bộ Kinh Tâm.

Ngày 3/10 vừa qua, đoàn làm phim đã có buổi khai máy thành công tại phim trường Đông Bình – Thủy Hử ở Sơn Đông, Trung Quốc.

Cả Ngô Kỳ Long và Hoắc Kiến Hoa đều có mặt trong buổi lễ này. Hiện tại, cả hai đều chiếm được nhiều tình cảm của khán giả bằng các vai diễn cổ trang đình đám. Trong khi Ngô Kỳ Long làm mưa làm gió với Bộ Bộ Kinh Tâm thì Hoắc Kiến Hoa lại ghi dấu ấn khi sánh đôi với mỹ nữ Lâm Tâm Như trong siêu phẩm Khuynh Thế Hoàng Phi. Sự tác hợp lần này của Kiến Hoa – Kỳ Long hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn thú vị.

Người hâm mộ đang rất mong chờ sự xuất hiện của nhân vật nữ chính trong phim. Nhiều dự đoán đó sẽ là một trong những ngọc nữ đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ. Và có thể hai mỹ nam Hoắc Kiến Hoa, Ngô Kỳ Long sẽ có cuộc tình tay ba rối rắm cùng với nhân vật nữ chính.

Theo Theo aFamily

Công ty thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử