Thám Tử VDT – “Họ vẫn đi lại đúng giờ quy định, không mảy may có biểu hiện đi ngang về tắt. Những người xung quanh chẳng có lý do gì để nghi ngờ. Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy là những “âm mưu” hoàn hảo của cuộc tình vụng trộm rất an toàn…”

“Họ vẫn đi lại đúng giờ quy định, không mảy may có biểu hiện đi ngang về tắt. Những người xung quanh chẳng có lý do gì để nghi ngờ. Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy là những “âm mưu” hoàn hảo của cuộc tình vụng trộm rất an toàn…”

Bởi với một số người đặc biệt là giới nhân viên, công chức giờ nghỉ trưa là thời gian lí tưởng cho những phút giây sống “ngoài chồng, ngoài vợ”…

Những cuộc “ăn vụng… khéo”

Chị Thanh luôn tự hào vì sự nghiêm túc, chuẩn mực của chồng mình trong giờ giấc cũng như mọi sinh hoạt hàng ngày. Sáng nào anh cũng đưa chị đi làm, chiều đón về rất đúng giờ và buổi tối càng không có chuyện anh đi ra ngoài. Có lẽ chị sẽ mãi sống với niềm hạnh phúc của một người vợ biết cách “trói chồng” nếu như không có một ngày kia, vô tình chị đọc được tin nhắn trên điện thoại của chồng, nội dung thông báo thay đổi địa điểm chỗ hẹn vào buổi trưa, lời lẽ vô cùng tình tứ.

Và không còn chờ gì nữa, chị đến Văn phòng Thám Tử Tư VDT để nhờ Thám Tư xác minh làm rõ sự việc. Chị Thanh đã cung cấp đầy đủ thông tin về ông xã của mình và số điện thoại kia cho các Thám Tử Tư. Văn phòng Thám Tử VDT cử hai Thám Tử Hiệp và Trường giám sát chồng của chị Thanh và từ số điện thoại kia, các Thám Tử Tư xác minh ra người phụ nữ kia. Sau ba ngày làm việc, các Thám Tử Tư VDT đã gửi báo cáo về văn phòng để gửi lại cho chị Thanh, kết quả là: Chồng mình đã “tận dụng” giờ nghỉ trưa của cơ quan để cặp kè với một cô gái trẻ.

Thám Tử Hiệp và Thám Tử Trường cho biết: Chồng chị và tình nhân thường hẹn nhau ở một địa điểm rất xa cơ quan của hai người, cùng nhau đi ăn trưa. Sau đó họ vào các quán cà phê có ghế nằm nghỉ trưa hoặc tìm đến các nhà nghỉ ngoại thành. Đến giờ làm việc, chồng chị và tình nhân lại vội vã chia tay, mỗi người đi một đường, ai nấy về cơ quan mình. Các Thám Tử Tư đã ghi lại những hoạt động của chồng chị vào giờ nghỉ trưa.

Cũng vì thế mà chẳng đồng nghiệp nào ở cơ quan anh biết chuyện ăn vụng của chồng chị cả. Bởi họ thấy anh làm việc chăm chỉ, không có những cuộc điện thoại hẹn hò… và lại giờ nghỉ trưa của cơ quan mỗi người tản mát một nơi, người gặp gỡ bạn bè người về nhà nên chẳng ai biết.

Sau khi xem những gì Văn phòng Thám Tử VDT cung cấp, chị Thanh thực sự choáng váng trước cuộc tình vụng trộm quá khéo của người chồng mà chị luôn tin là mẫu mực. Cay đắng hơn khi sự thật bị phơi bày, anh đã thú nhận với chị thời gian anh cặp bồ giờ cơm trưa bằng đúng số năm hai vợ chồng chung sống…

Vì nơi làm việc cách xa nhau nên chị Mai Anh thống nhất với Hải (chồng của chị): Bữa trưa mỗi người mỗi ngả. Ban đầu, buổi trưa, khi Hải gọi điện đến cơ quan không gặp Mai Anh, anh tỏ ý sinh nghi thì bị chị nạt nộ rằng anh nghen tuông vớ vẩn, trưa nào chị chẳng đi mua sắm với các bạn gái hoặc về thăm mẹ đẻ.

Vẫn nghi ngờ về sự chung thủy của vợ mình, Hải tìm đến Văn phòng Thám Tử Tư Hà Nội ở Phố Thái Hà

Hải trình bày vấn đề của mình với các Thám Tử Tư, Thám Tử  xin thông tin về chị Mai Anh và công việc của Thám Tử đã được tiến hành.

Đúng 7h30 sáng hôm sau, Thám Tử Hiệp đã có mặt tại nhà anh Hải, 7h45 Thám Tử thấy chị Mai Anh rời nhà đi trên chiếc xe SH màu trắng đến cơ quan trên đường Trần Hưng Đạo. Suốt cả buổi sáng, Thám Tử Hiệp không thấy chị Mai Anh rời khỏi cơ quan.

Thế là, hết giờ làm việc buổi sáng, Duy thấy Mai Anh ung dung dắt xe khỏi cơ quan, đến một địa điểm ngoại thành, ít người biết, tình nhân đang đợi chị ở đó. Họ cùng nhau đi ăn, cùng vào nhà nghỉ trong những con hẻm kín đáo. Đến giờ làm việc, cô nghiêm chỉnh về cơ quan như một công chức gương mẫu…

Thám Tử Hiệp gọi điện báo cáo về văn phòng, anh Hải – chồng chị Mai Anh cũng choáng váng khi biết được thông tin do các Thám Tử Tư cung cấp.

Trong khi đó, ở cơ quan, các đồng nghiệp cũng tin chị đi mua sắm với bạn, về nhà với mẹ vì thỉnh thoảng chị lại xách vài cân hoa quả về bảo mẹ chị gửi biếu mọi người. Chỉ chồng của chị đến tận cơ quan đánh ghen mọi người mái biết rõ về cuộc tình sắp đặt khéo léo của Mai Anh.

Văn phòng Thám Tử Tư VDT cho biết, hiện nay, những cuộc ngoại tình tranh thủ kiểu như trên đang dần trở thành “mốt” ở nhiều cơ quan, công sở. Khi ở bàn ăn, quán nước họ thể hiện tình cảm như những đồng nghiệp, bạn bè. Càng không dễ bắt quả tang họ trong nhà nghỉ bởi nhiều cặp không đi cùng nhau, lại “hoạt động” chớp nhoáng. Ngoại tình giờ cơm trưa thực sự là mối lo ngại của nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình trẻ.

Thiên đường cho những “bữa cơm trưa”

Với những người có cuộc tình vụng trộm, đặc biệt những cuộc ngoại tình chớp nhoáng giờ cơm trưa thì nhà nghỉ là chốn thiên đường lý tưởng.

Cách quản lý của các nhà nghỉ trái phép hết sức “thoáng”, mọi đối tượng được tự do vào nhà nghỉ, không cần xuất trình loại giấy tờ tùy thân nào. Các cặp tình nhân giờ nghỉ trưa dễ dàng tìm được “thiên đường” của mình tại các nhà nghỉ kín đáo, an toàn, dễ xóa dấu vết.

Và giờ nghỉ trưa cũng là giờ cao điểm hoạt động của các nhà nghỉ. Nắm bắt được nhu cầu của “thượng đế” các chủ kinh doanh nhà nghỉ liên tục sáng tạo các khu nhà ở các vùng vượt xa tầm ngắm của thiên hạ, tuyệt đối kín đáo và luôn bảo vệ khách hàng bằng việc giấu biển xe, không tiết lộ thông tin…

Ngoại tình giờ nghỉ trưa có thể coi là một biến tướng tinh vi của những người không biết trân trọng giá trị của hạnh phúc gia đình. Sự lừa dối hết sức bài bản, khôn khéo của họ cần bị phát giác lên án, cần có sự can thiệp của các cơ quan đoàn thể, đặc biệt là các cơ quan pháp luật.

CÔNG TY THÁM TỬ VDT
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử