Ngoại tình ngày nay trở thành một vấn nạn trong cuộc sống và không phân biệt biên giới, màu da, độ tuổi. Trên thực tế, 1/10 người được khảo sát gây sốc đã thừa nhận lừa dối bạn đời của mình và hơn 20% tuyên bố đã nghiêm túc xem xét việc làm đó ! Nhưng giới tính nào dễ bị hành vi này hơn: nam hay nữ?

Câu trả lời thẳng thắn là: “Nó phức tạp.”

Nhiều nghiên cứu trong những năm qua đã cố gắng hiểu thêm về sự phân chia giới tính gian dối, và một số lớn trong số này cho thấy nam giới dễ bị lừa dối hơn phụ nữ. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý có thể khiến bạn xem xét lại các kết quả sau:

Điều gì được coi là gian lận?

Nhiều nghiên cứu sẽ định nghĩa gian lận là “quan hệ tình dục”, nhưng đối với nhiều người, sự không chung thủy có thể có nhiều hình thức. Một số người có thể coi đó là hành vi gian dối nếu bạn đời của họ có quan hệ tình cảm với ai đó trên mạng. Hoặc có lẽ là hành vi tán tỉnh nhất quán với đồng nghiệp. Còn việc xem nội dung khiêu dâm – điều này có được coi là gian lận không?

Giới tính có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định sự không chung thủy trong một mối quan hệ như thế nào; phụ nữ thường coi một mối quan hệ tình cảm là nghiêm trọng hơn, trong khi nam giới quan tâm nhiều hơn đến việc lừa dối thể xác, chẳng hạn như quan hệ tình dục với bạn tình khác.

Vì nhiều nghiên cứu sẽ sử dụng một định nghĩa khá hạn chế về gian lận, nên nó làm suy yếu khả năng của chúng ta để vẽ ra một bức tranh chính xác về giới tính nào có nhiều khả năng tìm kiếm sự hài lòng hơn – dù là thể chất hay tình cảm – bên ngoài một mối quan hệ.

 

Nói dối và gian dối ?

Một yếu tố khác làm sai lệch nhiều số liệu thống kê liên quan đến gian lận, không có gì đáng ngạc nhiên là tính trung thực. Giới tính có thể đóng một vai trò trong việc thừa nhận hành vi gian dối , trong đó nam giới được cho là có nhiều khả năng thừa nhận hành vi sai trái trong một mối quan hệ hơn nữ giới.

Cũng khó để biết liệu các con số có thực sự chỉ ra xu hướng hay không — nhiều nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ chắc chắn gian lận hiện nay nhiều hơn so với 50 năm trước (với một số nghiên cứu cho thấy số phụ nữ gian lận tăng lên đến 40%), nhưng nó có thể là bây giờ họ sẵn sàng thừa nhận điều đó hơn so với hồi đó. Thảo luận cởi mở về tình dục và các mối quan hệ ít bị cấm kỵ hơn nhiều so với cách đây vài thập kỷ, vì vậy thật khó để so sánh các số liệu theo thời gian và giữa các giới tính với bất kỳ hình thức chắc chắn nào.

Chúng tôi biết rằng trò chơi gian lận đã thay đổi đáng kể đối với cả nam và nữ. Sự phổ biến của các trang web và ứng dụng hẹn hò đã tạo ra một kết nối nhanh chóng hoặc thậm chí là một mối quan hệ trực tuyến, dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Thực tế là kết quả khảo sát chỉ giúp bạn gần hơn với câu trả lời ai gian lận nhiều hơn và nó không trả lời những gì bạn thực sự muốn biết, đó là cách biết đối tác của bạn có gian lận hay không và phải làm gì nếu họ. là. Với tư cách là nhóm Điều tra viên ngoại tình hàng đầu, chúng tôi có thể xác nhận rằng câu trả lời cho cả hai câu hỏi không bắt nguồn từ giới tính, mà là một loạt các yếu tố khác.

 Làm cách nào để biết đối tác của tôi có gian lận?

Nếu bạn đang đọc điều này, bạn có thể có nghi ngờ. Hãy thử bài kiểm tra của chúng tôi để có được một phép đo nhanh chóng bằng cách kiểm đếm câu trả lời của bạn dựa trên câu trả lời ở cuối bài đăng này:

1. Gần đây đối tác của bạn có thay đổi cách ăn mặc không?
một. Không phải tôi đã nhận thấy
b. Họ mặc quần áo đẹp hơn một hoặc hai lần một tuần
c. Họ quan tâm nhiều hơn đến thời trang
d. Họ đang mặc quần áo thể thao hơn và khoe cơ thể của họ
2. Khi đối tác của bạn nhận được một cuộc điện thoại, họ sẽ làm gì?
một. Bỏ qua cuộc gọi
b. Rời khỏi phòng để nhận cuộc gọi
c. Đọc to tên người gọi
d. Từ chối cuộc gọi ngay lập tức
3. Đời sống tình dục của bạn thế nào?
một. Về giống như mọi khi
b. Chúng tôi đang quan hệ tình dục nhiều hơn!
c. Bạn tình của tôi dạo này ít quan tâm đến chuyện chăn gối
d. Chúng tôi đang nhập vai nhiều hơn và rất thú vị!
4. Khi bạn cãi nhau, bạn có hợp tác _____ không
một. Phòng thủ
b. Cố gắng tìm ra nơi họ đã sai
c. Khóc không kiểm soát
d. Tránh toàn bộ điều
5. Khi người bạn tốt nhất của đối tác của bạn ở xung quanh, người bạn tốt nhất có ______
một. Cố gắng tán tỉnh bạn?
b. Tránh giao tiếp bằng mắt với bạn?
c. Hỏi bạn về cuộc sống của bạn?
d. Đùa giỡn với bạn?
6. Đối tác của bạn có tắm ngay sau khi về nhà không?
một. Có, vì họ đạp xe đến và đi làm
b. Chỉ khi bên ngoài trời thực sự nóng
c. Có, nhưng vì gần đây họ quan tâm hơn đến việc sạch sẽ
d. Không, nhưng tôi ước họ sẽ làm như vậy! 

 

Nếu bạn ghi được 6-9, đối tác của bạn có thể chung thủy với bạn. Nếu bạn ghi được 10-15, họ có thể đang gian lận. Nếu bạn ghi được 16-18, rất có thể họ đang đánh lừa sau lưng bạn. Hãy nhớ rằng, những điểm số này không được thiết lập sẵn và thường chỉ báo tốt nhất là trực giác của bạn — cảm giác ruột gan cho bạn biết rằng có điều gì đó không ổn .

Với tư cách là đội ngũ thám tử điều tra ngoại tình hàng đầu ở Việt Nam, Thám tử VDT đã xử lý hàng trăm khách hàng đang vật lộn với những nghi ngờ rằng đối tác của họ đang gian lận và không chắc chắn về cách giải quyết vấn đề đó. Điểm chung của họ là tìm kiếm sự chắc chắn . Cho dù kết quả điều tra của chúng tôi là tích cực hay tiêu cực, khách hàng của chúng tôi luôn có lợi khi biết sự thật.

Công ty thám tử VDT có thể giúp bạn đến được nơi chắc chắn đó, nơi bạn có thể tiếp tục trang bị bằng chứng thu thập được một cách chuyên nghiệp. Làm việc với VDT, bạn sẽ nhận được một tiêu chuẩn chuyên môn vô song, dịch vụ được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, một nhóm phù hợp với bạn, và sự nhạy cảm và đồng cảm cần có khi bạn vượt qua thời điểm khó khăn này trong mối quan hệ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể mang lại sự yên tâm mà bạn cần, muốn và xứng đáng có được.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử