Người vợ cay đắng chịu những trận ‘mưa đòn’ của chồng ngoại tình

Toàn thân chị thâm tím vì trận đòn của chồng. Cay đắng hơn, chị còn phải ngậm đắng nuốt cay nhìn cảnh chồng ung dung đưa bồ về ngôi nhà chị tự tay gây dựng.

“Muốn làm vợ thì im lặng để tao cặp bồ…”

Cách đây 2 năm, chúng tôi gặp chị Nguyễn Thị Hồng Bột (SN 1968, quê ở thôn Thiện, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) khi chị tìm đến các cơ quan báo chí để tố cáo người chồng vũ phu.

Ấn tượng về chị trong lần đầu gặp gỡ chính là gương mặt đầy thương tích và những vết bầm tím khắp cơ thể. Ai nhìn cũng cảm thấy xót xa bởi dáng vẻ tiều tụy, yếu ớt và già nua so với tuổi của chị.

Không kìm nén nổi những giọt nước mắt tủi phận, giọng chị run run kể: “Tôi không nhớ đã bao nhiêu tôi phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Tất cả đều do những trận đòn của chồng chứ có phải tôi bị bệnh tật gì nặng đâu”.

Rồi chị kể về cuộc hôn nhân bất hạnh của mình với người chồng tàn bạo , đánh chị nhiều lần thập tử nhất sinh.

Thời trẻ, chị Bột cũng là người con gái ưa nhìn, hiền lành nên được nhiều người theo đuổi. Chị lấy chồng khi vừa đến tuổi trăng tròn. Nhưng lần đò thứ nhất không hạnh phúc, hai vợ chồng chị sớm đi đến quyết định ly hôn.

Sau đó, chị tiếp tục đến với người đàn ông cũng có hoàn cảnh giống mình. Anh ta có vợ và hai con nhưng đã ly hôn. Bến đỗ thứ hai của cuộc đời chị không phải ai xa lạ bởi trước đây cả hai cũng từng quen biết.

Người đàn ông này từng thầm thương, trộm nhớ chị một thời. Chị nghĩ thôi thì rổ rá cạp lại nên cùng anh ta đi đăng ký kết hôn rồi lặng lẽ về ở với nhau, không đình đám cỗ bàn, không rình rang chúc tụng.

Tuy vậy, ai cũng cảm thông và mong chị sống hạnh phúc. Tưởng chừng may mắn sẽ đến với chị trong cuộc hôn nhân tiếp theo nhưng không ngờ nỗi bất hạnh của cuộc đời vẫn chưa chịu buông tha chị.

Công ty thám tử VDT st

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử