Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ giám sát

Khi khách hàng gặp chúng tôi để thuê một thám tử để thực hiện giám sát, họ thường có một số câu hỏi.

Để giải thích tốt hơn công việc của chúng tôi và giúp tâm trí khách hàng thoải mái, chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của họ một cách rõ ràng và ngắn gọn. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được:

Giám sát có hợp pháp không?

Khách hàng thường lo ngại rằng việc quay phim một cá nhân mà họ không biết hoặc không được sự đồng ý của họ là bất hợp pháp hoặc video có thể không được chấp nhận trước tòa. Mọi người được hưởng “kỳ vọng hợp lý về quyền riêng tư”. Điều này có nghĩa là các cá nhân không phải lo lắng về việc bị theo dõi hoặc ghi lại trong nhà riêng của họ, hoặc bởi một người nào đó mà họ có lệnh của tòa án chống lại. Khi một cá nhân bước ra khu vực công cộng, chẳng hạn như đường phố, công viên hoặc cửa hàng, họ sẽ từ bỏ quyền đó. Tuy nhiên, với tư cách là thám tử tư, chúng tôi không tiến hành bất kỳ bản ghi âm nào vì làm như vậy là bất hợp pháp nếu không có sự đồng ý của tất cả các bên liên quan.

Tôi cần cung cấp thông tin gì cho thám tử trước khi giám sát?

Là công ty thám tử tư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có nhiều nguồn lực và công cụ hỗ trợ để thu thập thông tin về đối tượng trước khi bắt đầu giám sát. Khi thỏa thuận hai bên đã được ký kết và phí đặt cọc đã được thanh toán, chúng tôi sẵn sàng bắt đầu điều tra và giám sát của bạn. Điều đó có nghĩa là bất kỳ thông tin nào bạn có có thể hữu ích trong việc xác định vị trí và / hoặc xác định đối tượng luôn hữu ích. Cung cấp cho thám tử tên của đối tượng, ảnh, địa chỉ, thông tin xe cộ hoặc những địa điểm mà họ thường xuyên có thể giúp thám tử tiết kiệm thời gian chuẩn bị và đổi lại, dự trữ nhiều ngân sách hơn cho việc giám sát.

Giám sát mất bao lâu?

Khách hàng có thể đặt giờ giám sát mà họ muốn thám tử riêng tiến hành. Số giờ thường được quyết định trong cuộc gặp mặt đầu tiên để thống nhất không vượt quá ngân sách của khách hàng. Không có gì đảm bảo rằng thám tử sẽ có thể hoàn thành mục tiêu của cuộc điều tra giám sát trong khoảng thời gian đã định, vì những lý do rõ ràng. Khi công việc kinh doanh của bạn xoay quanh hành vi của con người thì không bao giờ có bất kỳ sự đảm bảo nào. Mỗi trường hợp / đối tượng là khác nhau. Tuy nhiên, các thám tử tư được đào tạo để sử dụng theo ý của họ, và nếu đối tượng không có động tĩnh trong bất kỳ khoảng thời gian nào, hoạt động giám sát thường bị đình chỉ và tiếp tục vào lúc khác để dự phòng ngân sách.

Tại sao tôi cần nhiều hơn một thám tử?

Các thám tử tư có kinh nghiệm của chúng tôi có thể tự mình xử lý hầu hết các cuộc điều tra, nhưng điều rất quan trọng là phải lắng nghe thám tử khi họ đề xuất rằng cần nhiều hơn một thám tử để tiết kiệm ngân sách về lâu dài. Như đã nói trước đó, mỗi trường hợp là khác nhau. Khi việc giám sát được tiến hành ở một khu vực hạn chế đậu xe trên đường phố, có nhiều lối ra khỏi khu vực lân cận hoặc đối tượng có khả năng đi phương tiện giao thông công cộng, tỷ lệ thành công sẽ tăng lên đáng kể khi có nhiều hơn một thám tử trong vụ án.

Tôi có thể tham gia vào cuộc điều tra không?

Câu trả lời là không. Đối tượng có thể có cảm giác đang bị theo dõi. Điều rất quan trọng là không can thiệp vào cuộc điều tra. Điều này bao gồm lái xe qua khu vực hoặc thực hiện kiểm tra của riêng bạn. Điều này có thể hấp dẫn như vậy, nó có thể làm hỏng việc giám sát nếu xe của bạn bị bên kia để ý. Ngoài ra, nó có thể gây rủi ro cho sự an toàn của bạn và các thám tử.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử