Bạn cần thuê thám tử theo dõi người nào đó nhưng không biết địa chỉ nào tin cậy và chính xác? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

Thuê thám tử theo dõi người: Địa chỉ uy tín dành cho bạn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, để xác minh một điều gì đó, ngoài việc cố gắng thu thập bằng chứng hay tự mình tìm hiểu thật kỹ càng, người ta còn có xu hướng thuê thám tử theo dõi người.

Khi nào cần thuê thám tử theo dõi người

Chồng có dấu hiệu ngoại tình, người bên cạnh có dấu hiệu trộm cắp, con cái có dấu hiệu sa đà vui chơi, hút chích nghiện ngập,… trong những trường hợp trên, có nên thuê thám tử theo dõi hay không hay tự bản thân mình phải đi tìm hiểu là băn khoăn của rất nhiều người. Nhu cầu muốn tìm kiếm sự thật đúng là rất cao khi xung quanh có quá nhiều nguồn tin khiến lý trí của bản thân bị nhiễu loạn, mông lung, không biết đâu là đúng đâu là sai. Vậy khi nào là lúc cần thiết để tiến hành thuê thám tử theo dõi người? Câu trả lời phụ thuộc vào từng mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Nếu sự việc chỉ dừng ở mức không gây hậu quả cho ai, không tái phạm nhiều lần hoặc câu chuyện nằm trong tầm kiểm soát, có thể bạn nên tự giải quyết ổn thỏa để không phải lo lắng tìm kiếm những nơi uy tín để thuê thám tử, thuê thám tử có bí mật hay không, thuê thám tử liệu có phải trải qua những thủ tục rắc rối gì không,…

Tuy nhiên, nếu bạn bắt buộc phải xác minh sự thật và tìm kiếm, theo dõi người thân nhưng hành tung của họ quá bí ẩn, để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân, hãy “chịu chi” một chút để thuê một công ty thám tử uy tín, chất lượng. Bạn đừng lo thuê thám tử theo dõi người là phạm pháp, vì chỉ cần thám tử thực hiện các thao tác trong sự bí mật tuyệt đối và cam kết không xâm hại đến quyền lợi, hình ảnh và danh dự của người bị theo dõi. Những địa chỉ uy tín cũng không bao giờ sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng hoặc người bị theo dõi để uy hiếp hoặc hạ thấp danh dự, nhân phẩm bằng cách công khai trên mạng xã hội. Vì thế, theo dõi người trong những trường hợp không làm ảnh hưởng đến ai không phải là hành vi bị pháp luật cấm đoán.

Nếu đã xác minh được sự việc như chồng/vợ có dấu hiệu ngoại tình, nhân viên trộm cắp, con cái sa đọa, mà cần có bằng chứng chính xác như hình ảnh, ghi âm, video clip,… thì điều bạn nên làm đó chính là thuê thám tử để theo dõi.

Những điều cần biết khi muốn thuê thám tử theo dõi người

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi một người muốn tìm đến dịch vụ thuê thám tử. Chú ý đầu tiên cũng quan trọng nhất đó chính là hãy tìm kiếm một địa chỉ công ty thám tử uy tín và đáng tin cây. Trong một số trường hợp gặp phải công ty chất lượng kém, người không có nghiệp vụ cao, bạn có thể gặp phiền phức khi đối tượng bị theo dõi phát hiện, nếu công ty tiết lộ thông tin người bị theo dõi ra ngoài, đây cũng là hành động vi phạm pháp luật và bạn chắc chắn cũng ít nhiều bị dính líu.

Thứ hai, bạn đừng nên quá sa đà vào những lời mật ngọt “giá rẻ” vì đi kèm với giá tiền là những tương xứng chính xác liên quan đến chất lượng. Hãy cân nhắc đừng để rơi vào “bẫy” của những dịch vụ cò mồi, kém tin cậy.

Thứ ba, hãy để ý xem văn phòng công ty có đầy đủ trang thiết bị nghiệp vụ hay không, điều này sẽ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty.

Thứ tư, hãy chú ý đọc rõ những điều khoản khi chuẩn bị ký kết hợp đồng xem có ổn thỏa hay không để tránh trường hợp bị những câu chữ “đánh lừa”.

Một trong những địa chỉ được tin tưởng nhất hiện nay đó chính là công ty thám tử VDT, đây là công ty thuê thám tử theo dõi người chất lượng và cũng rất uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin khi muốn tìm kiếm và xác minh sự thật. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý, theo dõi và xác minh vụ việc, công ty thám tử VDT đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử