Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, những rắc rối hôn nhân gia đình khiến cho người vợ hoặc người chồng thuê dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình không còn xa lạ. Đứng trước các yêu cầu của khách hàng thì Văn phòng thám tử VDT cũng có những lưu ý cơ bản sau.

Những lưu ý dịch vụ theo dõi chứng cớ ngoại tình

Văn phòng thám tử VDT thường xem xét về phía người thuê sau ly hôn có bị thiệt hại về tài sản hoặc các quyền lợi tinh thần khác không? Nhiều bên thực sự có những thiệt hại to lớn nếu chủ động xin ly hôn mà không có chứng cứ về phía bên kia đã làm tổn thương danh dự và tinh thần.

 

Tiếp đến dù đã tiếp nhận dịch vụ theo dõi ngoại tình, Văn phòng thám tử VDT luôn khuyến cáo không sử dụng các nội dung được thu thập ngoài mục đích sử dụng trên tòa như vẫn thường thấy là: đăng tải mạng xã hội, tổ chức đánh ghen gây tổn hại sức khỏe tinh thần của đối phương.

Văn phòng thám tử VDT cũng lưu ý khách hàng cần phân biệt rõ tình huống trước khi đưa ra quyết định xử lý, bởi có những thông tin chưa đủ đưa ra kết luận, nhưng đã vội vàng xử lý theo cảm tính sẽ đôi khi làm tan vỡ gia đình vì đối phương nhận thấy đã bị mất niềm tin trong gia đình và hôn nhân.

Điều cuối cùng, chúng tôi sẽ có quyền đơn phương đóng hồ sơ  theo dõi nếu như phát hiện bên đề nghị theo dõi sử dụng các biện pháp bạo lực, nhiều lần hoặc thường xuyên gây ra các trạng thái xâm hại cho bên đối phương, có bằng chứng gây tổn hại sức khỏe và nguy cơ tính mạng với đối phương. Nguyên nhân là: Văn phòng thám tử không tạo ra tiền đề thêm cho hành động bạo lực tiếp theo trong gia đình.

Kết Luận

Những lưu ý này thuộc về quan điểm về nghề của từng người làm thám tử tư hoặc của từng Văn phòng thám tử. Vì vậy chỉ mang tính lưu ý tham khảo cho bên thuê dịch vụ thám tử trước khi ký hợp đồng dịch vụ theo dõi tìm chứng cớ ngoại tình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử