Tham tu VDT – Giới thiệu một số phần mềm tìm mật khẩu Office, Rar…

Advanced Office Password Recovery


Giới thiệu

Advanced Office Password Recovery là chương trình trợ giúp tìm kiếm mật khẩu của những file được tạo ra từ các phần mềm của Micoroft như: Word, Excel, Access, MS Outlook,… Tốc độ tìm kiếm nhanh.

Với phần mềm này bạn có thể tìm kiếm lại mật khẩu chứa cả những ký tự đặc biệt, ký tự trắng, ký tự viết HOA, và tự thay đổi số lượng ký tự tìm kiếm của mật khẩu.

Hướng dẫn kỹ thuật

CÀI ĐẶT:

Cài đặt phần mềm Advanced Office Password Recovery rất đơn giản. Sau khi tải phần mềm về, bạn hãy mở file Setup.exe để chạy:

– Chọn nút Next tiếp tục cài đặt:

– Chọn nút I Agree: Đồng ý cài đặt

– Chọn  nút Next: Tiếp tục cài đặt

– Chọn nút Next, phần mềm cài sẽ được lưu tại C:\Program Files\ElcomSoft\AOPR

– Chọn nút Next, tên chương trình là  Advanced Office Password Recovery

– Bạn hãy đợi cho chương trình chạy cài đặt

– Chọn nút Finish để hoàn thành việc cài đặt.

SỬ DỤNG:

Sau khi cài đặt xong bạn cho tự động chạy hoặc mở chương trình Advanced Office Password Recovery:

– Bạn có thể thay đổi số lượng ký tự tìm kiếm ở mục Password Lenght, đặt chế độ tìm kiếm cả ký tự đặc biệt, ký tự trắng, ký tự HOA ở mục Character Set … tại thẻ Brute-force:

– Click vào Open File để bắt đầu mở file tra tìm mật khẩu, màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Preliminary Attack.

Bạn hãy đợi ít giây để chương trình truy tìm mật khẩu của file cho bạn.

– Kết quả sẽ tự động mở ra cho bạn:

Ở đây ví dụ là tìm mật khẩu của 1 file Excel với:

  • Excel Document Password: Mật khẩu của file (“hehe”)
  • Các thông tin trong bảng là các thông tin bảo mật của các sheet trong file (Sheet name: Tên sheet, Sheet password: Mật khẩu của từng sheet đã được đặt bảo vệ theo các chế độ Protect)

Accent Office Password Recovery v2.60 – Dò tìm mật khẩu file Office

Một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả để tránh rò rỉ thông tin từ các tập tin dữ liệu văn phòng là đặt mật khẩu bảo vệ cho chúng. Đến một ngày nào đó, bạn không thể mở được những tập tin của mình khi chương rình báo bạn nhập sai mật khẩu.. Đến đây thì có thể nói rằng bạn chính là nạn nhân của sự đãng trí của chính mình. Chẳng có ai có thể giúp bạn ngoài những chương trình dò tìm mật khẩu.

Hiện có nhiều phần mềm có chức năng dò tìm mật khẩu của các tập tin văn phòng, Accent Office Password Recovery là 1 phần mềm giúp chúng ta tìm lại mật khẩu của tài liệu được soạn thảo trên Microsoft Office. Chương trình có thể tìm lại mật khẩu trên các tài liệu Microsoft Access, Microsoft Excel, và Microsoft Word thuộc các phiên bản 6.0/95/97/2000/XP.
Accent Office Password Recovery is a password recovery software for Microsoft® Access, Microsoft® Excel and Microsoft® Word 6.0/95/97/2000/XP.

Protecting documents with passwords is becoming increasingly popular. Unfortunately, the human memory is not always reliable and these password do occasionally get forgotten.

Accent Office Password Recovery is a MS Office tool that backup passwords that you forgot.

Accent Office Password Recovery allows you to recover the lost passwords to get access to your password protected files.

The password for saving changes is typically recovered within seconds. The current version of this program supports this type of recovery only for documents created by Microsoft® Word 97/2000/XP.

The password for opening documents is also recovered within seconds for Microsoft Word 6.0/95 and Microsoft® Access 2000/XP. However, recovering password for opening documents for Microsoft® Word 97/2000/XP or Microsoft® Excel 97/2000/XP may take longer.

Tải về tham tu VDT

Advanced Archive Password Recovery Professional


Phần mềm tiện dụng cho những ai download file rar về nhưng ko có pass hoặc quên pass. Tải về

Winrar Password Remove 1.1 RC16 Full


 

LostPassword.Passware.Kit.Enterprise.8.3.0

Tích hợp hơp 30 bộ tìm pass của các chương trình như Winrar,office,SQL,…

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử