– Trong quá trình theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình thì có xem được đối tượng đang nhắn tin, gọi điện cho ai không?

Không thể biết đối tượng nhắn tin, gọi điện thoại cho ai, mà chỉ có thể theo dõi xem đối tượng gặp ai, có thân mật không, tới địa điểm nào… Sau đó chụp ảnh, quay video và gửi cho khách hàng.

Nếu muốn đọc tin nhắn, nghe cuộc gọi thì phải cài phần mềm vào máy điện thoại của đối tượng mới có thể đáp ứng được vấn đề này, phần mềm do Thám tử VDT cung cấp có tính năng định vị vị trí, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn…

Để tìm hiểu về hình thức theo dõi vợ chồng ngoại tình qua điện thoai, mời quý khách hàng tìm hiểu chi tiết cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu về cách cài đặt, các chức năng, giá sử dụng phần mềm cũng như những yêu cầu cụ thể để cài đặt phần mềm đặc biệt này.

– Các thám tử tư theo dõi, điều tra, thu thập đầy đủ bằng chứng rồi mới phải thanh toán tiền phải không?

Không phải như vậy, thực chất đây là quá trình theo dõi nhằm ghi nhận lịch trình sinh hoạt hàng ngày của một đối tượng trong khoảng thời gian theo dõi, nếu trong khoảng thời gian theo dõi đó nếu đối tượng có ngoại tình thì các thám tử tư sẽ chụp ảnh, quay video để làm chứng cứ cụ thể, bao gồm cả việc hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình.

Sau khi kết thúc hợp đồng giám sát theo dõi, bất kể đối tượng có ngoại tình hay không ngoại tình thì khách hàng vẫn phải thanh toán chi phí hợp đồng dịch vụ cho công ty, bởi vì trong quá trình giám sát đối tượng các bạn vẫn được các thám tử tư báo cáo công việc hàng ngày như đối tượng đi đâu, gặp ai ( nam hay nữ ), tới địa điểm nào…

– Nếu tôi ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với công ty 1 tuần, nhưng công ty mới theo dõi tới ngày thứ 3 đã điều tra được chứng cứ thì sao?

Trong trường hợp khách hàng hợp đồng với công ty 1 tuần ( 7 ngày ) nhưng mới theo dõi tới ngày thứ 2, hoặc ngày thứ 3, hoặc ngày thứ 4, hoặc ngày thứ 5, hoặc ngày thứ 6 đã có chứng cứ ( bắt quả tang ngoại tình ) thì khách hàng vẫn thanh toán đủ số tiền của hợp đồng 7 ngày cho Thám tử VDT.

Chúng tôi gọi đây là phá án sớm, việc phá án sớm là tốt cho cả 2 bên, các bạn đã có được mục đích mình cần, và chúng tôi cũng hoàn thành công việc sớm.

Nghĩa là, trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng: Đối tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào thì chúng tôi sẽ chụp ảnh, quay video cho các bạn. Nếu đối tượng ngoại tình và các bạn lên bắt quả tang thì kết thúc hợp đồng ngay tại thời điểm đó ( các bạn thanh toán đủ số tiền của hợp đồng cho chúng tôi ). Nếu đối tượng chưa ngoại tình thì chúng tôi sẽ theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin cho các bạn đủ 7 ngày ( sau 7 ngày bạn thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi ).

– Mức giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình nêu trên có phát sinh thêm khoản tiền nào khác nữa không?

Chi phí dịch vụ của chúng tôi đưa ra là đã bao gồm tất cả các khoản chi phí, ngoài ra sẽ không phát sinh thêm các khoản chi phí khác, ngoại trừ một số trường hợp cụ thể

Các trường hợp có thể phát sinh chi phí phụ thu như: Trong quá trình theo dõi mà đối tượng vào nhà hàng, quán bar, vũ trường, beer clup, vào khu nghỉ dưỡng, khu du lịch có thu phí, đối tượng di chuyển liên tỉnh… Thì sẽ phát sinh các khoản chi phí phụ thu.

Trong những trường hợp này, nếu khách hàng biết chắc vợ, chồng, người yêu mình vào những địa điểm này không nhằm mục đích ngoại tình, mà chỉ đi chơi, làm việc… Thì không cần thám tử tư phải thâm nhập vào những địa điểm trên thì sẽ không phát sinh chi phí phụ thu.

– Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu thì có kết quả?

Thông thường, thời gian mà chúng tôi theo dõi để có được chứng cứ ngoại tình sát thực và đầy đủ là 1 tuần ( 7 ngày theo dõi liên tiếp ).

Chi phí thuê thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

( Các trường hợp đối tượng tụ tập ở Karaoke, nhà hàng, beer clup… cũng sẽ được các thám tử tư chụp ảnh, quay video làm bằng chứng )

Trong 1 tuần đó, các thám tử tư sẽ theo dõi, giám sát đối tượng một cách liên tục, sau đó chụp ảnh, quay video quá trình sinh hoạt hàng ngày của đối tượng và gửi cho khách hàng, nếu sau 1 tuần mà không có bất kỳ một biểu hiện nào của đố tượng ngoại tình thì khả năng khách hàng đã nghi ngờ sai cho người thân trong gia đình.

Trong trường hợp muốn chắc chắn thì có thể theo dõi thêm một vài ngày nữa, nếu vẫn không có bất kỳ một biểu hiện nào thì có thể kết luận đối tượng không ngoại tình, nghĩa là bạn đã nghi oan cho vợ, chồng, người yêu bạn.

– Các thám tử tư có quay được video “trai trên gái dưới” trong khách sạn không?

Chúng tôi bảo đảm 100% sẽ không thể quay được video “trai trên gái dưới” trong khách sạn. Bởi vì khách sạn là môi trường kín do đó không thể xâm nhập mà họ không biết, cũng không ai biết trước được đối tượng sẽ ngoại tình ở phòng nào, khách sạn nào để mà đặt camera quay lén trước được.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình gí rẻ uy tín

Các video bắt quả tang ngoại tình trên mạng có các cảnh nóng trai trên gái dưới trong khách sạn chỉ là những video dàn dựng công phu nhằm câu view, hoặc nhằm mục đích quảng cáo, hoặc nhằm phục vụ cho mục đích giáo dục… Trên thực tế sẽ khác so với trên phim rất nhiều.

Trong trường hợp đối tượng ngoại tình ở khách sạn thì các thám tử tư của Thám tử VDT chúng tôi sẽ thông báo địa điểm để khách hàng đến bắt quả tang ngoại tình, và trong trường hợp này chỉ có thể quay được video lúc đối tượng đã “hoàn chỉnh trang phục”.

– Quá trình bắt quả tang ngoại tình ở khách sạn, nhà nghỉ được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, các thám tử tư sẽ thông báo địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn để các bạn nhanh chóng tới địa điểm để bắt quả tang, trong trường hợp này các bạn nên đi chung với người thân của mình ( phân công 1 người làm nhiệm vụ quay video làm chứng cứ ).

Tiếp theo, các bạn đi lên phòng và gõ cửa để đối tượng đi ra và nói chuyện. Trong trường hợp này thì đối tượng đã hoàn chỉnh trang phục và chỉ có thể quay được video 2 người ở trong phòng khách sạn, và đây cũng là chứng cứ được làm bằng chứng tại tòa, bảo đảm quyền lợi của các bạn được tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

( Chúng tôi khuyến khích các bạn không nên đánh ghen bằng vũ lực, chỉ cần có bằng chứng ngoại tình qua video clip là đủ, không cần đụng tay đụng chân để tránh những trường hợp xấu khác có thể xảy ra )

– Trong trường hợp khách hàng ở xa không thể bắt quả tang ngoại tình trực tiếp thì phải làm sao?

Trong trường hợp này thì các thám tử tư của Thám tử VDT chúng tôi sẽ cố gắng quay video clip 2 người đi ra khỏi khách sạn, đây cũng là một loại bằng chứng ngoại tình thuyết phục mà đối tượng không thể chối cãi.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn biết người thứ 3 là ai, nhà ở đâu, làm việc ở đâu… Thì chúng tôi sẽ theo dõi đối tượng về nhà để điều tra tiếp thông tin của người thứ 3, giúp các bạn có thông tin chính xác cũng như lên phương pháp xử lý các trường hợp về sau này một cách hiệu quả nhất.

Như vây, trên đây là bảng báo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình cụ thể, cũng như giải đáp các câu hỏi thường gặp của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, nếu các bạn còn câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác, các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử