Thám tử uy tín tại Hà Nội – Phải nói rằng trên thế giới phát triển nền Khoa học – Công Nghệ ngoài sức tưởng tượng của con người. Với sự sáng tạo mài dùi trong tương lai chỉ còn là vấn đề thực thi và ứng dụng. Đối với dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình, hay còn gọi thuê thám tử theo dõi vợ chồng hay thám tử điều tra doanh nghiệp trong tương lai gần sẽ không còn áp dụng những công nghệ thủ công nữa. Từ xa xưa, các văn phòng thám tử hoạt động theo hình thức thủ công, với kinh nghiệm nghiệp vụ qua trường lớp với sự lo gic của suy đoán, các thám tử phải thông minh, nhanh nhẹn và ứng biến cho phù hợp với môi trường, văn hóa xã hội, từng giai đoạn lịch sử. Các công cụ hỗ trợ cho các công ty thám tử còn manh nha, việc theo dõi vẫn thủ công có thể bằng phương tiện, hoặc đi bộ, xe máy, ô tô, điện thoại, máy ảnh vvv hoặc các phương tiện khác mà khoa học từng thời kỳ, được cải biến là những phương tiện đắc lực nhất. Nhưng sẽ hạn chế khó khăn khi tác nghiệp và đòi hỏi thám tử tư có tư duy động não, kinh nghiệm và bằng cả trí tuệ. Mong muốn sẽ có những sự tiến bộ cải thiện giúp cho các thám tử có những công cụ hữu ích hơn và nhằm đạt hiệu quả cao hơn.

Ngày nay trong giai đoạn phát triển đồng bộ, Các công ty thám tử ở Việt Nam, hiện áp dụng những công cụ có được trong cuộc sống hàng ngày, tiện ích nhưng vẫn chưa thỏa mãn được sức mạnh và hiệu quả của công cuộc giải quyết vụ việc. Đòi hỏi cần phải có bước ngoặt và rất cần tới công cụ hỗ trợ được áp dụng bằng công nghệ. Với những trang thiết bị hiện nay như điện thoại có camera, thiết bị ghi âm, máy quay, xe máy, ô tô, các công cụ khác hỗ trợ cho thám tử là định vị GPS, các thiết bị được các công ty thám tử tư vấn cho khách hàng bằng phương pháp thủ công tự lắp đặt vào phương tiện của các mục tiêu mà khách hàng cần theo dõi và giám sát. Hoặc có thể qua định vị của điện thoại với điện thoại, đó cũng là nhờ vào công nghệ với sự phát triển ngành khoa học và công nghệ thông tin ở thế kỷ XX-XXI này. Cùng với sự phát triển của loại hình dịch vụ thám tử, chuyên theo dõi ngoại tình của vợ chồng hoặc các phi vụ liên quan đến kinh tế, như hàng giả, hàng nhái và sự cạnh tranh không lành mạnh trong các doanh nghiệp. Thám tử tư VDT ra đời tại Hà Nội từ năm 2005 nói riêng và các văn phòng thám tử nói chung đã phát triển như vũ bão và hầu hết khi nghe đến thám tử ở Hà Nội hay các tỉnh thành, mọi người dân đều nghe tên và biết tiếng, Sẵn sàng bỏ khoản tiền để nhằm thỏa mãn nhu cầu và mục đích giải tỏa, cũng như cần có thông tin để tự điều chinh mình và các mối quan hệ trong xã hội. Các mục tiêu đã từng bị thám tử theo dõi hoặc các tổ chức bị điều tra dần dần họ cũng nếm trải và có đúc kết những kinh nghiệm, cảnh giác và hầu như ở trong môi trường khép kín, thậm chí đối phó hoặc có những kế sách đề phòng khi ăn vụng hay làm những phi vụ mờ ám, ngay kể cả những cơ quan chức năng cũng khó mà phát hiện.

Điều đó chứng tỏ rằng các thám tử muốn có uy tín, có được những thám tử giỏi và chuyên nghiệp thì phải đối đầu với tất cả sự tinh thông, học hỏi, khôn khéo hơn, kinh nghiệm hơn và có những khối óc thông minh tinh nhuệ và áp dụng các công cụ hỗ trợ bằng các thiết bị mà ngành khoa học – Công nghệ đang áp dụng để vận hành cho công việc của mình đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên Thế giới, một số nước phát triển như Mỹ, Nga, Trung Quốc, các nước trong khối NATO đang phát triển mạnh mẽ về Công Nghệ và Khoa Học, những thiết bị tân tiến và đã ra đời áp dụng vào cuộc sống rất hữu ích cho cá nhân, tổ chức, cho đất nước của họ phục vụ trong chiến đấu, bảo vệ đất nước, hoặc phục vụ trong các nhu cầu của cuộc sống. Những máy bay không người lái hàng ngày truyền tải những hình ảnh bằng đường truyền số liệu, những tích hợp camera được mệnh danh” mắt nhãn” có mặt ở khắp mọi nơi, hay bằng định vị qua gene, hình ảnh nhận dạng, vân tay đã được tích hợp và có thể bị kiểm soát, các mục tiêu không thể thoát được khỏi những hoạt động theo dõi của công nghệ đó. Ở Nga có những thiết bị như chim bồ câu, chim sẻ có thiết bị theo dõi để giám sát các mục tiêu khi họ cần trong lĩnh vực an ninh, quân đội, hoặc đảm bảo trật tự xã hội

Trong tương lai những tiện ích như vậy để được áp dụng cho các thám tử có lẽ tương lai chỉ là công nghệ, Các thám tử tư không cần phải di chuyển nhiều bằng sức lao động, bằng thủ công mà sẽ dần dần chuyển hóa bằng tư duy của công nghệ được áp dụng thực tiễn. Phải chăng đó là sự hi vọng mong muốn phát triển, nhưng ở thời đại nào thì sẽ rất cần biết sâu hiểu rộng về văn hóa, môi trường tập tục của từng địa phương, Quan trọng hơn cả đó chính là đạo đức nghề nghiệp, nắm rõ pháp luật, tôn trọng pháp luật, lấy uy tín bằng thương hiệu và đem lại hiệu quả cho khách hàng, muốn có được điều đó, thì phải có sự tôi luyện về đạo đức, về kinh nghiệm, về hoạt động kinh doanh lành mạnh, trung thực và có trách nhiệm với khách hàng, với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ bằng các công cụ bổ trợ sẽ đem lại giá trị thặng dư về kinh tế và sự bền vững phát triển của Doanh Nghiệp. Tái tạo cơ cấu lại nhân sự, rèn luyện kỹ năng, bằng sự sáng tạo. Như vậy những khách hàng sẽ yên tâm gửi gắm niềm tin vào Công ty thám tử, khi khách hàng cân nhắc cần tìm đến cho mình một thám tử uy tín, một văn phòng thám tử chuyên nghiệp thì trước tiên chính Công ty đó phải tự phấn đấu và vươn mình, trong sự tiếp cận về đào tạo, giáo dục, khoa học, công nghệ của tương lai.

Công ty thám tử VDT tại Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử