Tham tu tu VDT – Bộ phim hài phá án hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả yêu phim truyền hình TVB.

Bộ phim hài cổ trang “Đới Đao Nữ Bộ Phái” sự tham gia của Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn đã đóng máy tại phim trường Vô Thích. Sau “Bức Màn Bí Mật”, đây được xem là lần hợp tác trở lại của Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa trong đề tài phá án cổ trang.

Nói về sự thay đổi trong 10 năm qua, Âu Dương Chấn Hoa khen Xa Thi Mạn vẫn xinh đẹp như ngày nào, có khác chăng là kĩ thuật diễn xuất của cô đã tiến bộ vượt bậc so với năm xưa. Anh mong rằng lần này diễn xuất của cả hai sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho khán giả.

“Đới Đao Nữ Bộ Phái” tập hợp dàn ekip đã từng thực hiện thành công series phim truyền hình như “Tứ Đại Tài Tử”, “Lực Lượng Phản Ứng”, “Túy Đả Kim Chi”…ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trung Quốc như Dương Côn, Từ Mẫn, Khương Hồng…được đánh giá là bộ phim cổ trang hứa hẹn mang lại nhiều điều mới lạ và được trông chờ nhất năm 2011.
“Đới Đao Nữ Bộ Phái” kể về những câu chuyện phá án tài tình của hai người có tính cách trái ngược nhau giữa nữ bộ phái Liễu Minh Nguyệt và chàng trạng sư tài ba vùng Giang Nam là Âu Dương Đông. Bộ phim được xem là phiên bản cổ trang của “Lực Lượng Phản Ứng” – series phim phá án được yêu thích của TVB thập niên 90.
Cong ty tham tu, dich vu tham tu, van phong tham tu sai gon

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử