Thám tử tư VDT Tp hcm – The Girl with the Dragon Tattoo (Cô gái với hình xăm rồng) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Thụy Điển Stieg Larsson. Bộ phim bắt đầu khi phóng viên tài chính Mikael Blomvist (Daniel Craig) của tờ Mullenium bị kết tội vu khống vì đã cho đăng bài báo hủy hoại danh tiếng nhà tài phiệt Hans-Erik Wennerström. Sau vụ kiện, không những anh bị phạt án tù, phải trả tiền đền bù, mà tương lai với tư cách phóng viên cũng trở nên mịt mù.

Lisbeth Salander là một cô gái làm việc cho một hãng thám tử tư. Một ngày nọ, cô nhận được lời đề nghị điều tra về một nhân vật có tên Mikael Blomvist. Dựa trên kết quả điều tra của Lisbeth Salander, nhà tài phiệt Henrik Vanger đã thuê Mikael tìm hiểu sự mất tích bí ẩn của cô cháu gái của ông – Harriet Vanger, vào khoảng 40 năm trước.

Henrik đưa ra điều kiện hấp dẫn là chỉ cần anh điều tra trong 1 năm, sau đó dù có kết quả hay không, anh vẫn được trả thù lao hậu hĩnh, nếu có kết quả thì thù lao gấp đôi. Quan trong nhất là Henrik Vanger hứa sẽ đưa ra chứng cứ cực kỳ hữu ích giúp anh chống lại Wennerström. Với sự giúp đỡ của Salander, Mikael Blomvist đã tìm ra sự thật của vụ mất tích, cùng những bí mật đen tối của một số thành viên trong dòng họ Vanger. Một sự thật đen tối, đau đớn và tàn nhẫn tưởng chừng sẽ bị chôn vùi mãi mãi.

Văn phòng thám tử tư VDT Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử