Phim hoạt hình thám tử Conan mới tung teaser đụng độ nhóm Mafia áo đen

Bộ phim hoạt hình thứ 20 của Thám tử Conan mới đây đã tung ra đoạn teaser quảng cáo về cuộc đụng độ của Conan với băng Mafia áo đen.

Trong ngày hôm qua, website chính thức của bộ phim hoạt hình thứ 20 về Thám Tử Lừng Danh Conan (Detective Conan) đã chính thức được ra mắt khán giả và ngay lập tức giới thiệu tới chúng ta một đoạn teaser dài khoảng 30 giây về bộ anime lần này.

Với tông màu đen chủ đạo, đoạn teaser đã ngay lập tức hé lộ cho các fan những hình ảnh về băng nhóm mafia áo đen với tên các thành viên được lấy từ các loại rượu bao gồm: Gin, Vodka, Vermouth, Canti, Korn, Kir, Bourbon và Rum.

Đây là những thành viên chủ chốt của băng nhóm và cũng là người thân cận nhất với tên trùm đứng đằng sau tổ chức áo đen, kẻ còn chưa từng được một lần xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Conan thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng băng nhóm áo đen này là một tổ chức khủng bố cực kì nguy hiểm. Chính chúng đã biến anh chàng thám tử tư Shinichi Kudo của chúng ta thành một chú nhóc học cấp 1, gây nên rất nhiều xáo trộn trong cuộc sống của anh chàng thám tử này.

Không những thế, băng nhóm áo đen này còn dính líu tới rất nhiều phi vụ làm ăn phi pháp và một số đã bị Conan phát hiện ra. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để anh chàng thám tử trẻ tuổi truy tìm ra được chân tướng toàn bộ tổ chức tội phạm xuyên quốc gia này.

Bộ phim hoạt hình thứ 19 trong loạt series anime về Conan mang tên Detective Conan: Sunflowers of Inferno đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 04 vừa qua, thu về số tiền khổng lồ lên tới hơn 4,47 tỷ Yên chỉ trong thị trường nội địa.

Với sự thành công của phần thứ 19, nhà sản xuất đang tỏ ra rất kì vọng vào tập phim thứ 20 của chú nhóc thám tử Conan. Các fan hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng mong ngóng bời dù là kẻ thù chính nhưng băng nhóm áo đen dường như vẫn còn được lộ diện khá ít trong cả nguyên bản truyện tranh chứ không chỉ trong anime. Do đó, lần đụng độ này sẽ có thể cho chúng ta thấy được đôi chút tiến triển trong việc truy tìm manh mối về tổ chức đen tối này của Conan.

Phim Thám tử Conan được dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt khán giả vào ngày 26 tháng 04 năm 2016.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử