Đàn ông chán cũ thèm mới, thích ngoại tình là điều dễ hiểu, nhưng phụ nữ có thích ngoại tình không? Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày nay? Cùng tư vấn An Nam tìm hiểu nhé.

1. Phụ nữ thích ngoại tình vì thiếu thốn tình yêu

Phụ nữ ngày nay vẫn giữ những đặc điểm của phụ nữ Việt Nam ngày xưa đó là hiền lành, đảm đang chịu thương chịu khó, chăm chồng con, hi sinh vì chồng con nhưng không còn quá cam chịu như trước. Khi không còn tình yêu, lấy phải người chồng vũ phu hay đánh đập vợ, họ có quyền được đi tìm người đàn ông khác, tìm người yêu thương mình thực sự chứ không phải chịu đựng tất cả chỉ để cứu vớt chút ít tình cảm còn sót lại.

Phụ nữ có thích ngoại tình khi thiếu thốn tình yêu của người chồng hay không? Tôi nghĩ là có vì phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu nhưng khi thiếu tình yêu thương, sự chia sẻ, khi không thể ở bên nhau được nữa, ngoại tình mà tìm được người đàn ông tốt hơn chồng cũ phụ nữ nên chấm dứt cuộc hôn nhân này để đến một bến đỗ mới. Dẫu biết thương con nhưng phụ nữ cũng nên nghĩ đến những cảm xúc của riêng mình đừng để khi đi theo chồng mới bạn quên luôn việc là mẹ của những đứa con cùng chồng cũ, quên đi trách nhiệm của một người làm mẹ là được.

2. Phụ nữ thích ngoại tình vì ham vinh hoa phú quý

Phụ nữ có thích ngoại tình không khi ngoại tình mang đến cho họ cuộc sống xa hoa. Ngày nay khi cuộc sống không còn khó khăn như trước, kinh tế đất nước phát triển ngày một mạnh kéo theo đó là mức sống của người dân ngày càng cao thì việc chạy theo vinh hoa phú quý là điều không thể tránh khỏi đối với những người phụ nữ lười lao động, thích cuộc sống hưởng thụ. Mặc dù đã có gia đình nhưng họ vẫn thường cặp kè với những người đàn ông giàu có, để được đi chơi, đi mua sắm, ăn những món ăn ngon và du lịch khắp nơi trên thế giới. Họ biết được ưu thế của mình là có sắc đẹp, được nhiều người chú ý nên họ thường ỷ lại và tận dụng “cái sẵn có” để đi cua những ông đại gia. Nhưng họ đâu có nghĩ đến một ngày khi sắc đẹp kia không còn, họ làm gì để sống, khi ấy họ còn có thể trở về bên chồng con và gia đình không? Tôi chắc rằng không một ông chồng nào có thể tha thứ cho những người vợ có tính cách như vậy.

3. Phụ nữ thích ngoại tình vì muốn được trả thù

Tư tưởng “Ông ăn chả, bà ăn nem” vẫn còn tồn tại. Khi chồng là người phản bội vợ trước, người vợ thường đau khổ, dằn vặt, chỉ muốn tìm cách nào đó trả thù thật đau đớn cho ông chồng để giảm đi cơn giận nhưng phụ nữ nên ngoại tình trong trường hợp này không? Tôi nghĩ là không nên trả thù chồng bằng cách  này vì như vậy rất dễ đổ vỡ hạnh phúc gia đình (trả thù chồng rồi mục đích để làm gì? để giải toả một cảm xúc tức thời của chúng ta, những lúc như  vậy hãy nghĩ tới một điều mục đích sau cùng trong cuộc hôn nhân này chúng ta là gì? có phải là tiếng cười, có phải là niềm vui và hạnh phúc). Nếu người vợ vẫn tìm mọi cách để trả thù chồng chứng tỏ người vợ ấy vẫn rất yêu chồng mình. Vợ trả thù chồng, chồng trả thù vợ thì cuộc sống gia đình đến khi nào mới êm ấm trở lại, hay cả 2 bạn đều muốn đi đến cái kết chồng đi theo người tình mới, vợ đi theo người đàn ông khác để con bơ vơ không có cha mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục.

4. Phụ nữ thích ngoại tình vì thói lẳng lơ, thích cái mới

Lẳng lơ, thích cái mới là dấu hiệu của những người phụ nữ muốn ngoại tình. Đây không còn nói là  người phụ nữ có thích ngoại tình không mà chính xác họ đã coi ngoại tình như là một niềm vui mới, sự kích thích mới để thỏa mãn dục vọng. Đối với những người phụ nữ này “nhu cầu quan hệ” thường rất cao, họ không những quan hệ được với một người mà còn có thể quan hệ được với nhiều gã đàn ông khác nhau. Chỉ cần gã đàn ông đó có tiền và chịu khó chiều chuộng, cung phụng họ. Mặc dù đã có gia đình nhưng họ vẫn thích ngoại tình với những gã đàn ông khác từ thanh niên đến trung niên vì tính “lẳng lơ và thích cái mới” Đối với những người phụ nữ này bị xã hội lên án, bị chồng con ruồng bỏ cũng là một điều dễ hiểu và không có gì đáng thương xót. Khi tình “năng loàn” đã ngấm vào máu thì người chồng có tha thứ 1 lần. 2 lần rồi vẫn sẽ tái phạm vào lần thứ 3, thứ 4. Con cái cũng không cần những người mẹ thích “vui chơi, khoái lạc” như thế này.

Trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “phụ nữ có thích ngoại tình không”, phụ nữ nên ngoại tình không? mà những ông chồng nên biết. Đôi khi có những người phụ nữ muốn ngoại tình vì thói lẳng lơ, trăng hoa, nhưng cũng có phụ nữ thích ngoại tình vì ngoại tình vì thèm khát tình yêu. Dù ngoại tình trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa người phụ nữ vẫn lên đặt gia đình và con cái lên trên hết để đứa trẻ dù thiếu vắng tình thương của bố nhưng vẫn luôn có mẹ bên cạnh. Các ông chồng cũng nên xem lại cách đối xử của mình với vợ, hai vợ chồng cùng ngồi lại để tìm một hướng giải quyết tốt nhất.

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử