Portable JetAudio 8.0.1.110 Plus VX – Trình chơi media đa năng nhất TG

Jet Audio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

Tham tu VDT – Jetaudio 8

– Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát song riêng bằng việc kết nối với Jet Cast.

– Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jetaudio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…

Tham tu tu VDT – Jetaudio 8

– Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….

Chơi tất cả các định dạng tập tin và đĩa, bao gồm cả WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, và video, và đĩa CD âm thanh. Chuyển đổi giữa các định dạng tập tin âm thanh, và ghi âm thanh sang các định dạng tương tự khác. Các tính năng của chương trình gồm phát sóng qua Internet với JetCast; plug-in visualization, bao gồm cả Sound2Vision; chỉnh sửa từ khóa cho MP3, OGG, và WMA; bao gồm cả các hiệu ứng âm thanh rộng, reverb, và x-bass; hỗ trợ âm thanh multichannel; kiểm soát tốc độ của âm thanh phát; crossfading mịn cho chuyển đổi giữa hai bài hát; skinnable một giao diện người sử dụng; đồng bộ lời bài hát hiển thị (karaoke) cho các file MIDI và MP3; và phụ đề.

Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh cơ bản, chuyển đổi Video, ghi đĩa Audio CD, thu âm, chỉnh sửa từ khóa, hỗ trợ âm thanh xuất Multi-channel, giao diện, Crossfade, phụ đề, kho dữ liệu Internet CD, quản lí album và danh sách thông minh, tiện ích, điều chỉnh Remote, cửa sổ Media Center, chuyển đổi âm thanh, Rip Audio CD, thu phát sóng qua Internet, hiệu ứng âm thanh nổi, điều khiển tốc độ, lùi lại, đồng bộ hóa lời bài hát (Karaoke), đồng hồ và thời gian, Equalizer, Superb Crystal-Clear Sound, chế độ Toolbar.

Trình chuyển đổi video của Jetaudio

*  Chuyển đổi tệp tin video sang MP4  để chạy trên những điện thoại có độ phân giải thấp 176 x 144 ( Nokia 2730).

Mở Convert Video


Chọn file cần chuyển đổi sau đó vào phần Output setting để chọn dạng video là Mp4 rồi setup như hình vẽ -> OK -> Tại màn hình chính chọn Star là chương trình sẽ bắt đầu chuyển đổi.

Đối với những máy điện thoại có độ phân giải video thấp bạn nên chuyển đổi sang dạng MP4. Theo cách này thì chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ tốt hơn ở dạng 3gp và 3g2.

Chúc bạn thành công.

Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử