Quý bà ‘vụng trộm’ với huấn luyện viên, thuê thám tử phanh phui khi bị nhân tình ‘cắm sừng’

Quý bà họ Lưu không cam lòng bởi tình tiền đều dành cho huấn luyện viên nhưng thứ nhận về chỉ là sự phản bội.

Mới đây, thám tử tư Tạ Trí Bác đến từ Đài Loan đã chia sẻ với cộng đồng mạng một trong những phi vụ mà khách hàng đã nhờ anh điều tra.

Một quý bà họ Lưu đã có gia đình từng đến văn phòng thám tử nhờ điều tra người tình của mình là anh Thiên, huấn luyện viên dạy bơi của con bà.

Ngày thường, anh Thiên đến căn biệt thự của bà Lưu để dạy cob bà Lưu kĩ năng bơi lội. Trong thời gian quan sát con trai học bơi, bà Lưu đã nảy sinh tình cảm với huấn luyện viên và cả hai đã quan hệ tình dục. Bà Lưu có tiền và thời gian rảnh rỗi nên quyết định bao nuôi và chu cấp đều đặn cho huấn luyện viên của con.

Một hôm, bà Lưu kiểm tra điện thoại của nhân tình và phát hiện huấn luyện viên qua lại với nhiều phụ nữ, đại đa số là các quý bà giàu sang, trong số các ‘tình địch’ có người thậm chí là con dâu nhà hào môn từng xuất hiện trên truyền hình.

Phát hiện sự thật bị nhân tình ‘cắm sừng’, bà Lưu quyết định trả đũa và nhờ sự hỗ trợ của văn phòng thám tử. Thám tử Tạ Trí Bác rất thẳng thắn khi nói với khách hàng rằng: ‘Bà cam tâm tình nguyện cho đối phương tiền, bà cũng không thiệt thòi khi lên giường với huấn luyện viên, bà nên thật lòng quay về bên gia đình càng sớm càng tốt’.

Tuy nhiên, quý bà họ Lưu không cam lòng bởi tình tiền đều dành cho huấn luyện viên nhưng thứ nhận về chỉ là sự phản bội. Bà Lưu chia sẻ: ‘Tôi có lỗi với chồng, nhưng tình cảm dành cho huấn luyện viên là thật lòng’.

Bà Lưu đã trả thù bằng cách nhờ thám tử tìm kiếm bằng chứng huấn luyện viên qua lại với nhiều phụ nữ đã có gia đình, sau đó bà sử dùng thư từ hoặc điện thoại nặc danh phanh phui sự việc cho chồng của họ biết, chỉ ngoại trừ chồng của bà Lưu là không hay biết về hành vi và lỗi lầm của vợ.

Sau sự việc này, thám tử Tạ Trí Bác đã nhắn nhủ đến các ông chồng rằng, sau này nếu con cái được dạy dỗ bởi các anh chàng là huấn luyện viên tài năng và trẻ tuổi, các quý ông nên thận trọng và giữ mối quan hệ tốt đẹp nhằm giảm thiểu nguy cơ bị vợ ‘cắm sừng’.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Thám tử VDT st
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử