Hãng phim Columbia Pictures ngày hôm qua vừa công bố ngôi sao phim hài Sacha Baron Cohen sẽ vào vai thám tử Sherlock Holmes và Will Ferrell sẽ vào vai bác sĩ Watson trong một dự án phim về Sherlock Holmes của hãng này.

Hai ngôi sao này đã từng xuất hiện cùng nhau trong bộ phim Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby (Bài ca Ricky Bobby) năm 2006.

Nhà biên kịch Etan Cohen – người từng thành công với kịch bản phim hài Borat – sẽ là người chuyển thể kịch bản của bộ phim chưa công bố tên này. Bộ phim cơ bản dựa vào tác phẩm của nhà văn người Scotland Conan Doyle.

Hãng Columbia Pictures cũng chưa quyết định đạo diễn và các diễn viên khác tham gia bộ phim này.

Có thể Sherlock Holmes – một thám tử người Anh hào hoa xuất sắc với phương pháp điều tra dựa vào những suy luận thông minh của mình – sẽ được “đo ni đóng giày” cho hợp với một kẻ hơi “kỳ cục” như Cohen – người đã từng tốt nghiệp trường ĐH Cambridge danh tiếng nhưng lại thành công trong điện ảnh với những vai hài “kỳ cục”. Ngay cả đồng chủ tịch hãng phim Columbia Pictures Matt Tolmach cũng nói rằng “ý tưởng đưa hai ngôi sao Baron Cohen và Will Ferrell vào vai Sherlock Holmes và bác sĩ Watson làm chúng tôi bật cười”.

Sacha Baron Cohen từng giành được rất nhiều giải thưởng: Quả cầu vàng, MTV movie, giải thưởng của các nhà phê bình điện ảnh. Anh từng thành công với vai một phóng viên người Kazakhstan trong bộ phim Borat. Năm 2007 anh cũng là diễn viên xuất hiện trong bộ phim được chú ý Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street cùng với ngôi sao Johnny Depp.

Còn Ferrell là diễn viên hài nổi tiếng với các phim Blades of Glory, Stranger than Fiction, Semi-Pro, Anchorman: The Legend of Ron Burgundy, Elf…

Tham tu VDT

Tags: Tham tu, tham tu tu, van phong tham tu, van phong tham tu tu, cong ty tham tu

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử