Vào những năm ở tuổi đôi mươi, tôi đã từng qua lại với 12 phụ nữ đã có gia đình. Hầu hết bọn họ đều lớn gấp đôi tuổi của tôi (từ 40 tới 50 tuổi).

Phải nói thêm rằng họ đều là những phụ nữ thành đạt và có học thức. Nhiều người trong số họ bằng cấp về marketing và kinh tế. Tôi còn nhớ có một người còn là giảng viên dạy môn Giải Tích tại trường Đại Học địa phương.

Nhìn chung tất cả bọn họ đều chia sẻ cùng một câu chuyện khi mà tôi và họ bắt đầu tìm hiểu nhau. Một lời khuyên cho các thành viên Quora trước khi đọc tiếp bài này, đó là các bạn cần rũ bỏ cái định kiến cố hữu: “Trong một mối quan hệ, kẻ ngoại tình là kẻ có lỗi!” Có một vài lý do tại sao những người phụ nữ đó lại lựa chọn một anh chàng không có gì nổi bật như tôi thay vì những ông chồng thành đạt của họ, đó là:

– Họ thường bị xúc phạm và tổn thương về cả thể xác lẫn tinh thần từ chồng mình.

– Chồng của họ không đáp ứng được nhu cầu tình dục của vợ.

– Chồng của họ ngừng quan tâm tới bản thân, bắt đầu tăng cân, sinh hoạt thiếu vệ sinh và phát sinh mùi cơ thể.

– Chồng của họ không dành thời gian quan tâm tới họ.

– Vợ chồng thường xuyên cãi nhau về tiền bạc, con cái và nhiều thứ khác.

– Họ cảm thấy không thể nào giao tiếp hoặc nói chuyện được với chồng mình bởi vì anh ta quá bảo thủ và không biết lắng nghe.

Các bạn thấy đấy, một vấn đề ở Quora đó là mọi người đều có thái độ khinh bỉ đối với những người ngoại tình mà không hiểu được những ẩn khúc ở phía sau. Nhiều khi bạn cần tự hỏi liệu có phải chính bạn đã khiến vợ mình ngoại tình? Liệu bạn có là người chồng tốt không? Liệu bạn có thực sự trân trọng bạn đời của mình?

Giờ đây khi đã ở độ tuổi 40, tôi đã rút ra được nhiều bài học từ những trải nghiệm thời trai trẻ và luôn cố gắng để chăm sóc cho cuộc hôn nhân của mình.

Tôi nói với vợ mình tôi yêu cô ấy nhiều lần MỖI NGÀY. Nhớ nhé, MỖI NGÀY!

Tôi cắt tóc thường xuyên và chăm sóc tốt cho bản thân. Tôi luôn sạch sẽ và thơm tho mỗi khi ở gần vợ.

Tôi tới phòng gym hàng ngày và có thể deadlift tới 183kg, vì vậy mà vóc dáng của tôi đến nay vẫn rất ổn.

Vợ tôi luôn có thể nói chuyện thẳng thắn với tôi – và cho dù đôi khi cô ấy có làm tôi tổn thương, chưa một lần tôi nổi giận với cô ấy. Tôi xin lời khuyên từ cô ấy và hỗ trợ vợ mình giải quyết mọi vấn đề.

Tôi luôn cố gắng để thỏa mãn vợ mình trên giường, ít nhất là từ 10-15 phút. Không người phụ nữ nào thích một anh chàng “2 phút” và tôi không muốn là một trong số bọn họ. Tôi biết sự thăng hoa trong tình dục quan trọng với cả tôi và vợ như thế nào

Chúng tôi không cãi nhau về tiền bạc. Chúng tôi xem mình như là một đội, cùng phạm lỗi và cùng sửa chữa nó. Chúng tôi không cãi nhau về việc nuôi dạy con cái, thay vào đó, chúng tôi nói chuyện về tuổi thơ của mỗi người để rồi tìm ra phương án tốt nhất.

Tôi không tin vào một cuộc hôn nhân hoàn hảo bởi đó là điều phi thực tế. Tôi chỉ cố gắng để làm mọi thứ tốt hơn mà thôi. Về phần bạn, nếu như bạn đời của bạn ngoại tình hoặc lừa dối bạn, trước hết hãy thử nhìn lại bản thân đã. Bạn có phải là một thằng khốn? Bạn có thỏa mãn bạn đời của bạn trên giường? Những điều trên đúng với cả phụ nữ và đàn ông. Nếu như bạn không thể rút ra được bài học và tìm cách vun đắp cho cuộc hôn nhân của bạn, thì không sớm hay muộn bạn cũng sẽ trở thành người ngoại tình hoặc kẻ bị ngoại tình. Có lý do tại sao nhiều người đã ly hôn tới 4 lần nhưng vẫn đang vật lộn với cuộc hôn nhân mới của họ.

KẾT LUẬN: Sẽ rất dễ để lờ đi những cám dỗ bên ngoài nếu như bạn biết có những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở nhà.

Theo: Quang Nhat

Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử