Thành phố Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá – xã hội của tỉnh Thái Nguyên và vùng Việt Bắc; có vị trí thuận lợi, quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ có thể bị xử lý hành chính hoặc xử lý hình sự.

“Ngoại tình” luôn là một cụm từ mang ý nghĩa tiêu cực, phản ánh hành vi trái với đạo đức xã hội  được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những quy định của pháp luật liên quan tới ngoại tình.

Bằng chứng ngoại tình hợp pháp

Bằng chứng ngoại tình là các chứng cư bạn chứng minh được, chồng hoặc vợ của bạn dang thực hiện hành vi chung sống với một người khác như vợ chồng ngoài bạn. Đó có thể là hình ảnh, tin nhắn,… giữa chồng/vợ bạn và người đó.

Chứng cứ ngoại tình phải đảm bảo yếu tố khách quan, hợp pháp không mang tính chất cá nhân. Một số chứng cứ bất hợp pháp đương nhiên cũng sẽ không được pháp luật công nhận, cần lưu ý điều này khi thu thập bằng chứng.

Nhưng trên thực tế, việc thu thập chứng cứ ngoại tình được xem là một quá trình khó khăn. Bởi lẽ, hành vi này lén lút và kín đáo, cùng với đó việc tìm ra chứng cứ ngoại tình của người chung sống với mình là một gánh nặng rất lớn về mặt tâm lý. Dù có thế nào, khi phát hiện ra hành động ngoại tình có thể xảy ra bạn nên chuẩn bị cho mình một bước lùi có lợi. Do đó, việc thu thập bằng chứng ngoại tình là cần thiết.

Các chứng cứ bạn thu thập được phải đảm bảo tuân thủ theo quy định Luật Tố tụng hình sự, hợp pháp. Bên cạnh đó, chúng phải có tính chân thực, chính xác, không bị dựng chuyện.

– Bằng chứng ngoại tình có thể là hình ảnh, tin nhắn, băng ghi hình… Cho thấy chồng/vợ bạn ngoại tình. Hãy đảm bảo, những hành vi được ghi lại đủ thân mật để chứng minh điều này. Chứng cứ phải có tính chân thực, không nên tạo dựng hay làm giả.

– Kết quả giám định, xét nghiệm ADN người con riêng của chồng hay vợ bạn. Chứng minh đứa bé không phải con của mình nhưng có một phần giọt máu của người chung chăn gối cũng đồng thời khẳng định rằng họ đã ngoại tình.

– Lời khai của người có hành vi ngoại tình. Điều này ít khi xảy ra nhưng nếu có thì chứng cứ của bạn vẫn được tính là hợp pháp. Ngoài ra, người thứ ba cũng có thể cho lời khai để chứng minh việc ngoại tình của chồng/vợ bạn, hãy tận dụng điều này. Để có được những chứng cứ ngoại tình từ người trong cuộc, bạn có thể thực hiện ghi âm kín đáo trong quá trình gặp mặt đối chất.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu?

Thám tử VDT là công ty cung cấp dịch vụ thám tử lâu đời tại Việt Nam, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành phía Bắc đặc biệt là Thái Nguyên là nơi chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, giám sát theo dõi…

Hãy liên hệ với Thám tử VDT để sử dụng dịch vụ các bạn nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử