Thám tử VDT – Cuối tuần trước, cô vợ 34 tuổi của Beckham tiếp tục gây sự chú ý với giới săn ảnh khi bay từ Anh sang Mỹ với áo khoác xám Stella McCartney Felt, ủng da lộn Louboutin, mũ phớt cùng túi xách Hermes và chiếc kiếng râm bản to quen thuộc. Phong cách bí ẩn của Vic có chút gì đó hao hao một thám tử tư đang trên đường tác nghiệp.

Trong một tuần lưu lại London, Vic đã tạt qua thăm văn phòng của mình hôm thứ sáu. Tối trước đó, cô mặc đầm Jonathan Saunders để ra ngoài ăn tối cùng hai nhà thiết kế lừng danh là Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

Với chiếc áo khoác dài, mũ nỉ mềm kết hợp với cặp kính râm quen thuộc, Vic trông giống nhân vật thám tử Clouseau trong series phim hài “Điệp vụ báo hồng”.

Thời gian gần đây, có vẻ như bà Becks đã chán những chiếc váy mềm mại nữ tính mà chuyển sang kiểu trang phục mạnh mẽ hơn. Hồi đầu tháng 11, Vic khiến nhiều người sửng sốt với bộ quần áo da đen theo phong cách quân đội và nay lại là một bộ quần áo bí ẩn kiểu thám tử.
Nhân vật thám tử Clouseau do nam diễn viên hài Peter Sellers thủ vai. Ảnh: Daily Mail.

Theo Daily Mail, nhân vật thám tử Clouseau do nam diễn viên hài người Anh Peter Sellers thủ vai là một nhà điều tra vụng về thường làm rối tung mọi việc nhưng cuối cùng cũng khám phá ra sự thật nhờ các sự cố tình cờ.

Công ty thám tử VDT
Từ khóa: VDT Detective, Văn phòng thám tử VDT, Dịch vụ thám tử VDT,  Thám tử lừng danh, Thám tử Đà Nẵng, Thám tử Sài Gòn, Dịch vụ thám tử  tư tại Đà Nẵng, Thám tử tư, thám tử tư Đà Nẵng, Thám tử tư Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử