Rate this post

Thám tử tư VDT Sài Gòn – Không may cho cô vợ, tên giang hồ mà cô thuê để ám sát chồng chính là một cảnh sát chìm. Chuyện hy hữu này xảy ra ở Los Angeles, Mỹ.

John Pomroy là một thám tử cảnh sát ở Pomona cách thành phố Los Angeles 50km về phía đông. Cách đây ít lâu John muốn ly hôn với vợ mình vì những bất đồng trong cuộc sống nhưng vợ John không muốn ly hôn.

Cô vợ không đồng ý nhưng không có cách nào để thay đổi tình hình, nên đã thuê một gã giang hồ trong băng đảng mô tô Vagos, một băng đảng nổi tiếng ở Mỹ để ám sát chồng mình.

Không may cho cô, chính tên giang hồ mà cô thuê để ám sát chồng chính là một cảnh sát chìm. Khi bị bắt cô này đã van xin để được tha thứ nhưng không có kết quả, cô đã bị phạt tù vì tội âm mưu ám sát.

Một năm sau, khi mãn hạn tù cô nhận được phần tài sản trị giá 70.000USD, phần tài sản mà tòa án chia cho cô trong vụ ly hôn.

Nhưng John có vẻ không hài lòng với phán quyết cũa tòa án và đến gặp một chính trị gia ở Sacramento để kêu gọi thay đổi luật ly hôn. Theo John thì những người âm mưu ám sát chồng hoặc vợ không nên nhận được bất cứ phần tàu sản nào trong các vụ ly hôn.

Theo luật pháp hiện hành của bang California thì những người trực tiếp sát hại vợ hoặc chồng trong thời gian tòa án xử ly hôn sẽ không được nhận phần tài sản nào. Nhưng nếu họ thuê người khác làm thì vẫn sẽ được chia tài sản.

An Bình (Theo Bưu điện Việt Nam)

Văn phòng thám tử tư VDT Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử