Thám tử tư Hà Nội — Thật ra thì đây chỉ là điều mà các fan mong đợi trong “Rooftop Prince” (vì như thế thì chàng sẽ không bỏ Park Ha về với quá khứ mà).
Tuy chuyện Thái tử Lee Gak (Park Yoo Chun) sở hữu đầu óc trinh thám đã không còn quá mới mẻ nhưng dường như trong những tập gần đây của Rooftop Prince, điều này ngày càng được bộc lộ rõ rệt hơn. Chính vì thế, cộng đồng người hâm mộ của bộ phim đã nhất trí phong cho chàng Thái tử điển trai một danh hiệu mới: Thám tử Chosun.

Điển hình trong tập 14 phát sóng tuần trước, Lee Gak đã dần nhận ra mối quan hệ phức tạp giữa Park Ha (Han Ji Min) và “ác nữ” Hong Se Na (Jung Yoo Mi). Chẳng những vậy, nhờ khả năng quan sát và suy luận của mình, anh còn phát hiện việc Se Na cố tình tráo bản hợp đồng nhà mà anh dành tặng cho Park Ha. Bắt đầu từ lúc đó, thái độ của Lee Gak dành cho Se Na cũng thay đổi hẳn.

Đầu óc sáng suốt của Thái tử đã khiến các khán giả vô cùng thích thú. Đông đảo người xem không tiếc dành cho anh những lời khen có cánh: “Trong các bộ phim truyền hình, hầu hết nhân vật nam chính đều bị những “ác nữ” lừa dối hết lần này đến lần khác. Trường hợp của Lee Gak quả là một ngoại lệ. Với sự nhanh nhạy của một thám tử, khó cô nàng nào có thể “qua mặt” được anh”.

Một số fan còn sáng tạo hơn khi thiết kế hàng loạt tác phẩm không đụng hàng về vị Thái tử kiêm thám tử tài ba. Nghía sơ qua những kiệt tác này cũng phần nào thấy được tấm lòng mà các bạn ấy dành cho anh.

Công ty thám tử tư Hà Nội, Văn phòng thám tử tư Hà Nội, Dịch vụ thám tử tư Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử