Ngồi nói chuyện với Trưởng điều hành Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội VDT, Linh không ngần ngại và đi thẳng vào muốn vấn đề: Cô muốn theo dõi chồng của mình. Điều đặc biệt ở đây là Huy – chồng Linh vô cùng gian xảo, trước đây Linh đã từng thuê 02 công ty thám tử khác nhưng đều không mang lại kết quả gì. Nhìn Linh ai cũng cho rằng cô hạnh phúc lắm, Huy – chồng cô là giám đốc công ty lớn với doanh thu cao ngất ngưởng, một cậu con trai 3 tuổi kháu khỉnh. Quỹ thời gian rảnh rỗi của Linh rất nhiều bởi thế cô thường xuyên shopping, du lịch khắp nơi và chưa bao giờ phải đắn đo suy nghĩ trước một món đồ đắt tiền nếu muốn sở hữu.

Thực ra, Linh cũng là người đa nghi mà Huy thì vừa phong độ thế kia nên mọi việc ở công ty, Linh đều can thiệp để không cho Huy có cơ hội, ngay cả trợ lý của chồng, Linh cũng nằng nặc đòi tuyển dụng người nam. Một ngày nọ, Linh sững người khi nghe phong phanh chuyện chồng mình có bồ nhí bên ngoài. Đối tượng là cô phiên dịch hợp đồng mà công ty Huy vừa tuyển dụng để làm dự án với doanh nghiệp nước ngoài. Cô biết chưa có bằng chứng nên chắc chắn Huy sẽ chối đây đẩy.

Linh là mẫu phụ nữ có quan niệm sống hiện đại, coi trọng gia đình thật nhưng nếu đúng bị chồng phản bội, cô sẽ chủ động ly hôn, không níu kéo. Cô vốn dị ứng nặng nề với kiểu chia sẻ người đàn ông với kẻ khác, nhất là khi tâm trí anh ta đã không thuộc về mình. Linh đã từng thuê hai văn phòng thám tử khác nhau nhưng vì Huy khá tinh nhanh nên họ không phát hiện được gì. Qua người bạn giới thiệu và bản thân tìm hiểu, cô quyết định nhờ tới Dịch vụ  thám tử chuyên nghiệp hà nội  VDT với hy vọng rất lớn.

Tuần tới Linh đi du lịch ở Thái Lan cùng gia đình khoảng nửa tháng nên cô nghĩ đây chính là thời gian thuận tiện nhất đẻ làm rõ trắng đen của sự việc. Cô cũng dặn dò các thám tử hà nội VDT rằng  vì cô đi với gia đình nên không muốn họ lo lắng vì vậy báo cáo hàng ngày hãy gửi qua email cho cô.

ảnh minh họa : thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT

Sau khi tiếp nhận thông tin, các thám tử  tại hà nội VDT nhanh chóng lên phương án làm việc. Hành trình giám sát Huy của là một trong những vụ việc để lại ấn tượng cho các thám tử. Mỗi khi ra khỏi nhà, Huy hay đưa mắt quan sát xung quanh. Tuy lái oto nhưng Huy đi rất từ tốn, thường xuyên đột ngột rẽ mà không xi-nhan.Việc Huy cảnh giác càng làm có các thám tử tư VDT khẳng định việc Huy có nhân tình càng chính xác. Tuy nhiên, trong nhưng ngày đầu tiên thì lịch trình hàng ngày của Huy khá đươn giản, buổi sáng đến cơ quan, buổi tối về nhà. Cả tối không ra khỏi nhà. Cả Huy và cô phiên dịch đều giữ khoảng cách không có biểu hiện gì bất thường.

Đến ngày thứ 5, qua quá trình trao đổi với Linh – Vợ Huy, các Thám tử được Linh cho biết Huy sẽ đi công tác 3  ngày. Đồng thời  qua kiểm tra thông tin tại công ty, Hằng– cô phiên dịch nằm trong vòng nghi vấn xin nghỉ phép từ hôm trước, một dấu hỏi lớn được đặt ra ” Liệu Huy – Hằng có mối liên hệ gì đến chuyến công tác này không ? ”  Anh Đỗ Ngọc Anh Giám Đốc Công ty thám tử chuyên nghiệp tại hà nội VDT liền đề xuất ý kiến với Linh vợ của Huy, sẽ tiến hành giám sát mọi hoạt động khi Huy đi công tác ngoại tỉnh, đồng thời sẽ sử dụng thêm phương tiện oto để theo dõi Huy khi đối tượng đi ra đường cao tốc.

Chiều hôm đó sau khi rời khỏi công ty, Huy vòng vèo qua nhiều tuyến đường rồi tiếp tục di chuyển Qua Cầu Nhật Tân rồi lái xe theo  hướng cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Nhận định tình hình, rất có thể đây là cơ hội bắt con cá lớn. Ngay lập tức, hai Thám tử giàu kinh nghiệm đã được bố trítừ trước  đi trên một chiếc xe 4 chỗ nhằm giám sát mọi hoạt động của Huy. Chiếc xe nhanh chóng di chuyển tới Thành phố Lào cai, dừng xe trước một nhà nghỉ trên phường Kim Tân. Một cô gái ăn mặc trẻ trung nhanh chóng lên xe. Người đó không phải ai khác chính là cô phiên dịch trẻ trung của Huy. Hai người di chuyển tới Sapa, đặt khách sạn view đẹp nhất. Hai thám tử chuyên nghiệp nhận lệnh tếp cận, đặt phòng gần phòng hai đối tượng. Thì ra, trong những ngày đầu vợ đi vắng, với bản tính đa nghi của mình, Huy đã lập nên một kế hoạch vỏ bọc hoàn hảo nhằm đánh lạc hướng. Tuy nhiên, “ngựa quên đường cũ”, Huy và Hằng cùng nhau đi du lịch để bù lại những ngày xa cách. Tất nhiên, với kinh nghiệm của mình, mọi hoạt động của đôi tình nhân không thể rời khỏi con mắt của các thám tử.  Huy và Hằng ở lại SaPa trong vòng 3 ngày.

Mọi hình ảnh cũng như báo cáo chi tiết lịch trình của hai người được gửi tới Linh. Cô chỉ mail lại một câu “Cảm ơn!”. Có thể hiểu, Linh cảm thấy đau đớn và tuyệt vọng đến dường nào … ???

Dịch vụ thám tử uy tín hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử