thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT – Vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT – Vợ ngoại tình với chính đồng nghiệp của chồng ….

Quân nghĩ rằng, hai vợ chồng làm cùng cơ quan sẽ tiện đôi đường khi luôn kiểm soát được nhau nên cố gắng xin cho vợ vào làm quản lý nhân sự tại công ty mình. Nào ngờ đâu vợ anh vẫn có tình nhân cùng công ty.

Hôn nhân xuất phát từ tình đơn phương

Quân và Mai quen nhau khi học chung khóa học kinh doanh ngắn hạn sau khi vừa tốt nghiệp Đại học. Anh hơn cô 3 tuổi, khi ấy, Mai mới chỉ là sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại.

Kết thúc khóa học, Quân được một người bạn động viên đến xin số điện thoại của người đẹp, suy nghĩ hồi lâu, anh mạnh dạn đến làm quen nhưng vẫn lộ rõ vẻ bối rối. Suốt 5 năm, anh kiên trì theo đuổi Mai dù biết cô đã có người yêu. Mỗi khi cô buồn, Quân đều bên cạnh, khi cô chia tay người cũ, Quân an ủi, vỗ về. Khi cô gặp khó khăn trong cuộc sống, anh sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện. Bởi nợ ân tình của Quân quá lớn nên Mai chấp nhận anh với suy nghĩ “nên lấy người yêu mình còn hơn lấy người mình yêu”.

Ngày cưới, Mai trở thành cô dâu đẹp nhất nhưng ánh mắt cô vô hồn như miễn cưỡng, cam chịu. Vì quá hạnh phúc nên Quân chẳng thể nhận ra điều ấy. Những bi kịch trong cuộc sống hôn nhân bắt đầu khi bố mẹ chồng quá xét nét con dâu. Thấy con trai yêu thương và chiều chuộng vợ quá mức, bố mẹ Quân ghét cô ra mặt. Bố mẹ chồng hạch sách, nạt nộ và bắt bẻ Mai mỗi khi cô làm bất cứ chuyện gì đó.

Cuộc sống ấy khiến Nhàn ngán ngẩm, cô biết Hải yêu mình nhưng lại thấy anh quá nhu nhược, anh loay hoay đứng giữa mẹ và vợ, không dám cãi lại người này cũng chẳng dám làm mất lòng người kia. Thấy anh khổ sở khi phải cố gắng lấy lòng mẹ cũng như không buồn lòng vợ mà cô không khỏi thương cảm.

Đắng lòng khi biết vợ hẹn hò với đồng nghiệp

Sau ngày cưới, Quân xin cho Mai vào làm tại công ty anh với vị trí nhân sự. Anh nghĩ rằng, nếu làm cùng cơ quan, hai vợ chồng đi về sớm tối thì sẽ dễ dàng quản lý nhau hơn. Thời gian gần đây, Mai trở nên vui vẻ hơn, cô không còn cảm thấy bức bối, khó chịu khi đối mặt với mọi người trong gia đình anh. Cô luôn tìm mọi lý do để tránh gần gũi với chồng.

Dù hai vợ chồng làm cùng công ty nhưng Mai luôn muốn hai vợ chồng đi hai xe, không muốn Quân đưa đón vì lý do sợ mọi người trêu chọc vì chiều vợ, Quân chấp nhận. Có những hôm anh đi bàn công chuyện cùng đối tác, anh dặn Mai về sớm nhưng đôi khi anh không thấy cô về nhà như đã nói. Những lúc anh đi công việc, cô cũng nhanh chóng rời cơ quan đi đâu đó.

ảnh minh họa : thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT

Nhiều lần Quân cố tình theo chân vợ nhưng không lần nào anh lần ra được manh mối gì để bắt bẻ Mai, điều ấy khiến anh bức bối không yên. Vì thế, Quân quyết định  tìm tới Công ty Thám tử  Hà Nội VDT với mong muốn tìm ra sự thật về người phụ nữ của mình.

Theo chân Mai, các thám tử  Hà Nội VDT phát hiện ra một vài điều mà Quân chưa kể, mà có thể rằng anh không biết trước đó. Cứ khoảng tầm 9h đến 9h30, cô thường đến quán café cuối đường để uống nước, dù trước cổng cơ quan cô có rất nhiều quán xá nhưng Mai lại chọn một quán khá khuất.

Tại đó, cô  tâm sự, hẹn hò và nói chuyện rất vui vẻ với một người đàn ông. Anh này thường đến trước Mai và đợi cô ở đây, khoảnh khắc gặp người đàn ông này, Mai như trở thành con người khác. Ánh mắt cô lộ rõ niềm hạnh phúc, nhưng cái nắm tay và những nụ hôn vội khiến họ gần nhau hơn.

Vào những ngày Quân bận tiếp đối tác, Mai và anh chàng kia lại rủ nhau đi ăn uống, hẹn hò và đôi khi dẫn nhau vào khách sạn. Tất cả những hành động của Mai được các thám tử ghi lại kèm hình ảnh.

Qua tìm hiểu, các thám tử tư hà nội biết được người đàn ông bí mật của Mai tên là Ngọc, anh ta cũng làm cùng cơ quan với cả hai vợ chồng Mai. Anh ta làm cùng bộ phận kinh doanh với Quân và cũng có mối quan hệ khá tốt với Quân.

Nhìn những hình ảnh vợ mình tay trong tay với người đàn ông khác được các thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT ghi lại, Quân đã bị sốc khi biết người vợ mà bấy lâu nay anh luôn yêu thương, nhường nhịn lại phản bội anh. Cay đắng hơn, người mà vợ anh  ngoại tình lại chính là kẻ mà anh vẫn xem là đồng nghiệp tốt và cười nói mỗi ngày. Anh thu xếp cho vợ về cơ quan làm việc với mong muốn có thể quản lý vợ, để hai vợ chồng được gần nhau nhưng không ngờ lại chính là cơ hội để vợ anh ngoại tình

văn phòng thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử