thám tử chuyên nghiệp tại hà nội – Chồng ngoại tình vì TÌNH NGHĨA với người yêu cũ

Đa số, mọi người nghĩ tới người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân thường rất đáng chê trách. Nhưng có lẽ câu chuyện của Chị Hiền là một trường hợp mà Công ty Thám tử  Hà Nội VDT vô cùng thương cảm. Ngay chính người trong cuộc cũng không biết xử lý như thế nào.

Chị hiền tìm tới Văn phòng Thám tử Hà nội VDT  trong một ngày đầu hè. Chị tâm sự: Gần đây chồng chị hay ra khỏi nhà bất chợt, về nhà muộn. Tiền lương anh vẫn đưa đủ nhưng thỉnh thoảng cũng xin lại vợ khoản này khoản nọ. Chị là người nhạy cảm nhưng bình tĩnh, chị đoán anh đang có người nào khác nhưng vẫn im lặng chưa vội nói gì. Chồng chị là người rất có trách nhiệm và tình nghĩa nên khi anh bắt đầu thay đổi, chị sụp đổ nhưng chỉ len lén khóc một mình. Chị âm thầm sống bằng niềm tin giả dối rằng chị tốt lên thì chồng sẽ dần thay đổi. Nhưng 4 tháng trôi qua, anh vẫn không thay đổi, thậm chí còn ra ngoài vào lúc nửa đêm sau khi nhận điện thoại .Chị thường lọc bớt những áo quần không dùng đến nữa và cho vào hộc tủ riêng ở nhà kho. Nhân có người đi quyên góp đồ dùng để làm từ thiện, chị định tìm lại để cho thì không tìm thấy một vài bộ váy. Chị giữ gìn áo quần rất kĩ và nhớ rất rõ mình có những gì nên chị rất băn khoăn.

ảnh minh họa : thám tử chuyên nghiệp tại hà nội VDT

Rồi một vài chuyện xảy đến khiến chị không thể im lặng được nữa 10 giờ đêm, chồng đi đâu vẫn chưa về. Một cô bạn chị nhắn tin: “Bà có thai thèm ăn à, sao lại bắt chồng đi mua cháo giữa đêm khuya khoắt thế này?”. Chị nằm nhà chờ đợi, lòng vừa vui vừa lo. Vui vì chồng quan tâm đến mình, lo vì sao tự dưng anh lại đột ngột quan tâm như thế. Gần 12 giờ, chồng mới về, không thấy cháo đâu. Chị hụt hẫng nghẹn ngào nằm quay lưng giả vờ ngủ. Thì ra người có phước ăn bát cháo đêm đấy không phải là chị. Chị tự nhủ nếu đã đau khổ thì cũng phải đau khổ có ngọn ngành, không thể cứ mãi nằm nhà mà chờ đợi con dao vô hình có thể đâm vào tim mình bất cứ lúc nào.

Chính vì vậy, chị quyết tâm tìm tới Dịch vụ thám tử hà nội VDT với mong muồn tìm ra sự thật. Hành trình giám sát anh Hùng – chồng chị Hiền là một kỉ niệm khó quên với các thám tử. Buổi sáng, anh Hùng đưa con đi học rồi tới cơ quan. Đến5 giờ chiều vừa tan làm, anh vội vàng phóng xe ra khỏi cổng cơ quan. Phố xa đông đúc vậy mà anh cứ liều mạng luồn lách để chạy như thể đang rất sốt ruột. Anh Hùng dừng xe tại căn nhà gần cơ quan. Một căn nhà nhỏ bình thường nằm trong hẻm, chị thấy chồng đi vào đó đến 2 tiếng sau mới trở ra. Như theo quy luật, cứ 5 giờ chiều anh Hùng đi chợ mua thức ăn, rồi lại tới căn nhà đó. Một mũi trinh sát giám sát hoạt động của căn nhà, nhưng tuyệt nhiên không thấy người phụ nữ trong nhà xuất hiện.

Đến tối thứ 7, anh Hùng và người phụ nữ ấy đi dạo. Nhưng hoàn toàn khác với suy nghĩ của các thám tử hà nội VDT, người phụ nữ ấy không đẹp, không trẻ trung mà là một phụ nữ hơn 30 tuôi, ngồi xe lăn, cô ấy còn đang mặc trên người bộ váy của chị Hiền. Mọi hình ảnh về giữa anh Hùng và người phụ nữ được các thám tử tư hà nội VDT  ghi lại và cung cấp cho chị Hiền. thì ra, đây chính là người yêu đầu tiên của anh Hùng. Cô ấy đã từng lấy chồng, sinh con nhưng bị biến chứng trong quá trình sinh nở. Cô ấy bị sốc thuốc giảm đau dẫn đến hệ quả tê liệt hai chân cho đến tận bây giờ vẫn không chạy chữa được. Con cô ấy thì chết trước khi đầy năm. Hiện cô ấy đang sống với mẹ nhưng mẹ cô ấy lúc khỏe mạnh lúc đau ốm nên cô ấy vẫn phải ở một mình và tự lo cho bản thân. Chồng chị và cô ấy cũng chỉ mới gặp lại vài tháng nay, đúng khoảng thời gian mà chị nhận ra chồng thay đổi. Tình thế bây giờ thật sự nan giải, chị vẫn giận chồng vì anh có người phụ nữ khác, nhưng chị lại nể chồng vì anh là người tình nghĩa. Song sự bao dung của chị đang phải chiến đấu với cảm giác ghen tuông ích kỷ. Chị trăn trở không biết phải nói gì làm gì lúc này.

thám tử chuyên nghiệp tại hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử