Sài Gòn những ngày mưa, trời càng tối nhanh hơn. Trong cơn mưa chiều, một chiếc ô tô sang trọng đậu trước văn phòng thám tử, một người đàn ông trung niên ăn mặc bảnh bao, được cấp dưới mở cửa xe và che dù khỏi mưa, cứ ngỡ như trong một bộ phim của xã hội thượng lưu.

Người đàn ông bước vào văn phòng thám tử VDT và yêu cầu được gặp thám tử để trao đổi. Anh ta chính là Minh – Trưởng phòng nhân sự của một công ty lớn với cả vài trăm nhân viên cấp dưới. Công ty anh là một công ty lớn với nhiều nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng. Gần đây, ban Giám đốc của công ty đã phát hiện ra đối thủ cạnh tranh đã bán rất nhiều sản phẩm của họ cho các khách hàng quen thuộc của công ty anh nên anh đang nghi ngờ có kẻ đã làm lộ data khách hàng ra bên ngoài. Anh Minh cũng đã tiến hành điều tra nhưng chị gói gọn trong phạm vi những người có thể để lộ được nhiều thông tin như vậy ra bên ngoài, đó là những người trong bộ phận quản lý của công ty (ngoại trừ Ban giám đốc của công ty).

Anh Minh không thể đưa vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền do chưa dó đủ bằng chứng thuyết phục cũng như sợ rút dây động rừng, sẽ làm cho mục tiêu có cảnh giác. Chính vì vậy mà anh đã tìm đến văn phòng thám tử nhờ giúp đỡ.

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, thám tử VDT lên kế hoạch để tiếp cận mục tiêu. Không dễ để có thể sớm tiếp cận được các mục tiêu đã được khoanh vùng vì họ điều là những nhân việc trong hàng quản lý. Anh Minh cho một thám tử trà trộn làm nhân viên của công ty để dễ dàng thu thập thông tin. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của anh Minh, thám tử cũng xác định được thông tin của đối thủ cạnh tranh để có thể nhanh chóng tìm được mục tiêu.

Để làm quen với các nhân viên trong công ty, thám tử VDT phải mất cả tháng mới có thể làm thân với các nhân viên khác và hỏi thông tin. Sau đó, thám tử DW dần dần tiếp cận được với nhóm các nhân viên quản lý. Thời gian quá ngắn để có thể làm thân được với họ nhưng ít nhất qua quan sát với sự nhạy bén của nghề thám tử, thám tử VDT sẽ nhận biết được đối tượng.

Không lâu sau đó, thám tử VDT bắt đầu nghi ngờ một người trong số những người được khoanh vùng mặc dù là người này ít bị nghi ngờ vì là em họ của Giám đốc. Người này hay nghe điện thoại riêng và vào buổi trưa hay ra ngoài ăn thay vì ăn cùng với những nhân viên khác. Vài ngày trong tuần còn về sớm hơn mọi người.

Thám tử VDT phân chia nhau ra theo dõi, và cuối cùng cũng phát hiện được “mục tiêu” hay đi ra ngoài ăn trưa cùng với đối thủ cạnh tranh của công ty tại những nhà hàng sang trọng, phòng VIP. Với việc bán thông tin khách hàng của công ty ra ngoài đã giúp anh kiếm được hàng trăm thậm chính là cả tỷ đồng.

Sau khi đã có đủ bằng chứng, thám tử VDT đã bàn giao cho anh Minh. Anh Minh đã vô cùng bất ngờ vì đây là người mà anh ít nghi ngờ nhất. Thám tử VDT đã khuyên anh nên trình báo lên cơ quan chức năng để giải quyết, nhưng anh Minh đã nói rằng trong những công ty lớn sẽ luôn có một quy trình phù hợp để xử lý nội bộ các vi phạm này của nhân viên. Anh Minh cảm ơn Thám tử VDT và ra về trong một chiều mưa. Chiếc xe ô tô đen sang trọng mất hút trong màng mưa.

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Vì sao khách hàng nên sử dụng DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NHÂN VIÊN của Dịch vụ thám tử VDT?

  • Khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT, Khách hàng và Dịch vụ thám tử VDT sẽ ký kết Hợp đồng dịch vụ có điều khoản cam kết bảo mật. Theo đó Dịch vụ thám tử VDT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác nếu không có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp theo quy định của pháp luật.
  • Đội ngủ điều tra viên, tư vấn viên tư vấn miễn phí ở bất kỳ thời gian nào theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ của Dịch vụ thám tử VDT hợp lý tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự tuân thủ pháp luật tuyệt đối bởi Dịch vụ thám tử VDT có một đội ngủ Luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nhiệp.
  • Các điều tra viên và đội ngũ thám tử tại Thám tử VDT có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề và có một mối quan hệ xã hội rộng lớn để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của đối tượng.
  • Dịch vụ thám tử VDT sử dụng công nghệ hiện đại để thực hiện nghiệp vụ, được trang bị các thiết bị ghi âm, ghi hình, định vị… phù hợp để có được bằng chứng chất lượng tốt mà không thể bị phủ nhận do chất lượng kém. Dịch vụ thám tử VDT có thể thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết bất kể thời gian và không gian nào.
  • Ngoài ra, Dịch vụ thám tử VDT không phải là một dịch vụ ảo trên internet mà có văn phòng thật, người thật – việc thật đảm bảo việc tuân thủ pháp luật tuyệt đối cũng như niềm tin cho khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT. Đến với Công ty Thám tử VDT bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử VDT – 094.368.2399

.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử