Công ty thám tử VDT là một công ty thám tử được thành lập cung cấp dịch vụ giám sát và an ninh cho các ngành Giải trí / Doanh nghiệp và Tư nhân.
Được thành lập vào năm 2005, Chúng tôi đã phát triển với nguồn nhân lực gồm 80 nhân viên an ninh được triển khai khắp các tỉnh thành cả nước.
Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ an ninh phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Công ty thám tử VDT hoạt động theo giấy phép do cơ quan quản lý cấp.

Đội ngũ thám tử

Đội ngũ thám tử ưu tú của chúng tôi là những người có tính chính trực và kỷ luật cao, những người có con mắt tinh tường, kỹ năng quan sát tuyệt vời và óc phân tích. Họ được đào tạo chuyên sâu tại chỗ và tại chỗ để đảm bảo rằng tất cả các cuộc điều tra đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng thiết bị giám sát mới nhất hiện có để cung cấp cho khách hàng bằng chứng chất lượng. Chúng tôi làm việc hướng tới các mục tiêu và trong các nguyên tắc do khách hàng của chúng tôi đặt ra và thu thập tất cả thông tin cần thiết.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong và ngoài nước. Chúng tôi kết hợp thiết bị với các điều tra viên tư nhân có kinh nghiệm và được đào tạo để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các dịch vụ điều tra.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn cho các hoạt động giám sát; kiểm tra lý lịch trước khi làm việc, đánh giá bảo mật và rủi ro, chiến lược ngăn ngừa tổn thất, v.v.

Tất cả các trường hợp được tiến hành với mức độ bảo mật cao nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử