Thám tử điều tra thông tin giúp các cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm, xác thực và tổng hợp các thông tin hữu ích theo yêu cầu. Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử đang ngày càng tăng lên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thám tử điều tra. 

Nhu cầu điều tra thông tin của con người đang tăng cao khiến dịch vụ thám tử tư càng phổ biến

Thám tử điều tra thông tin là gì?

Thám tử điều tra chỉ những người có đầu óc trinh thám đặc biệt, chuyên điều tra các vụ việc mà người bình thường khó có thể làm được.

Thông thường, các thám tử thường đứng trong đội ngũ lực lượng cảnh sát chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cùng sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu tìm thám tử tại Hà Nội và các thành phố lớn ở Việt Nam ngày càng tăng cao kéo theo nghề thám tử tư ra đời.

Theo đó, các thám tử tư sẽ thực hiện công việc của một thám tử điều tra trong đội ngũ cảnh sát nhằm giúp khách hàng tìm kiếm, thu thập thông tin hoặc giám sát các đối tượng cần thiết.

Nên sử dụng dịch vụ thám tử tư khi nào?

Nhiều năm trở lại đây, việc thuê thám tử tại Hà Nội trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Người ta thường sử dụng thám tử điều tra khi muốn:

– Xác minh thông tin vợ/chồng/người yêu mình có ngoại tình hay có mối quan hệ ngoài luồng nào không

– Điều tra các thông tin về vợ/chồng sắp cưới mà không muốn họ biết như hoàn cảnh gia đình, họ hàng, khả năng tài chính, các mối quan hệ…

– Thu thập, tổng hợp thông tin về cá nhân, công ty, doanh nghiệp mà bạn có ý định hợp tác lâu dài.

– Điều tra bất động sản

– Theo dõi, giám sát và quản lý con cái

– Điều tra, xác minh số điện thoại

– Xác minh khả năng chi trả của con nợ

– Điều tra thông tin đối tượng qua mạng xã hội, instagram…

Với năng lực điều tra của mình, các thám tử sẽ giúp bạn thu thập, cập nhật thông tin theo yêu cầu và đối tượng bạn đề cập. Nhờ vậy, bạn sẽ sớm xoá bỏ những nỗi băn khoăn, lo lắng, thấp thỏm với các cá nhân, các vấn đề…

Thám tử tư VDT – Đơn vị thám tử chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Thám tử tư VDT là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ điều tra thông tin của Thám tử tư Việt Nam ghi điểm bởi những đặc điểm nổi trội sau đây:

– Kế hoạch tác chiến rõ ràng mục đích, từng đường đi nước bước, từng hành động

– Tìm kiếm và tổng hợp thông tin trong thời gian ngắn

– Thông tin trung thực, đầy đủ

– Độ bảo mật thông tin cao

– Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn và kỹ năng tốt

– Các thiết bị theo dõi tối tân, hiện đại

– Giá thành dịch vụ phải chăng, chất lượng đảm bảo

Đó là những lý do khiến dịch vụ thám tử điều tra thông tin tại Thám tử tư Việt Nam luôn nhận được cơn mưa lời khen của khách hàng.

Thám tử tư VDT nhận được đánh giá cao của khách hàng về độ chuyên nghiệp

Để sử dụng thám tử tại đây, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Quý khách hãy chuẩn bị các thông tin cần thiết về cá nhân, tổ chức… mà bạn muốn điều tra để cung cấp cho Thám tử tư Việt Nam. Bao gồm: Hình ảnh, số điện thoại, địa chỉ… (nếu có)

– Bước 2: Liên hệ trực tiếp tới Hotline 094.368.2399   để được tư vấn và hỗ trợ

– Bước 3: Gặp gỡ đại diện Thám tử tư Việt Nam để trao đổi trực tiếp về vấn đề và yêu cầu của quý khách. Địa điểm gặp gỡ có thể ở văn phòng hoặc do quý khách lựa chọn.

– Bước 4: Ký kết hợp đồng và các thám tử tiến hành điều tra thông tin.

Trong quá trình điều tra, đội ngũ thám tử của Thám tử tư VDT sẽ phối hợp chặt chẽ với quý khách để tìm hiểu thông tin một cách chân thực và khách quan nhất.

Quý khách có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình liên hệ và giao dịch cũng như điều tra của thám tử tư đều bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn đang tìm kiếm thám tử điều tra nhanh nhạy và hiệu quả thì đừng quên liên hệ Thám tử tư VDT theo địa chỉ dưới đây nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử