Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của Công ty thám tử  chuyên nghiệp nổi tiếng của  Anh

Cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng cao,chuyên nghiệp, hiệu quả trên khắp nước Anh và quốc tế. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Sau đây là những gói dịch vụ với chi phí hợp lý và hoàn toàn bảo mật.

Theo dõi: là gói dịch vụ truy tìm, theo dõi một người mà khách hàng yêu cầu.

Giám sát: là gói dịch vụ giám sát bí mật bằng cách sử dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp được thực hiện bởi các nhân viên có tay nghề cao.

Hôn nhân & Ngoại tình: Nếu bạn biết vợ hoặc chồng của bạn là người  không chung thủy và bạn cần bằng chứng để giảm bớt bất ổn và căng thẳng trong cuộc sống của gia đình bạn. Hãy sử dụng gói dịch vụ hôn nhân và gia đình.

Kiểm tra nói dối : gói dịch vụ chuyên nghiệp phát hiện nói dối được thực hiện bởi những chuyên gia được đào tạo tại trường đào tạo APA bằng cách sử dụng các kỹ thuật mới nhất và các thiết bị đo đạc hiện đại nhất.

Tội phạm Internet: Với hàng triệu hộ gia đình ở Anh bây giờ kết nối với Internet và hầu hết các doanh nghiệp Vương quốc Anh dựa trên máy tính, tội phạm dựa trên máy tính đang ngày càng tăng. Gói dịch vụ  này có thể giúp khách hàng phát hiện và bảo vệ khách hàng chống lại các mối đe dọa trên.

Giám định ADN: xác định huyết thống, giám định vân tay, giám định chữ viết

Lấy lời khai nhân chứng: Trong trường hợp lời khai của nhân chứng sẽ được sử dụng để tạo thành một phần của chứng cứ, chúng tôi sẽ có một đội ngũ  chuyên nghiệp giúp khách hàng làm điều này.

Dịch bởi Thám tử tư VDT Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử