Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam (VDT Co., Ltd) hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực cung cấp thông tin trong các lĩnh vực dân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam đã khởi tạo và đăng ký dịch vụ cung cấp thông tin tín nhiệm và xếp hạng doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp và các luật pháp liên quan. Chúng tôi sử dụng các phương pháp đánh giá chuyên nghiệp có xét đến bối cảnh nền kinh tế Việt Nam để đưa ra các nhận định khách quan và trung thực.  Ngoài các chuyên gia quản lý với các Level khác nhau, chúng tôi có một hội đồng cố vấn và đội ngũ chuyên gia viết báo cáo tín nhiệm tại hai văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Công ty còn duy trì một mạng lưới cộng tác viên và nhân viên bán thời gian rộng khắp trên cả nước.

Những dịch vụ chính bao gồm:

Báo cáo tín nhiệm doanh nghiệp tại Việt Nam

Công ty thám tử VDT với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thông tin, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án với các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài trong việc đánh giá năng lực doanh nghiệp nhằm thúc đẩy quá trình hợp tác giữa các bên. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp có sự hợp tác chặt chẽ và tránh thông tin sai lệch trong trong quá trình hợp tác liên kết ngay từ thời điểm ban đầu.

Báo cáo ngành nghề, thị trường tại Việt Nam

Tìm hiểu về thông tin kinh tế các ngành nghề tại việt nam là một nhu cầu của các công ty nước ngoài muốn đầu tư vào việt nam,thậm chí là các doanh nghiệp nội địa. Công ty cung cấp thông tin Việt Nam cung cấp dịch vụ báo cáo ngành chuyên sâu và các ngành kinh tế, về thị trường tại Việt nam cho quý đối tác, các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu hàng hóa, dịch vụ trước khi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty thám tử tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử