Thám tử giám sát doanh nghiệp

Thám tử VDT cung cấp dịch vụ giám sát hoạt động doanh nghiệp từ những năm 2005. Với đội ngũ thám tử tư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử và điều tra bí mật đáng tin cậy và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Công ty thám tử điều tra tư nhân của chúng tôi làm việc trong khuôn khổ đạo đức và niềm tin mạnh mẽ. Bởi vì mục tiêu chính của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng tiềm năng để họ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công ty của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc cung cấp thám tử giám sát tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Ai hoàn thành công việc của họ trong một khoảng thời gian giới hạn. Và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp với cách cư xử của mình như giữ bí mật và bí mật.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin quan trọng mà bạn cần để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt. Chúng tôi có khả năng làm việc trong các môi trường kinh doanh phức tạp và nhạy cảm và có thể cung cấp các dịch vụ điều tra doanh nghiệp tốt nhất một cách hoàn toàn an toàn.

Với sứ mệnh cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy cho khối doanh nghiệp, ĐIỀU TRA NHÂN SỰ. được thành lập bởi  Thám tử Minh Long vào năm 2005, một thám tử chuyên nghiệp tận tâm.

Tại sao bạn chọn thám tử VDT?

Điều rất quan trọng là bạn phải hiểu rằng các quyết định thành công trong kinh doanh là dựa trên sự sáng suốt và kinh nghiệm thương trường. Sự tồn tại của một công ty chỉ dựa vào trí thông minh là không đầy đủ cũng có thể dẫn đến kết quả nghiêm trọng, vì bạn sẽ không thể biết trước hành vi gian lận hoặc các hoạt động rủi ro cao khác của khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên.

Tài sản trí tuệ doanh nghiệp cũng có giá trị như vậy trong mọi ngành có thể tạo ra tác động to lớn đến mọi quyết định của công ty. Và các quyết định làm cho công ty có lợi nhuận hoặc không có lợi nhuận. Trong trường hợp đó, khi bạn nhận thấy rằng bạn đã đưa ra một số quyết định không có giá trị, sự tự tin của bạn và công ty của bạn cũng giảm sút. Vì vậy, bạn không nghĩ rằng nếu nó rất hữu ích cho và công ty của bạn thì tại sao bạn không sử dụng nó.  Đó là lý do tại sao bạn không tin tưởng thỏa hiệp với các dịch vụ điều tra doanh nghiệp.

Với danh tiếng lâu năm về sự kỹ lưỡng và thận trọng của một công ty thám tử tư hàng đầu ở Việt Nam, thám tử VDT đã nổi lên như một dịch vụ thám tử phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để có các dịch vụ điều tra doanh nghiệp tốt nhất.

Các dịch vụ giám sát doanh nghiệp của chúng tôi là vô cùng hiệu quả trong ngành điều tra doanh nghiệp. Dịch vụ chúng tôi cung cấp giúp tạo thành công trong việc kiện tụng, bảo vệ danh tiếng công ty và dữ liệu độc quyền, tăng lợi nhuận, giảm thiểu thiệt hại tài chính và bảo vệ các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ điều tra:

  • Các trường hợp nói xấu và vu khống trên mạng xã hội
  • Các hoạt động độc hại của nhà cung cấp, đối thủ cạnh tranh và nhân viên
  • Gian lận nội bộ
  • Không tiết lộ và trình bày sai sự thật thông tin quan trọng
  • Quyền sở hữu ngầm
  • Nâng khống tài sản và doanh thu
  • Những dự báo phi thực tế
  • Kiện tụng liên quan đến công ty
  • Lịch sử tài chính và hoạt động
  • Các bản án, công nợ, nợ phải trả và chi phí bị đánh giá thấp hoặc không được ghi chép

Thám tử điều tra nhân sự

Hãy thuê dịch vụ điều tra dân sự sớm nhất có thể để có được một đội ngũ nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp.

“ĐIỀU TRA NHÂN SỰ” là dịch vụ nổi tiếng trong việc khám phá và phân tích dữ liệu có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nhóm chuyên gia điều tra doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm các mật vụ giàu kinh nghiệm làm việc chặt chẽ với cố vấn pháp lý và các nhà quản lý hàng đầu của công ty bạn.

Bằng cách này, chúng tôi có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu khách quan của bên thứ ba mà không can thiệp vào hoạt động hàng ngày của tổ chức của bạn. Khi chúng tôi thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết bằng cách thực hiện các cuộc điều tra công ty độc lập kỹ lưỡng, chúng tôi đề xuất các cách thận trọng để bạn dễ dàng xử lý.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình với giá cả phải chăng. Nghe có vẻ lạ là nếu chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình với chi phí thấp hơn thì làm sao chúng tôi có thể đứng vững với chất lượng tốt hơn. Đó là một bí mật kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể chứng minh là trợ giúp đắc lực cho bạn nếu công ty của bạn tham gia vào một số loại liên minh kinh doanh, chẳng hạn như sắp xếp phân phối, liên doanh, mua lại hoặc sáp nhập. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cơ bản quan trọng, liên quan đến giao dịch để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt vì lợi ích tốt nhất cho công ty của bạn.

Đừng hoảng sợ, chỉ cần nhập số liên lạc của chúng tôi trên điện thoại của bạn và thực hiện một cuộc trò chuyện lành mạnh. Để chúng tôi có thể thực hiện một thỏa thuận xa hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử