Đang giờ nghỉ trưa của Văn phòng thám tử VDT tại Hà Nội thì có một người phụ nữ gõ cửa và muốn được tư vấn tình huống mà chị đang gặp phải cũng như tìm hướng giải quyết vì chị đang bế tắc khi phát hiện chồng đang có mối quan hệ ngoài luồng với một đồng nghiệp cùng cơ quan. Nhìn qua thì đây là một người phụ nữ khá sắc sảo, hiện đại và khôn khéo. Chị nhanh chóng đi vào chủ đề để không làm mất thời gian của cả đôi bên .

Thám tử hà nội

Chị tâm sự với cán bộ quản lý của công ty thám tử : Chị làm việc ở một công ty bảo hiểm dầu khí trên địa bàn Hà Nội và chồng chị là một bác sỹ đa khoa tại một bệnh viện lớn cũng ở Hà Nội. Cuộc sống của anh chị không có gì đáng lo bởi ai cũng có nghề nghiệp ổn định và đều làm ra tiền. Riêng chị thì hết giờ hành chính là về nhà cơm nước cho cả gia đình và đặc biệt là hai đứa con đang tuổi ăn học cần có sự giám sát chặt chẽ của phụ huynh bởi vì chồng chị là một bác sỹ giỏi, ngoài giờ làm chính ở bệnh viện anh còn có một phòng khám tư ở gần bệnh viện và làm thêm ở đó nên giờ giấc của anh hầu như không cố định, có hôm thì về nhà ăn cơm cùng mẹ con chị, có hôm thì không về được vì bận công việc, chị không than phiền về vấn đề đó. Nhưng điều chị đang lo lắng và sẽ kể cho chúng tôi đó là vấn đề của chồng chị. Chị cho biết rằng chị có nghe một vài đồng nghiệp nữ của chồng nói nhỏ với chị rằng chồng chị đang có một mối quan hệ bất chính với một đồng nghiệp nữ trẻ hơn chị và cô ta cũng làm cùng bệnh viện với chồng chị. Lâu nay chị chưa bao giờ có ý nghĩ rằng chồng sẽ ngoại tình bởi công việc của anh quá bận rộn, nhưng chị cũng không yên tâm mà bỏ qua mọi lời cảnh giác của người ngoài khi chị không biết thật giả thế nào. Và chị cũng chưa biết mặt người phụ nữ mà mọi người cho rằng đang có mối quan hệ thân thiết với chồng chị và chị càng có quyết tâm để tìm ra sự thật.

Chị cung cấp thông tin của chồng cho các Thám tử chúng tôi và ra về trong sự mong mỏi sẽ sớm tìm ra sự thật để chị có hướng giải quyết. Các thám tử nhanh chóng vào cuộc . Qua vài ngày làm việc các thám tử đã phát hiện ra những gì chị nghe từ đồng nghiệp của chồng là hoàn toàn đúng.  Chính vì làm việc cùng một cơ quan cho nên chồng chị và cô bồ nhí có cơ hội gặp gỡ là hết sức đơn giản. Họ thường tranh thủ giờ nghỉ trưa để hẹn hò với nhau. Có hôm thì hẹn nhau cùng ra ngoài ăn trưa, mỗi người đi một phương tiện , hôm nào thời gian nghỉ trưa ít thì họ tranh thủ ăn uống với nhau rồi lại trở về cơ quan , nhưng có hôm họ lại dành khá nhiều thời gian cho nhau ở những nơi bình yên như : khách sạn, nhà nghỉ. Nhưng táo bạo hơn là có lần cô bồ nhí của chồng chị lại đến tận phòng khám tư của chồng chị và ở đó hàng tiếng đồng hồ . Qua quá trình giám sát thì các thám tử chúng tôi nhận thấy cô  bồ của chồng chị là một người phụ nữ khá xinh xắn , dịu dàng  và cũng đã có gia đình và con cái. Nếu khách quan mà nói thì một tháng chồng chị đi ăn trưa với cô  bồ được 5 lần thì chỉ đi với chị được 1 lần. Tất cả những thông tin , hình ảnh mà các thám tử chúng tôi ghi lại được những cuộc hẹn hò của chồng chị và cô bồ đã được sắp xếp lại theo đúng trình tự thời gian trong suốt quá trình làm việc và mời chị đến văn phòng tiếp nhận. Chị đến văn phòng chúng tôi tranh thủ trong chốc lát và cũng không giấu nổi vẻ buồn bã khi biết rằng người chồng giỏi giang và là niềm tự hào của cả gia đình lớn cũng như mẹ con chị đang âm thầm phản bội chị nhưng che giấu bằng một vỏ bọc đáng kính. Chị sững sờ và chết lặng khi phải nhìn những bức ảnh chồng chị tình tứ khi hẹn hò cùng cô bồ trẻ hơn chị đến cả chục tuổi.

Chị cảm ơn các thám tử tư VDT và ra về với cả tập bằng chứng “ăn vụng” của chồng mà chị chưa biết phải làm thế nào với sự bế tắc và sự giày vò đang  đấu tranh trong tư tưởng của chị . Nhưng chúng tôi vẫn luôn hy vọng những vị khách hàng đau khổ vì có chồng ngoại tình sẽ sớm tìm được giải pháp để cứu vãn những cuộc hôn nhân không đáng để đánh mất vì trước mắt họ còn cả một chặng đường dài để sống và phấn đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty thám tử VDT Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử