Dịch vụ thám tử điều tra – Tiện ích thám tử Viber có phiên bản mới 4.2 giao diện phẳng cho Desktop

Như thông tin thám tử điều tra Doanh nghiệp. Ngày 10/06 vừa qua, Viber đã khiến người dùng vô cùng bất ngờ khi chính thức ra mắt phiên bản 4.2 mới nhất trên desktop với những nâng cấp đáng giá, từ hệ thống giao diện phẳng thanh thoát như iOS cho đến bảng sticker có khả năng thay đổi linh hoạt.

Đáng chú ý là chất lượng và tốc độ truyền tải video call cũng đã được cải thiện đáng kể nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng. Đặc biệt, phiên bản Viber trên desktop còn hỗ trợ kho sticker miễn phí đến 95% so với mobile (25% free). Đồng thời, Viber cũng cho ra mắt bộ sticker “Rudy” được Việt hóa dành riêng cho mùa lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh 2014 (download miễn phí từ 12/06 đến 17/06/2014).

Viber cũng tự hào công bố con số ấn tượng: 100 triệu người dùng Viber online trong cùng một thời điểm (trên tổng số hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu). Cột mốc kỷ lục này là minh chứng thuyết phục nhất cho mức độ lan tỏa và kết nối mạnh mẽ của cộng đồng người dùng Viber trên toàn thế giới.

Người dùng có thể download phiên bản thám tử Viber 4.2 mới nhất dành cho Desktop tại: Thám tử tư VDT


Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử