Tác phẩm có tên “Cạm bẫy mong manh” do James Patterson và Michael Ledwidge đồng sáng tác.


Nhà văn người Mỹ James Patterson được biết đến ở Việt Nam qua các tác phẩm như Ly rượu pha vội, Luật sư và bị cáo, Tuần trăng mật, Thiên đường thứ bảy, Kẻ đầu tiên phải chết, Hồng rực đỏ, Kỵ sỹ thứ năm. James Patterson cũng được coi là “cỗ máy kiếm tiền” bằng văn chương của thế giới bên cạnh những tên tuổi như Danielle Steel, Stephen King… với việc tạo ra những tiểu thuyết trinh thám ly kỳ, hồi hộp.
Cam-bay-mong-manh-cover-jpg-1364294049_5
Bìa “Cạm bẫy mong manh”.

Công ty Văn hóa truyền thông Phương Đông và Nhà xuất bản Văn học mới đây phối hợp phát hành tác phẩm mới nhất được James Patterson viết chung với Michael Ledwidge. Tiểu thuyết có tên “Cạm bẫy mong manh” viết về một vụ bắt cóc xảy ra ở Manhattan làm chấn động toàn nước Mỹ. Sự việc xảy ra tại lễ tang của một cựu Đệ nhất Phu nhân rất được dân chúng ngưỡng mộ. Tại sự kiện, các chính khách, tỷ phú, siêu sao thuộc nhiều lĩnh vực đều có mặt. 34 người sau đó đã trở thành nạn nhân của vụ bắt cóc tập thể liều lĩnh và tàn bạo.

Trước vụ việc này, thám tử lừng danh Michael Bennet – người có có vợ đang hấp hối vì bệnh ung thư, phải một mình trông nom mười đứa con nhỏ – nay lại chịu trách nhiệm giải cứu 34 con tin. Kẻ bắt cóc là một tay giết người không do dự và tính toán mọi sự hết sức kín kẽ. Thám tử Michael Bennet đã thể hiện bản lĩnh trong vai trò một người thương lượng bình tĩnh, khôn ngoan, sáng suốt và can đảm. Tác phẩm được đánh giá là giữ được sự gay cấn, căng thẳng đến phút cuối cùng.

Song Ngư (VNE)

Thám tử Hà Nội, Thám tử tư Hà Nội, Thám tử tại Hà Nội, Thám tử tư tại Hà Nội, thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử